babymallandcare

Tăng sức đề kháng Avenger

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 380.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm chủ chốt trên kệ tủ Babymall & Care từ nay về sau!! Trước khi nói chi tiết về nó, các Mẹ tự đọc feedback các Mẹ Mỹ nói gì về nó nhé, mình xin dịch ra tiếng Việt luôn.

" CON TÔI NHƯ KHÔNG BAO GIỜ BỊ BỆNH!!

Đây là sản phẩm TỐT NHẤT mà tôi từng sử dụng cho con kể từ khi tôi làm Mẹ 2 năm trước. Khi tới tuổi con đi học tôi khổ sở nhất, con có thể bị sổ mũi, ho và tất nhiên là bị nhiễm từ trường học, gần như liên tục. Khi đến mùa đông, tôi cho con sử dụng Immune Avenger mỗi ngày theo hướng dẫn, con tôi thậm chí không hề có lấy một dấu hiệu của căn bệnh nào ( tôi không hề phóng đại ) Con tôi đã trải qua một mùa đông mà không hề có một chút sổ mũi!! HÃY MUA NÓ NẾU KHÔNG BẠN SẼ HỐI TIẾC "

" THE BEST!

Sản phẩm này đã giúp bé con 2 tuổi của tôi không bị chút bệnh ốm nào xuyên suốt mùa đông!! Khi con gái 4 tuổi của tôi đi học mẫu giáo, bé mang tất cả vi khuẩn lây bệnh từ trường hoc về nhà, bé đã bị cảm cúm. Tuy nhiên, bé con 2 tuổi nhà tôi lại không hề bị lây, do tôi sử dụng Herb Pharm Immune Avenger cho bé mỗi ngày, thế là tôi quyết định dùng cho cả 2 con, và cả 2 bé đều không ốm xuyên suót mùa đông! Tôi sẽ đều đặn dùng cho các con xuyên suốt cả năm. "

" Tôi thích nó nhưng con tôi không thích

Con tôi ghét mùi vị của nó nhưng bọn trẻ đã không hề mắc bệnh gì xuyên suốt cả mùa đông! Tôi tin dùng và yêu thích sản phẩm tuyệt đối. "

" SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CỦA BÉ!!

Tôi đã mách sản phẩm này với tất cả các bạn của tôi đã làm Mẹ. Tôi đã và vẫn đang dùng sản phẩm này cho con gái tôi khi bé từ 1 tuổi, và thật sự nghiêm túc, bé đã không hề bị bệnh từ khi sử dụng!! Cứ như một tờ poster quảng cáo, tôi như phóng đại về việc nói con mình không bao giờ bệnh kể từ khi sử dụng nó, nhưng tôi không hề phóng đại. Tôi đã sử dụng cho chính tôi vài ngày, tôi nhận thấy sức khoẻ mình tốt hơn. Một số người bạn của tôi kể rằng con của họ ghét mùi vị của nó, nhưng con gái tôi thì chẳng bao giờ để ý đến. "

Trở lại vấn đề chi tiết sản phẩm. Đây là thảo mộc hữu cơ chế biến thành, được chứng nhận thu hoạch của sự đỉnh cao pha chế. Sản phẩm được Aviva Romm, MD - một chuyên gia quốc tế được trôn trọng trong y học khuyên sử dụng cho phụ nữ và trẻ nhỏ!

Được hiệp hội hữu cơ sạch lớn nhất thế giới USDA công nhận sản xuất!!

Sản phẩm giúp đẩy mạnh nhất có thể cho hệ miễn dịch của con, hoạt động hết năng suất nhất là mùa đông và mùa dịch cúm!! Khẳng định sự hiệu quả của nó ạ!! BÉ NÀO CŨNG NÊN DÙNG. Đặc biệt khuyên dùng cho trẻ sinh non, suy miễn dịch. SỬ DỤNG LIÊN TỤC, Các Mẹ thích dừng lúc nào thì dừng, nhưng hãng khuyên dùng xuyên suốt mùa đông đến khi vào xuân ấm áp.

✔️ Cách dùng : - Từ 11.3kg tới 22.2kg : 5 giọt/lần. Ngày 3-5 lần
- Từ 22.7kg tới 33.5kg : 10 giọt/lần. Ngày 3-5 lần
- Từ 34kg tới 44.9kg : 15 giọt/lần. Ngày 3-5 lần
- Từ 45.3kg : 20 giọt/lần. Ngày 3-5 lần

✔️ Thành phần : Rễ cây echinacea, quả cơm cháy, lá meadowsweet & hoa, giống hoa bài lá và hoa, gừng củ, rễ cải ngựa, cỏ xạ hương lá & hoa, vỏ cây quế.

MADE IN USA

Tậu nhanh kẻo hết các Mẹ ơi 🙂 Hàng hiếm ở Việt nam tính tới thời điểm này ạ ⭐️⭐️⭐️

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí