babymallandcare

Ti giả chống vẩu Dentistar

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 299.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Ti giả chống vẩu Dentistar 

Đã bán ti này được 2 năm nay rồi, các Mẹ cực kỳ hài lòng, nếu so với ti giả chống vẩu của Mỹ thì mình vote loại này hơn vì được chính nha sỹ người Đức Prof. Dr.Hinz sáng chế sản xuất!

Hôm nay mình sẽ nói về ti giả một chút nhé. 

Như một số Mẹ với quan niệm cũ đều nghĩ rằng, bé bị vẩu/hô nếu cho dùng ti giả, vì vậy ngay từ nhỏ đã không cho con dùng. Điều này có thể sai và có thể đúng, không có sự chính xác cho câu hỏi này vì sao ? 

- Sai : Sai là vì đa số các bác sỹ nhi khoa sẽ khuyên Mẹ cho bé dùng ti giả ngay từ khi lọt lòng, mục đích là có khả năng vô cùng hiệu quả trong việc làm dịu ngay những cơn khóc của con, khiến Mẹ có thể thoải mái đầu óc, không stress, từ đó tiết sữa được nhiều hơn. Ti giả được ví như "công tắc" khóc cho con, chỉ cần đút vô là con nín ngay :) Có thể thay thế sự dỗ dành của Mẹ những tình huống cần thiết một cách dễ dàng. Đối với Mẹ kiên quyết không cho con dùng ti giả, điều đó sẽ làm cho cả gia đình trở nên mệt mỏi, khó làm dịu cơn khóc của con, còn ảnh hưởng tới nguồn sữa Mẹ quý báu. Nếu là cá nhân mình, mình sẽ cho con dùng ngay ti giả ở bé thứ 2 ( rút kinh nghiệm bé đầu nghe lời trên mạng khuyên bậy bạ không cho dùng, nuôi con khó kinh khủng :( )

- Đúng : Đúng là ti giả sẽ làm con bị vẩu, do vậy các bé ở nước ngoài đều niềng răng khi bắt đầu đến tuổi niềng để có bộ hàm đẹp. Vì vậy cách để khắc phục đó là Bố Mẹ phải chi ra số tiền xứng đáng để mua cho con một ti giả chống vẩu loại tốt, không nên tiết kiệm ở khoảng này nhé.

Trở lại ti giả Dentistar, được hãng chuchubaby Nhật Bản sản xuất do nha sỹ người Đức sáng chế. Bé sử dụng ti này sẽ đưa hàm về vị trí đúng với bộ răng đẹp sau này, không hề làm con bị vẩu như những loại ti giả thông thường khác. 

Sản phẩm có phát quang nhẹ ngôi sao ở thân ti, đáng yêu vô cùng <3

Hãy tự tin và nói con tôi dùng ti giả là sự quyết định sáng suốt nhất trong quá trình nuôi con của tôi!

MADE IN GERMANY 

Có 2 size : Cho bé 0-6m và cho bé 6m trở lên. 

Gía : 299,000 VND/chiếc

Hanoi
Call : 0466872559 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

#babymallandcarestuff

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí