Tổng hợp các thảo dược trị ho cho bé

18/ 02/ 2017 0

TỔNG HỢP CÁC THẢO DƯỢC TRỊ HO CHO BÉ

1. Dầu bôi ấm ngực cho bé 6 tháng dạng lăn nước của Nhật, bé đang sổ mũi hay ho thì mẹ xoa ngực, gan bàn chân cho con nhé, đỡ lắm đấy.

2. Ho khan Muhi của Nhật cho bé từ 3 tháng, liều cực nhẹ áp dụng cho bé chưa từng dùng qua kháng sinh, vị dâu dễ uống vô cùng, một khi đã uống thì uống hết lọ mới thấy hiệu quả.

3. Zarbee's ho khan của Mỹ cho bé 2 tháng tuổi trở lên. Cái này dễ uống và cũng ko dùng cho bé đã dùng kháng sinh.

4. Zarbee's ho đờm cho bé 1 tuổi trở lên của Mỹ. Dễ uống, có thể dùng cho bé đã dùng kháng sinh tỷ lệ 50-50 ( có thể ăn thuốc có thể ko ) giúp bé tan đờm.

5. Zarbee's ho đêm cho bé 2 tuổi trở lên của Mỹ. Dễ uống, bé nào cũng dùng được để đỡ đêm bị ho mất cả ngủ con.

6. Siro S của Nhật cho bé từ 3 tháng trở lên, siro này quá nổi tiếng rồi nhà nào cũng nên có nó trong tủ thuốc ha. Ho khan ho đờm, cảm cúm sốt, chảy mũi... Đều bạn này triệt hết. Tỷ lệ cho bé đã dùng kháng sinh là 50-50.

7. Prospan Pháp "huyền thoại", chuyên tan đờm cho các bé 2 tháng trở lên, 80% bé dùng kháng sinh rồi vẫn có thể dùng được prospan Pháp thành công. Cái này cũng nên có trong nhà phòng hờ cho bé.

8. Kem bôi ấm ngực cho bé từ sơ sinh của Mustela Đức, con còn nhỏ quá mới sinh đã ho, chảy mũi, tất nhiên ko thể can thiệp gì nên mẹ hãy dùng kem này bôi ngực, gan bàn chân cho con, đỡ lắm ấy. Do vậy giá của nó cũng khá đắt.

9. Dầu bôi ấm ngực dạng sáp cho bé của Anh, cái này cho bé từ 3 tháng tuổi và được khen đánh giá 5 sao trọn vẹn tại Anh, tiêu chí sản phẩm ngon-bổ-rẻ. An toàn và hiệu quả

Viết bình luận