babymallandcare

Sữa tắm cetaphil và baby organic

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Từ nay chính thức "khai tử" bạn Aveeno vì Babymall dần nâng tầm cuộc sống lên gặp các bạn non-gmo và Organic! 

Với thời buổi tân tiến hiện nay, việc các Mẹ đòi hỏi sản phẩm Organic ngày một nhiều, không phải có thành phần gmo ( nuôi trồng đột biến gen ) là xấu, vì nó vẫn trong mực cho phép để sản xuất, nhưng nói không có hại thì cũng không phải ( tương lai về sau ), dùng từ thuốc độc để diễn tả gmo thì hơi quá ( vì Việt Nam mình còn đang ăn phải thực phẩm hoá chất TQ mỗi ngày 😓 còn không được là GMO ) nhưng bảo vệ sức khoẻ thế hệ tương lai thì vẫn nên tránh đúng không ạ? Nên thời gian này Babymall sẽ luôn là nơi tìm đến của các khách hàng khó tính về vấn đề tìm kiếm sản phẩm organic cho con từ thuốc đến chăm sóc da cho đến thực phẩm, đồ dùng v..v

Vì chưa xác nhận được Aveeno có phải non gmo hay không nên tạm biệt bạn ấy để đến với hãng Cetaphil và Nature's baby. 

Mẹ nào có người nhà ở Mỹ ắt hẳn không xa lạ với Cetaphil nữa nhỉ? Hãng trị chàm và mụn ngoài da số 1 tại Mỹ! Cetaphil năm nay gây đột phá thị trường bởi phát triển thêm sản phẩm dành cho baby với thành phần organic, nói không với các thành phần gây ung thư đang bị lên án mạnh mẽ đặc biệt là parabens với danh sách bị thu hồi toàn các nhãn hiệu danh tiếng thế giới, thật là cú shock cho giới tiêu dùng, vì vậy các bậc cha mẹ Mỹ nay còn kĩ lưỡng khó tính hơn nữa đòi hỏi các hãng phải nói KHÔNG với các thành phần hoá chất gây độc hại!!

Cetaphil baby cả tắm và gội, loại bỏ chất tạo hương thơm nên các Mẹ nào muốn bé thơm tho thì không nên tìm bạn này, bạn ấy chỉ thơm vừa đủ thôi dùng thôi ạ. Cái chính là bạn ấy dưỡng da, chống chàm khá tốt. Đặc biệt là giá bạn ấy ở mức trung bình tuy là organic, nên các Bố Mẹ có kinh tế khá vẫn dùng được tốt. 

Giá của bạn ấy là 295,000 VND/230ml. Made In Germany 

Giờ tới bạn cao cấp hơn xíu nữa. Đó là hãng Nature's Baby. Với 2 mùi cho Bố Mẹ lựa chọn là Vanilla và Hoa oải hương, Mẹ nào thích con thơm mùi hoa, giúp con relax hơn thì dùng Lavender, còn Mẹ nào mê mùi ngọt thì dĩ nhiên phải gặp bạn Vanilla rồi nhé! 

Sản phẩm là organic nói không các thành phần độc hại cho sức khoẻ. Vừa tắm vừa gội giúp việc tắm gội của bé trở nên đơn giản hơn. Nhưng bạn này là hãng baby khá cao cấp ( chỉ thua The Honest Co. của Jessica Alba ) nên giá bạn khá cao. 560,000 VND/chai cho 473.2ml. Nên tất nhiên chỉ phù hợp cho Bố Mẹ kinh tế tốt 1 tí ạ.

Made In USA

2 loại trên đều dùng cho trẻ sơ sinh từ mới đẻ. Chắc chắn dùng rồi sẽ mê mẩn và không còn nhớ tới Aveeno là cái gì nữa :)) Năm nay kem trị chàm của Aveeno cũng tụt hạng nhường chỗ cho các sản phẩm của hãng khác hiệu quả hơn tốt hơn lên ngôi rồi ạ  An tâm là Babymall lúc nào cũng sẽ update nhanh nhất về hàng hoá các nước bạn cho Bố Mẹ kịp nắm bắt ạ.

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN 

#babymallandcarebathtime
#babymallandcareorganicnonGMO
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí