babymallandcare

Tẩy giun Vermox

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 285.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Ok... Giải quyết vụ viêm tai giữa xong tới vụ này... Nghía mấy loại tẩy giun lâu rồi đấy, cu cậu qua 24m lâu rồi mà vẫn chưa tìm được loại ưng ý để tẩy giun cho cậu.. Loại Việt Nam bán thì miễn bàn, không có sự lựa chọn khác, 10 tiệm thuốc đều bán 1 loại y hệt nhau Biểu tượng cảm xúc frown Nghía tới mấy loại nước ngoài.. Xong được mẹ Úc giới thiệu loại được bác sỹ của con mẹ ấy khuyên dùng ạ, dùng từ 23m trở lên. Hãng ghi rất rõ là vệ sinh sạch sẽ sau khi đi toilet ( đã uống thuốc trước đấy ) Vì có khả năng tống giun ra ngoài sẽ lây cho người khác. Và lọ này 15ml ạ, bắt buộc gia đình ng nào dùng chung 1 toilet với nhau thì phải dùng ạ, tránh lây lan. Giun đẩy ra ngoài, chết hay chưa vẫn phải kĩ để tránh nhiễm cùng nhau, Bố Mẹ và bé uống, hoặc là Mẹ và 2 bé uống, xong Bố chịu khó đi toilet riêng trong 72h kế tiếp nhá Bố Mẹ nhớ sạch sẽ, cho con toilet nặng xong chà rửa luôn nha!! Nhìn cu nhà mình ăn mà nhích từng gram sốt ruột lắm, phải tẩy luôn để còn vỗ béo cho đáng, chứ toàn vỗ béo cho giun 2 năm nay đấy 😤Cứ qua 23m gặp ngay bạn này để xổ phát cho sướng!!

Hiện bạn này có cả loại viên socola nhưng ko phải chàng nàng nào cũng thích, thì có dạng liquid này xơi nhá, vị chuối dễ uống vô cùng ạ. Cả nhà mỗi người xơi 5ml trước khi ngủ. 6 tháng một lần.

LƯU Ý NÈ : Riêng bạn nào có chỉ định khám bệnh bị giun kim, thì sau khi uống xong cái này nhớ 4 tuần sau xét nghiệm giun lại, nên sau 4 tuần nhớ nhắc lại xơi thêm 5ml để tiêu diệt tận gốc!! Chỉ riêng bạn nào bị giun kim theo đơn chỉ định nha!! Còn các bạn bình thường chỉ 1 lần duy nhất ạ.

Mở nắp xài luôn ạ không để dành được đâu nhá! Nhất định phải nhà 3 người uống ấy! 15ml!

Giá : 285,000 VND/lọ

Call 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Boi Chau, HN
#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí