babymallandcare

Thảo dược Throat Ease

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 250.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

VIÊM HỌNG LÀ PHẢI CỨ PHẢI KHẨN TRƯƠNG MẤY LIỀU KHÁNG SINH NGAY ??? - XIN HÃY SUY NGHĨ LẠI VỀ VẤN ĐỀ NÀY !

Antibodies - Hay còn gọi là Kháng Thể, chúng có trong cơ thể của mỗi người để chống lại những “virus” xăm lăng. Vì sao bác sỹ cứ phải khuyên những giọt sữa non vài tiếng sau khi sinh của Mẹ lại quan trọng trong cuộc đời trẻ tới vậy ? Vì những nguồn sữa non chỉ đến trong duy nhất từ 48h đến 72h sau khi sinh con, chúng chứa KHÁNG THỂ NGƯỜI - điều mà bất cứ sữa nào trên đời, bao gồm cả sữa non của bò, dê, hay sữa công thức bậc nhất thế giới cũng không thể có. Và một khi con có được những giọt sữa non của Mẹ, kháng thể trong sữa sẽ nằm lại trong con đến suốt đời này, cho đến khi con bị phá hoại bởi kháng sinh, bị giảm kháng thể khi phải phẩu thuật, hay có lối sống không lành mạnh v...v

Đó là lý do khi Covid-19 đại dịch xảy ra, các chuyên gia nói rằng chỉ có Kháng Thể mỗi người mới có thể đánh gục virus trong cơ thể, chúng ta có thể cho kháng sinh và các phác đồ điều trị để cầm chừng sự sống, nhưng hiện Không-Có-Thuốc-Chữa. Điều khiến cho người ta khoẻ mạnh nhanh chóng vượt qua căn bệnh chỉ nằm lại là Kháng Thể của mỗi người.

Do vậy, khi con bị sổ mũi, đau họng, những loại cảm cúm thông thường, xin đừng tự ý sử dụng kháng sinh hay bỏ cuộc quá vội vàng. Hiện nay đã có rất nhiều bác sỹ có tâm, luôn kê thảo dược điều trị trước khi dùng kháng sinh nếu như là cần thiết. “ Ôi bác sỹ này hay lắm cho vài liều là con mình khỏi ngay “ —> Các Mẹ không hề đọc xem thành phần thuốc là gì, được kê kháng sinh mà không hề hay biết, làm hỏng hết hệ miễn dịch của con, phải tạo lại từ đầu.

Cho nên khi có những sản phẩm thế này mình mừng lắm! Giúp cho chúng ta có nhiều hiểu biết, nhiều sự lựa chọn hơn cho con khi bị bệnh. Không phải cứ suốt ngày “táng kháng sinh” để sinh tồn. Kháng sinh tiêu diệt cả virus lẫn hệ miễn dịch của con yếu dần đi.

Throat Ease là một dạng VI LƯỢNG ĐỒNG CĂN ( lấy độc trị độc hoạt động như vắc xin ) để giúp khơi lại kháng thể của con được hoạt động, chống lại căn bệnh mà không cần sự can thiệp của các chất hoá học chữa trị như kháng sinh.

Sản phẩm giúp các vấn đề :

- Khó nuốt
- Viêm họng ( có đờm )
- Đau rát họng
- Khàn tiếng
- Cảm lạnh kích ứng cổ họng
- Đỏ sưng

Thành phần của nó :

– Arsenicum album 8X (Arsenous oxide)
– Kali phosphoricum 8X (Dipotassium phosphate)
– Mercurius solubilis 8X (Hahnemann’s soluble mercury)
– Natrum sulphuricum 8X (Disodium sulphate)
– Hepar sulphuris calcareum 8X (Liver of sulfur)
– Arum triphyllum 8X (Indian turnip)

Những thành phần này tạo nên một hỗn hợp giúp kích thích Hệ Miễn Dịch của con được hoạt động tối ưu, từ đó sinh ra kháng thể, chống lại virus 🦠 viêm họng vừa xâm nhập cơ thể, chẳng những vậy, lần sau khi bị chính virus đó tấn công, hệ miễn dịch sẽ nhận ra “chiến thuật” đã đánh virus này là như thế nào từ đó sẽ dễ dàng đẩy lùi nó ra khỏi cơ thể!! Không phải tự nhiên mà các nhà khoa học đang xin máu của các bệnh nhân đã khỏi Covid-19 để được tìm ra kháng thể của những người này, vì nó đã chống lại được Covid-19 sinh ra kháng thể có khả năng tiêu diệt virus này. Những bệnh nhân tái nhiễm chỉ đơn giản là xác virus hoặc diễn ra rất nhanh chóng và bị cơ thể tiêu diệt ngay do đã sinh ra kháng thể bảo vệ cơ thể !

Mình nói dài dòng vậy mong các Mẹ đọc để hiểu thêm về kháng thể liên quan mật thiết thế nào đến cơ thể chứ không riêng gì giới thiệu về sản phẩm. Bản thân chúng ta đều phải nắm vững kiến thức y tế dù có qua trường lớp hay không, chỉ có người làm Mẹ mới hiểu con mình, chăm sóc con mình cần gì và nên làm gì. Trước khi bị đánh gục vì con bị viêm họng thông thường rồi lại phải dùng kháng sinh, hãy thử những sản phẩm như thế này để kháng thể con được hoạt động nhé !

Làm sao để xây dựng Kháng Thể tự nhiên ?

- Tìm hiểu về Homeopathic ( như sản phẩm này ) mỗi khi con ốm
- Uống bổ sung vitamin C/sắt/kẽm. Đây là 3 thứ quan trọng nhất để tăng đề kháng. Nếu ăn uống Mẹ tự tin đã bổ sung đủ cho con thì thôi. Nếu không thì hãy uống các thực phẩm chức năng có chứa những chất này, loại nào mà Mẹ tin tưởng. Hãy tìm những sản phẩm hạn chế chứa đường/bột ngô/tạo vị. Có thể tìm các loại hữu cơ!

Cách dùng :

* Bé 0 - 6 tuổi: ngày 3 lần, mỗi lần 1/2 thìa cafe.
* Bé 7 - 9 tuổi: ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa cafe.
* Uống trước hoặc sau khi ăn 1 - 2 tiếng.

MADE IN CANADA

Hy vọng qua bài này các Mẹ sẽ hiểu thêm về Kháng Thể và năng giữ gìn nó 🙂

✅ ADD: 366 Minh Khai, Hà Nội
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcareminhkhai
0865981366 - 0865982366

✅ ADD: 19 Phan Bội Châu, Hà Nội
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcare
02466872558 - 02422631919

✅ ADD: 495 Nguyễn Đình Chiểu P2 Q3
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcaresg
028.2211.7909

🌍 https://babymallandcare.com
⚡️ Link shopee ( không đủ sản phẩm ) : https://shopee.vn/babymallandcareminhkhai?smtt=0.0.9

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí