babymallandcare

TINH CHẤT HÀU ORIHIRO

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 439.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Thị trường có nhiều tinh chất Hàu nhưng một khi mình đã dùng và bán thì mình chọn loại TỐT NHẤT! Mình mang lọ này qua tận UK cho anh mình uống đây, vì nó là của Nhật, bên này hong có bán.

Muốn săn con, đặc biệt là săn con trai thì đừng bỏ qua món này. Sản phẩm này chứa cả dàn vitamin B vốn là chất kích thích sản xuất tinh binh, kết hợp sáp ong, folic acid & kẽm chống dị tật thai nhi, chất chính của nó đó là L-citrulline lấy từ hàu, nghệ tươi để làm anh nhà lúc nào cũng Hạo Hực, ai kém sinh lý, tinh trùng lỏng yếu, uống 1 tuần thôi sẽ thấy ngay sự khác biệt!!!

Đặc biệt mấy anh Việt Nam mình hay phải đi ngoại giao nè, toàn phải uống bia rượu thì càng làm tinh trùng XY ( con trai ) dễ yếu và chết đi, thậm chí cũng khó có con. Nên càng phải bổ sung ngay những thứ như nghệ ( chứa curcumine ) hoặc hàu, nghêu để tinh trùng khoẻ được, cơ hội có con cao hơn, đậu thai cũng khoẻ mạnh hơn.

Nếu các Mẹ không có điều kiện mua que thử trứng ( để canh chính xác ngày rụng trứng ) thì có thể dựa trên sinh học của cơ thể như bắt đầu thấy dịch nhầy trong như lòng trắng trứng ra nhiều hơn bình thường, đó chính là những ngày gần/đang rụng trứng, lúc này môi trường âm đạo có độ axit phù hợp với tinh trùng Y ( cơ hội có con trai cao hơn ) Mình có nguyên bí kíp tự tổng hợp cách săn trai gái chuẩn 95% nên Mẹ nào mua lọ này mình gửi tặng trên inbox ạ. Có bí kíp rồi thì giới tính không còn là vấn đề nữa 🥰

Lọ này ngày uống 3 lần mỗi lần 1v sau ăn nhé các Bố ơi !

#babymallandcare

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí