Tang suc de khang cho be Zarbees's 2m+

Tang suc de khang cho be Zarbees's 2m+

Tang suc de khang cho be Zarbees's 2m+

  • 0
  • 315.000đ
  • - +
  • 1222
Tang suc de khang cho be Zarbees's 2m+

Tang suc de khang cho be Zarbees's 2m+

315.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

" Mình chờ cái này lâu lắm rồi các mẹ ơi, đây ko phải là loại tăng đề kháng đơn giản như mấy loại trước đây có trên thị trường. Đây là sp mới nhất của hãng Zarbee được đánh giá 5 sao, và Babymall là ng đánh về đầu tiên ( bảo đảm rồi mấy shop sau sẽ nhập ầm ầm cái này ) Sản phẩm này độc nhất 1 chỗ :

- Sử dụng trong lúc bé nào đang cảm cúm, sổ mũi, bị ốm, sốt, TẤT CẢ CÁC LOẠI BỆNH ĐAU ỐM trong vòng 7 ngày để hồi sức NHANH NHẤT CÓ THỂ. Không như các loại khác là uống dài lâu daily mỗi ngày để tăng đề kháng, loại này là loại liều cao dành riêng cho bé đang trong lúc bị ốm, đối với các bé skhoe quá kém, ốm đau triền miên có thể mang lọ này cho bác sĩ để bác kê có được uống hơn 7 ngày hay là ko nhé!!

Chẳng những vậy sản phẩm còn cung cấp thêm 1 số vitamins cần thiết để cơ thể bé khoẻ hơn.

Đặc biệt : Sản phẩm dành cho bé từ 2 tháng tuổi đã có thể dùng!

Đây sẽ là sp đột phá trong mọi các thực phẩm chức năng thảo dược dành cho baby. Mình tìm ra là chộp liền, vì tuy mới ra mà đc cái bà mẹ Mỹ khen quá trùi quá đất luôn smile emoticon Tuy giá cao nhưng mình kệ bà, nhập đã, cứ tốt là đc! "

---->> Đây là lời quảng cáo của Babymall từ hơn 2 năm trước! Và thật đúng, giờ nó đã nổi tiếng khắp Việt Nam trong sản phẩm hàng xách tay, shop nào cũng bán, mình tự hào luôn là nơi tìm hiểu những sản phẩm tốt cho các con tiên phong!

Cách sử dụng :

+ Đối với bé 2 tháng đến 11 tháng ngày 2-3ml 1 lần duy nhất

+ Đối với bé trên 12 tháng ngày 4ml 1 lần duy nhất 1 ngày

* Lưu ý dùng khi mới bắt đầu chớm ốm và dừng lại sau 7 ngày sử dụng

Lọ mở được 4 tháng.

Hàng nhập Mỹ.

MADE IN USA
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline