babymallandcare

TỔNG HỢP BỈM

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

HỆ THỐNG BABYMALL MẠNH NHẤT VỀ BỈM CÁC LOẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TOÀN MIỀN NAM BẮC !!!

Các Mẹ cần bỉm nào ?

TỔNG HỢP BỈM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI BABYMALL & CARE

Mình khó tính nên khi chọn mặt hàng bán rất kĩ. Những sản phẩm đã lên kệ Babymall thì luôn đã được mình xem xét kĩ + feedback của các review thực tế. Bài viết dựa trên kinh nghiệm riêng.

✔️ BỈM MERRIES NHẬT : Trên thị trường có 2 loại là loại Merries trực tiếp nhập khẩu về và loại Merries nội địa đánh container về ( thường là về cảng Hải Phòng ). Ưu điểm của dòng này dễ mua ở đâu cũng có bán ko sợ cháy hàng. Ngày xưa lúc Ton nhà mình còn nhỏ, ở Việt Nam không có mấy lựa chọn, chỉ có merries, goon và moony. Sau khi thử 2 dòng bỉm kia rồi và qua đến Merries thì xác nhận Merries tốt hơn về độ thấm. Nhưng vẫn bị tràn như thường. Merries do tính chất mềm như độ thấm hơi chậm. Cho tới khi bỉm Pháp Pommette về. XEM TIẾP DƯỚI.

✔️ BỈM POMMETTE PHÁP : Hiện loại này không có dòng nhập khẩu sang Việt Nam mà chỉ có công ty đánh cont bỉm nội địa gốc về nên các Mẹ mua hoàn toàn yên tâm không cần lăn tăn. Hơn 2000 trường mẫu giáo tại Pháp dùng bỉm này cho các con. Từ khi dùng Pommette xong mình đã quyết định nhập nó luôn, tuy là lúc đó ở Việt Nam chưa mấy ai biết tới nhưng sau đó nó đã nổi tiếng hơn nhờ siêu thấm hút và chống tràn quá tốt. Nếu như khi dùng Merries đêm mình phải thức thay bỉm khác cho con thì với Pommette mình có thể an tâm tới sáng và ko cáu vì mất ngủ. Cám ơn Pommette thiệt nhiều thời gian ấy cứu cánh mình 😍 Dòng này sờ vào thì nhám khô không mềm như Merries do vậy thấm hút cực tốt và không gây hăm tả.

✔️ BỈM GENKI NHẬT : Có 2 loại Genki trên thị trường là Genki nội địa và Genki nhập khẩu toàn Châu Á, toàn bộ đều được sản xuất ngay tại công ty Mẹ tại Nhật Bản cũng như Merries. Babymall đã test thử qua 2 loại nội địa và nhập khẩu cho thấy chất lượng của 2 genki này là như nhau. Genki được các Mẹ yêu thích rất nhiều tại Babymall, trong vòng 2 năm 2017 và 2018 bỉm Genki tại Babymall luôn là TOP 1 trong doanh số bán được của hệ thống. Điểm mạnh chính là độ thấm hút nhanh, vẫn mềm và RẺ do sản xuất ít miếng 1 bịch, làm các Mẹ đỡ ngán tiền. Mức giá phù hợp với mọi nhà, so ra về chất lượng thì ngang ngửa với Merries.

✔️ BỈM ENBLANC HÀN : Là dòng bỉm hữu cơ sạch của Hàn Quốc. Khác với bỉm Momo Rabit là sản xuất tại TQ - Enblanc được sản xuất nghiêm ngặt tại chính Hàn Quốc và hiện hãng vẫn còn đang chờ giấy chứng nhận hữu cơ do nhà nước cấp, không dễ để được 1 chứng nhận gì đó tại Hàn, không phải cứ múa rìu qua mắt thợ là được, ngay cả khi Enblanc có tới ... 19 giải thưởng và chứng nhận trong và ngoài nước mà vẫn phải chờ cái việc duyệt hữu cơ! Đây là dòng bỉm cao cấp do chính quyền sở hữu của Hàn - gia công tại Hàn chứ không phải do công ty nước khác đặt nhà máy gia công tại Hàn. Bỉm này siêu mỏng, nhưng vẫn mềm mịn nhờ được làm bằng 100% sợi bông cotton hữu cơ, do thấm nhanh nên con không bị tình trạng hăm tả. Tuy ôm khít form người bé nhưng lại không gây lằn hay khó chịu, chống tràn rất tốt.

✔️ BỈM PAMPERS UK : Đây là bỉm Babymall nhập bán đầu tiên vào năm 2015. Cho tới bây giờ nó vẫn không bao giờ mất vị trí riêng. Vì độ thấm hút đỉnh của đỉnh. Tất cả các loại kể trên đều phải thua Pampers UK vì độ thấm hút. Nhờ được làm kết hợp bột hạt ngọc trai ( bản baby-dry ) có khả năng siêu thấm hút, thấm siêu nhanh và chống tràn tuyệt đối. Điểm khó của nó là phải trữ hàng để sử dụng chứ không dễ mua.

✔️ BỈM ENBLANC KEEP FRIENDS : Nội địa Hàn ra mắt 2020 - siêu thấm 1000ml đây được các Mẹ khen là dòng cực kỳ thấm hút. Nhưng phải chờ 1 time nữa mới có feedback tổng tâm đắc vì nó chỉ mới ra mắt mà thôi

✔️ BỈM PENELOPE NỘI ĐỊA HÀN : Cũng mới ra mắt 2020 - được các Mẹ khen là mỏng, không gây lằn đùi như các loại bỉm khác. Cũng cần 1 thời gian nữa mới có feedback đầy đủ vì mới ra mắt thôi.

⭐️⭐️ BẢNG XẾP HẠNG ⭐️⭐️

✨ XÉT ĐỘ MỀM :

1. Genki JP
2. Enblanc KR
3. Pampers Premium UK
4. Merries JP
5. Pommette FR

✨ XÉT GIÁ CẢ/BỊCH ( TỪ RẺ NHẤT )

1. Merries JP ( trung bình 5k/miếng )
2. Genki JP ( trung bình 6k/miếng )
3. Enblanc KeepFriend KR ( trung bình 6k/miếng )
4. Pommette FR ( trung bình 6k/miếng )
5. Enblanc KR ( trung bình 8.5k/miếng )
6. Pampers UK ( trung bình 9k/miếng )
7. Penelope KR ( trung bình 12k/miếng )

✨ XÉT ĐỘ MỎNG

1. Pampers UK
2. Penelope KR
3. Enblanc KR
4. Pommette FR
5. Genki JP
6. Enblanc KeepFriend KR
7. Merries JP

✨ XÉT ĐỘ CHỐNG TRÀN

1. Genki JP
2. Enblanc KR
3. Pampers Baby dry UK
4. Pommette FR
5. Merries JP

✨ XÉT ĐỘ THẤM HÚT CHỊU ĐƯỢC NHIỀU NƯỚC TIỂU CỦA CON

1. Pommette FR
2. Merries JP - Enblanc KR tương đồng
3. Penelope KR
4. Pampers UK
5. Genki JP

✨ XÉT VỀ CHUN THOẢI MÁI

1. Penelope KR
2. Enblanc KR ( cả 2 dòng )
3. Pampers UK
4. Genki JP
5. Merries JP
6. Pommette KR

**** Riêng cho bé mới sinh New Born - dùng Andy Pandy sợi tre của USA là tốt nhất. Vì nó quá rẻ, thay liên tục cho con ko sợ tốn vì trẻ mới sinh sẽ ị phân su liên tục mỗi khắc. Vì làm bằng sợi tre nên kháng khuẩn và chống hăm tốt.

——————

Ngoài ra nhà Babymall còn có các dòng bỉm bơi như Huggies Nga, Moony Nhật và Pampers Nga, Libero nội địa Nga, bỉm bơi Đức.. Những loại này thì đơn giản là dạy cho con không làm ô nhiễm môi trường. Độ chống tràn là ngang nhau, có chăng là hơn nhau ở chỗ màu sắc dễ thương, cái này tuỳ vô sở thích mỗi Mẹ.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các Mẹ đỡ tăn lăn về mua bỉm cho con loại nào tốt nhé 😉

Nguồn : Babymall & Care

#babymallandcarediapers

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí