Tổng hợp các loại gia vị cho bé

18/ 02/ 2017 0

Từ trên xuống từ trái sang :

1. Gia vị dạng viên nêm nấu cháo cho bé của hãng Boots đến từ Anh. Có 3 vị : gà, bò, rau. Hiện hết bò. Viên nêm này cắt làm 4 cho 1/4 vào 150ml nước và cho vào cháo. Rất thơm như nước phở đặc biệt là còn organic. Từ khi mở bảo quản tủ lạnh. Hộp nấu được 24 lần. Cho bé từ 5 tháng.

2. Nước tương nêm cháo Ofukuro cho bé từ 5 tháng. Nước tương này làm từ 100% đậu nành sạch lên men ko chất tạo màu ko đột biến gen. Nước tương cho baby ăn nên rất nhạt, vị giác ng lớn mình đã trải qua nhiều loại đồ ăn nên thấy nhạt nhưng thật chất khá vừa miệng với trẻ, các mẹ ko nên cho quá nhiều nhé. Chai 100g. Bảo quản tủ lạnh từ khi mở nắp.

3. Nước ninh rau củ nấm củ cải Ofukuro cho bé từ 5 tháng. Cho 5ml vào cháo để bổ sung chất xơ cho bé. Chai 100g. Có nhiều món ăn nấu với nước ninh này chẳng hạn như bánh mỳ phô mai ( các mẹ lên mạng xem công thức nhé vô cùng dễ ) Bảo quản tủ lạnh từ khi mở nắp.

4. Gia vị rắc cơm, cháo cho bé 8 tháng của Nhật. 30 gói nhỏ 6 vị khác nhau, mỗi gói chứa mè, gà, rong biển, cá hồi khô v...v rất là ngon ạ! Khá đậm đà nhé các mẹ.

5. Nêm dashi WAKODO. Dashi là gì ? Là nấu từ rong biển + cá ngừ phơi khô lau ngày bào ra = dashi. Nếu ko thể tự làm thì các mẹ có thể mua wakodo thế này, mỗi lần pha 1 ít ra nước rồi cho vào cháo hoặc cho thẳng vào. Wakodo đậm đà hơn Pigeon. Ngoài ra có nêm vị gà sữa. Gói dùng được 3 tuần

6. Nêm dashi Nhật Pigeon. Giống như trên nhưng ai muốn cho con ăn nhạt thì đến với anh này. Ngoài ra cũng có nêm rau củ quả. Gói dùng được 3 tuần

7 + 8. Phô mai con bò cười Nhật và Pháp. Cách dùng phô mai đúng cách đối với trẻ 6m - 8m 2/3 viên mỗi ngày. Đối với trẻ trên 8m ăn 1 viên. Tắt bếp sau đó cho liều tiêu chuẩn vào cháo và khuấy đều tay đổ ra bát cho con. Có rất nhiều vị các mẹ ạ, phô mai vô cùng đậm đà và thơm ngon!

Viết bình luận