babymallandcare

Tảo chống ung thư Fucoidan

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 1.680.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sống tới ngần này mình chỉ mong cầu SỨC KHOẺ mà thôi. Mình biết nhiều người rất phí hoài sức khoẻ, ngay cả em đôi khi cũng vậy. 3 năm gần đây những người xung quanh cuộc sống mình bị Ung Thư kêu tên không ít.. đến lúc bị rồi người thì dùng thuốc, người thì dùng thảo dược, ai mách gì dùng đó. Mình nhớ cách đây không lâu mình từng order hộ cho khách thuốc trị ung thư Fucoidan giá hơn 9 triệu 1 lọ ( mua tại Mỹ ) Hồi lâu sau mình có tìm hiểu kĩ thì biết Fucoidan là thành phần do các hãng thuốc hỗ trợ cho Ung Thư được y tế thế giới chấp nhận và sản xuất đi toàn thế giới, có rất nhiều loại các hãng này. Nó là sản phẩm của Nhật Bản. Đó giờ mình không bán đồ người lớn ở Babymall nhưng mình nhìn nhận UNG THƯ quả thật là mối lo ngại lớn của Việt Nam, đây là Ngoại Lệ! 

Hôm nay mìnb mua được Fucoidan dòng Phòng Chống Ung Thư chính hãng có bill do công ty tại Nhật xuất. Vì không qua tay thứ 3 thứ 4 gì cả nên giá RẤT TỐT. 

Loại này được chiết xuất 100% từ 1 loại tảo nâu Mozuku chứa Fucoidan Tinh khiết - một thành phần có khả năng ức chế mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư, làm tế bào ung thư tự chết đi dần, đồng thời ngăn chặn sự phát triển mạch máu mới của các tế bào ung thư. Công thức PHÁT TRIỂN ĐỘC QUYỀN. 

Thông thường, người bị ung thư khi phát hiện đã đến giai đoạn cuối, án tử chỉ còn đếm trong lòng bàn tay. Vì vậy mình khuyên mọi người HÃY ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ bằng Fucoidan NGAY TỪ BÂY GIỜ - nhất là với những người có lối sống không lành mạnh như rượu bia, hút thuốc, thức đêm, ăn thực phẩm không sạch sẽ v..v hoặc những người CÓ GIA ĐÌNH BỊ UNG THƯ vì khả năng truyền qua gen. 

Sử dụng FUCOIDAN để phòng chống ung thư mà không có 1 tác dụng phụ nào nhé! 

Một hộp uống được khoảng 25 ngày. Mỗi ngày 6v. Mọi người hãy nên lắng nghe sức khoẻ trước khi nó xảy ra những việc không lường trước được.

Hãng không có nói về việc uống nhiều hay ít. Chỉ có nói người chưa bị ung thư có thể uống phòng 4-6v/ngày hoặc người bị ung thư rồi uống 15-20v/ngày. 1 lọ bổ sung 25g fucoidan tinh khiết bài trừ tế bào ung thư. Như vậy ta nên uống 50 ngày sau đó uống lại vào 1 năm sau là hợp lý.

Nhận trả sau 5 ngày theo sổ đặt!

Giá tại Babymall : 1,650,000 VND. Giá thị trường 1,850,000 VND.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí