babymallandcare

Tinh dầu chàm và tinh dầu khuynh diệp

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Gặp được người có chung sở thích quan tâm sức khoẻ là phải post share liền đâyyyy. Cũng đúng là trong mấy tháng qua mình đọc khá khá nhiều nghiên cứu nước ngoài, họ có khuyên xông mũi bằng dầu khuynh diệp và dầu Tràm có khả năng diệt khuẩn khoang mũi họng, mà VN là số 1 trong 2 loại dầu này luôn, nên mình đã đi tìm khá nhiều giữa 1 rừng hãng VIỆT NAM. Cuối cùng mình tìm ra Đất Việt - Đây là 1 hãng sản xuất tinh dầu Chuyên xuất đi nước ngoài, họ có văn phòng - gian hàng họ Vincom luôn. Là 1 cty rất rất có tâm, họ cam kết không pha tạp chất hay trộn tinh dầu. Họ đã tận tình qua bên mình hướng dẫn cách nhận biết Khuynh Diệp/Tràm giả đó chính là khi đổ ra dùng trên da, nếu là dầu thật không pha thì sẽ lưu hương được ít nhất vài tiếng, còn nếu dầu bay hương nhanh chắc chắn có tạp chất.

Cách xông mũi ( Và tình cờ theo cách hướng dẫn của 1 thầy luyện khí công thì cách này cũng làm nóng phần khoanh mũi mặt trán giúp kích thích hệ miễn dịch tăng mạnh nhé :

Cách 1 : Chuẩn bị 1 thau nước sôi, cho 2-5 giọt tinh dầu Tràm hoặc Khuynh Diệp ( tuỳ lượng nước ) sau đó để xông tự nhiên. Nếu để tốt nhất nên lấy 1 cái khăn trùm đầu lại để thau xông được xông nhiều hơn. Từ 10-15 phút. Tuần làm 2-3 lần. Cách này diệt vi khuẩn trong khoang mũi, mà còn trị ngạt mũi hiệu quả không cần uống thuốc.

Cách 2 : Đối với trẻ con nhỏ xíu cũng có thể trị ngạt mũi bằng cách chuẩn bị 1 khăn sữa con hay dùng, nhỏ vài giọt Khuynh Diệp vào, để gần mũi cho con hít. Hoặc ngày xưa mình hay làm với Ton là nhỏ luôn vào gối con nằm. Phương pháp này trị ngạt sổ mũi thôi chứ không xông diệt đi sâu vào được.

*** Để diệt khuẩn khắp phòng : ( Cách này mấy hãng bán dầu khuynh diệp của Mỹ/Anh hay hướng dẫn nhé ) : Chuẩn bị 1 đến 2 thau nước tuỳ diện tích phòng, nhỏ vài giọt vào thau để đến sáng. Nếu nhà ai có máy xông tinh dầu thì càng tuyệt vời, cho trực tiếp vào máy.

Ngoài ra, tinh dầu Khuynh Diệp còn có thể dùng để thoa ngực, gan bàn chân của con trước khi ngủ để tránh cảm tránh ho, bé sơ sinh là đã dùng được rồi, lưu ý tinh dầu ko pha tạp chất nên lấy chỉ 1-2 giọt là đủ thoa cho con tránh nóng da.

Mình có kêu hãng sản xuất thêm chai Tràm dung lượng to vào cho mình, mua về pha nước tắm cảm diệt khuẩn cho con là số 1 luôn ý. Chứ chai nhỏ này không đủ, tốn lắm!!

Tinh dầu Tràm và Khuynh Diệp không pha tạp chất Vy bán mấy tháng nay rồi nhé, thường ai tìm hiểu là đến Vy mua ngay thôi. Giá mỗi chai tinh dầu cam kết 100% ko pha trộn có hơn một trăm thôi quá hạt dẻ với chất lượng đạt tiêu chuẩn nước ngoài để xuất đi đó ! Recommend mọi ng !

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí