babymallandcare

Tẩy giun Vermox

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 225.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

LOA LOA LOA!! 

Vermox Úc Tẩy giun socola đã về thêm rồi các Mẹ uiii. Bé trên 23 tháng là đủ điều kiện tẩy giun

nhá! Bác sỹ Úc khuyên : Cả nhà nên tẩy giun 1 lượt cùng nhau,

nhớ cọ rửa toilet sạch sẽ mỗi ng đi xong để tránh lây giun cho nhau! 

Hộp 4 viên socola 225,000 VND

Măm buổi tối trước khi đi ngủ!

GẤP GẤP ! Ôi mình thấy các Mẹ dùng thuốc mà không biết cũng như ko quan tâm về thành phần và vì sao nó làm được vậy luôn ạ. Mình chia sẻ lỗ hỏng lớn nhất trong ngành y học Việt Nam mà họ chưa khắc phục cũng như các Mẹ hay ra đại nhà thuốc mua cho con. Đó chính là XỔ GIUN. Tại các nước tiên tiến, trẻ 23 tháng được các bác sỹ chỉ định cho uống liều xổ giun đầu đời. Và sẽ lập lại định kỳ 6 tháng 1 lần. Đó chính là 1 trog những hoạt chất quan trọng : Mebendazole !

FDA ( Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) đã chỉ định rõ Mebendazole chỉ được sử dụng cho 100mg/liều/lần và sử dụng thêm NẾU bị giun sán, giun chỉ, ấu trùng giun v..v THEO CHỈ ĐỊNH BÁC SỸ. Vậy mà các Mẹ biết không ? Fugacar của Việt Nam định hẳn .. 500mg/liều/lần ! Mình không hiểu cái đó là chất lượng đầu vào đạt chuẩn y tế gì nữa ??? Trong khi thuốc xổ giun tại Mỹ, Nhật, Pháp, UK, Úc v..v đều chỉ tuân thủ FDA là 100mg/lần, áp dụng cho trẻ từ 23 tháng tới người lớn.

Điều đó dẫn đến Việt Nam là đất nước duy nhất có trẻ em ngộ độc Mebendazole tới chết ( đã lên báo vài lần ) với tít bài “Trẻ “ngộ độc” thuốc tẩy giun” . Ngay trong năm 2017, chúng ta còn đón nhận tin shock hơn cả, đó chính là Bộ y tế gửi công văn toàn quốc cảnh báo Fagacar có hàng giả đã phát ra thị trường số lượng không thể tưởng tượng nỗi! Và không biết bây giờ thu hồi hết chưa 🙄🙄🙄

Con mình toàn dùng Vermox - hãng sản xuất thuốc xổ giun nổi tiếng toàn thế giới. Họ làm hẳn dạng viên socola hoặc siro chuối chỉ để dành riêng cho bé ! Đây là loại dạng socola, ăn ngon các Mẹ ạ, con mình hợp tác còn đòi thêm. Tất nhiên nó tuân thủ đúng FDA là 100mg/liều/lần.

Nếu không xổ giun thì sao ?? Sẽ tạo điều kiện cho giun làm ổ trong bụng con, trẻ ăn hoài chậm lớn, trẻ hay đau bụng, trẻ không phát triển toàn diện. Tin mình đi. Tẩy giun định kỳ quan trọng lắm lắm !

Nói chung, may mà mình chịu tìm hiểu, ham tìm tòi các chất cho con chứ không quá tin tưởng vào những gì đọc ở Việt Nam. Chứ nếu thời buổi này mà các Mẹ không tự trang bị kiến thức cho con thì... mình cũng không biết nói gì luôn. Hãy làm 1 người Mẹ “uyên bác” chỉ để bảo vệ con và gia đình chứ không cần làm gì to tát các Mẹ ạ 🙂

 

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí