babymallandcare

Tinh dầu xông mũi Olbas (10ml)

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 135.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

TINH DẦU XÔNG MŨI CHO BÉ OLBAS OIL

Sản phẩm được đánh giá 5 sao trọn vẹn tại Anh! Mẹ Vy tìm ra rất nhiều sản phẩm tốt tại Anh mà cứ về nhỏ giọt nên về là nôn, phải up luôn cho cả nhà xem!!

Thành phần : Dầu Tràm, Dầu Đinh Hương, Dầu Khuynh Diệp, Dầu cây Bạch Đàn, Dầu Bạc Hà cùng nhiều loại dầu chiết xuất từ cây lá trị cảm cúm.

Chỉ định : Olbas for Children Inhalant Decongestant Oil là tinh dầu xông mũi tự nhiên dành cho bé từ 3 tháng trở lên. Sản phẩm giúp bé thở lại được một cách dễ dàng. Dùng cho bé bị cảm lạnh, cúm, sổ mũi chảy mũi, tắc nghẹt mũi và sốt cảm.

Sản phẩm được khen rất nhiều các mẹ tự đọc review các mẹ tại Anh nghen, chẳng hạn như sản phẩm này quá tốt, nó có thể giúp con tôi ngủ 1 giấc ngon lành do được thông mũi. Hay nó giúp cho cháu gái tôi thở dễ dàng, mùi hương dễ chịu cùng dụng cụ xông mũi tôi mua. Sản phẩm giúp con tôi 2 tuổi xông họng khỏi ho cả đêm.

CÁCH SỬ DỤNG : 
- Đối với trẻ 3 tháng đến 2 tuổi : 
+ Nhỏ 3 giọt vào nước sôi và để khói bay lên xông cho bé.
+ Nhỏ 3 giọt vào khăn giấy ( tissue ) và để vào mũi cho bé ngửi.

- Đối với trẻ 2 tuổi đến lớn : 
+ Nhỏ 5-8 giọt vào nước sôi và xông hoặc cho vào khăn giấy để bé ngửi trực tiếp. Có thể xông họng để trị ho cho bé trên 2 tuổi.

NGOÀI RA CÒN CÓ DỤNG CỤ HỖ TRỢ XÔNG MŨI CHO BÉ NHƯ 1 cái lọ xông kết hợp ti giả ( 6-9 bảng Anh x 36 = vnd ). Hoặc 1 chiếc máy cắm điện xông mũi. Đây là hàng đặt nên mẹ nào cần thì mình order về sau nhé. 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí