TỔNG HỢP ĐỒ CẦN MUA KHI SINH TẠI BABYMALL & CARE

18/ 02/ 2017 0

TỔNG HỢP ĐỒ CẦN MUA KHI SINH TẠI BABYMALL & CARE

Mình xin phép làm bài tổng những sản phẩm cần thiết khi con yêu chào đời. Những sản phẩm nào cần có mình sẽ ghi rõ. Toàn bộ sản phẩm dưới đây đều được bán tại Babymall & Care. 

A. CHO MẸ :

Mẹ là người luôn phải được quan tâm chăm sóc kĩ nhất vì người ta nói : "Sinh con như chết đi sống lại lần thứ 2". Sau khi sinh con người Mẹ còn phải có 1 sức khoẻ cường tráng để còn bắt đầu cuộc hành trình nuôi con sữa Mẹ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm trước mắt. Vậy Mẹ cần gì ?

1. DINH DƯỠNG :

Mẹ cần những sản phẩm hỗ trợ kích sữa, những vitamin cho con bú, canxi v..v để giúp Mẹ có sức khoẻ tốt nhất.

- Elevit cho bú Australia/Pregnacare cho bú UK/Sữa bú Morinaga

- Viên DHA Beanstalk hỗ trợ tăng sữa lẫn phát triển não cho bé bú

- Viên canxi Nhật cho Mẹ không có thời gian hoặc Osteocare UK dạng lỏng cho Mẹ nào khó hấp thụ được canxi viên. Canxi tại sao cần thiết sau sinh? Vì sau sinh Mẹ thường xuyên lạnh xương, hao hụt 1 lượng canxi vô cùng lớn, nếu không bổ sung canxi, về sau Mẹ sẽ đau lưng hơn, trở trời là lạnh từ bên trong ra, rất yếu ớt. 

2. CHĂM SÓC :

- Bỉm cho Mẹ trước sinh chờ vỡ ối, sau sinh đang ra sản dịch nhiều, và bỉm cho sau 10 ngày sinh sản dịch ít -> Cả nguyên combo trên đến từ nước Nhật, cực kỳ rẻ mà chất lượng quá tốt! Mẹ chỉ cần mua combo này đi đẻ là xong. Bỏ luôn bỉm bệnh viện cho -> bỉm viện cho luôn là bỉm cho người già, mặc bí hơi và cực kỳ khó chịu. 

- Trà lợi sữa Organic Mother's Milk của USA. Babymall bán sản phẩm này đã được 3 năm và luôn là sản phẩm bán cực chạy. 

- Túi trữ sữa Lansinoh : Nhớ hút sữa đều cho con nha các Mẹ! 

- Kem trị nứt đầu ti Lansinoh : Nứt cổ gà là nỗi đáng sợ của các Mẹ sau sinh, hãy để Lansinoh chăm sóc ti của các Mẹ không còn tình trạng đó. 

- Kem trị trĩ ngoại/co rút vết rạch vùng kín nhanh : Sản phẩm của Mỹ đã có mặt tại kệ Babymall ngay từ những ngày đầu, là sản phẩm đưa tên tuổi của Babymall vang xa, độ hiệu quả của nó là Quá Tuyệt Vời các Mẹ ạ! 

B. CHO BÉ :

Phần quan trọng nhất đây rồi, bé yêu khi sinh ra dứt khoác phải được rất nhiều sự nâng niu, đầy đủ dụng cụ ở nhà cần cái là phải có luôn! Mẹ nên mua gì đây? 

1. DINH DƯỠNG :

- Vitamin D3 Baby Ddrops 400 IU Canada/D3 Thuỵ Điển 80 IU. Các Mẹ dứt khoác không nên sử dụng D3 Aquadetrium của Ấn Độ nhé, D3 này gây tê lưỡi, khiến bé lười bú, đã vậy còn gây nóng trong. Bé sinh ra theo chỉ định y tế Thế Giới chỉ cần 400 IU D3 là đủ. NHẤT ĐỊNH PHẢI MĂM D3 NGAY NGÀY VỪA SINH RA NHÉ! 

- Tiêu gas Little Remedies : Các Mẹ bỏ quên thứ cực kỳ quan trọng mà các em bé Mỹ, Úc, Pháp cũng như các nước phát triển khác luôn dùng. Khi bé bú Mẹ hay bú bình, bé vô tình nuốt phải 1 lượng hơi lớn vào cơ thể gây đầy hơi, khóc nhè không rõ nguyên nhân, vì vậy ngay khi sinh ra các Mẹ ấy đã không bao giờ quên sản phẩm triệt khí gas cho con mình, dùng ngay từ những ngày đầu tiên để ngăn chặn sự khóc đêm, gây mệt mỏi kéo dài cho Mẹ. 

- Sữa gói Meiji/Morinaga/Glico. Bé mới sinh ra, Mẹ chưa về sữa ngay được mà con thì cần bú liền, hãy mua những dạng gói pha 100 - 200ml này cho con mà không cần tốn tiền mua hộp to. Khuyến khích Mẹ cho con bú Mẹ hoàn toàn. Nếu vì lí do nào đó mà mãi Mẹ vẫn ít sữa, 

B. CHĂM SÓC :

- Kéo cắt móng tay Nhật cho bé sơ sinh : Dùng rồi sẽ không bao giờ muốn dùng loại nào khác, các Mẹ sẽ thích vô cùng với đầu kéo thiết kế không thể phạm vào thịt của con. Hoặc cắt móng tay kính lúp của Mỹ zoom gấp 4 lần cũng sẽ là sự lựa chọn tốt của Mẹ. 

- Bông tăm tẩm dầu thực vật Pigeon : Dùng để lấy đi dễ dàng bụi bẩn và rỉ mũi/tai cho bé vì có lớp dầu ủ trên mỗi đầu tăm. Mỗi cây đều có nilon bọc kĩ, xé ra dùng xong và vứt đi. 

- Bông khô kháng khuẩn Suruzan : Áp dụng công nghệ kháng khuẩn tự nhiên Chitosan, dùng để băng rốn/vệ sinh rốn/mắt cho con - Đây là sản phẩm MUST ITEM chắc chắn phải có cho con ạ! 

- Bông tăm nhỏ Pigeon ngoáy tai cho bé.

- Set áo kháng khuẩn Kimono sau tắm cho con Suzuran : Cũng là công nghệ kháng khuẩn, thay vì Mẹ quấn khăn cho con thì sau khi lau khô Mẹ mặc áo này vào bế con ra ngoài, với dây cột áo mở ra 2 bên, Mẹ vô cùng dễ dàng bế con ra giường rồi vệ sinh rốn, thoa kem Lotion cho con, thoa kem hăm v..v với áo này thấm nước nhanh tối ưu. 

- Khăn tắm Nhật 100% cotton cho bé : Khăn siêu siêu mềm, là niềm tự hào nhà Babymall, khăn có in thước đo chiều cao cho bé, giúp Mẹ biết con mỗi tuần cao được bao nhiêu cm 😘 Made In Japan

- Gối organic tròn đầu Nhật cho bé, vừa rẻ vừa là bông organic, chống ngạt cho bé, quá tuyệt vời còn gì?

- Khăn xô kháng khuẩn tự nhiên Suzuran/khăn xô Nhật Efindoll ... Dùng khăn xô Nhật mới biết được độ bền, siêu mềm và chống mốc ố nó ra làm sao ạ, khăn xô Việt chạy xaaa. 

- Khăn ướt kháng khuẩn vệ sinh rơ lưỡi/lau mắt cho bé Suzuran -> Rẻ, tốt, hộp 132 tờ. Các Mẹ đừng đánh lưỡi bằng khăn xô và muối, hãy thử khăn Suzuran rơ lưỡi này nhé! 

- Khăn giấy ướt diệt khuẩn tất tần tật : Cũng là sản phẩm MUST ITEM ạ! Sản phẩm diệt khuẩn vô cùng tiện lợi dùng lau tay, lau miệng, lau các vật dụng như núm vú bình, ti giả, thìa nĩa v..v cho con ạ!! Sản phẩm bán chạy nhất nhì tại Babymall luôn đấy ạ. 

- Nhiệt kế đo nhiệt độ sữa cho bé : Chỉ với hơn 300,000 VND, các Mẹ chấm dứt luôn tình trạng pha sữa "áng chừng" nhiệt độ nhé -> nguyên nhân lớn gây rối loạn tiêu hoá ở trẻ. 

- Nhiệt kế đầu sắt hoạt hình cao su dẻo Nhật : Đo nách hoặc ngậm, chính xác 99%, với đủ màu sắc hình dáng hoạt hình ngộ nghĩnh cho bé. 

- Bình sữa Pigeon/Bình sữa Comotomo -> 2 loại bình giống ti Mẹ, không làm bé bỏ bú ti Mẹ. 

- Hút mũi thần thánh Nose Frida : MUST ITEM NHA CÁC MẸ!! Tiết kiệm gì thì tiết kiệm nhưng riêng cái này chắc chắn phải có nha! 

- Nước tắm Skina Babe : Pha nước tắm cho con ngay từ khi sinh ra, không cần tráng lại nước! Ngoài ra còn có Cetaphil tắm gội organic hay Nature baby, nhà Babymall toàn hướng đến sản phẩm Organic cao cấp không thôi ạ. 

- Dapple nước rửa bình sieu sạch cho bé -> siêu khử mùi và tiết kiệm. 

- Cọ bình Oxo cao cấp lấy đi mọi vết bám cứng đầu nhất do sữa để lại trong bình. 

C. THUỐC :

- Doliprane hạ sốt của Pháp với vị dâu dễ uống và ống đong theo cân, đây là 1 MUST ITEM phải có phòng con bị sốt cao hơn 38.5 độ. 

- Nước muối sinh lý rửa mắt/mũi của PHY hoặc Gifter ~> PHẢI CÓ, mỗi ngày nhỏ cho con mỗi bên mắt 1 giọt, nhỏ mũi 1 giọt mỗi bên ạ. Dùng để rửa khi bé bị sổ mũi nữa nhé. 

- Nước muối sinh lý chống ngạt Little Remedies : Nếu không dùng PHY thì dùng cái này đối với bé hay thường xuyên cảm cúm ạ. 

- Miếng dán hạ sốt Pigeon : Dán vào trán, nách cho con khi sốt. 

Chúc các Mẹ Mẹ tròn con vuông, nuôi con mạnh khoẻ hay ăn chóng lớn nhé 😉

#babymallandcarekinhnghiem