babymallandcare

TỔNG HỢP KẼM NHÀ BABYMALL

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

HIỂU BIẾT VỀ TPCN TRƯỚC KHI CHO CON SỬ DỤNG

KHI NÀO CON CẦN CÓ KẼM ?

CON BÚ KÉM QUÁ PHẢI LÀM SAO ?

Mình là 1 người Mẹ cho con dùng kẽm khoảng 1 tuổi tới giờ nên đây là kinh nghiệm của bản thân mình nhé.

Hiện nay các Mẹ cho con đi khám dinh dưỡng thì 90% các bác đều kê cho kẽm về dùng. Thiếu sắt thì còn có thể thử máu ra, còn thiếu kẽm thì không thể thử máu ra do đó chỉ có thể dựa vào các yếu tố như :

+ Tóc mọc kém

+ Tiêu chảy thường xuyên

+ Khó ngủ, ngủ ra mồ hôi nhiều

+ Móng tay dễ gãy, trong móng tay có vầng khuyết không được trong móng

+ Giảm cân/khó lên cân

+ Môi khô, thâm, ăn bú kém

+ Đề kháng kém dễ bắt bệnh từ người khác

Từ lúc Ton còn nhỏ thì không có nhiều sự lựa chọn. Mình cho con đi học rất sớm ( 13 tháng đã cho đi rồi ) nên chỉ đơn giản là muốn con không bị bắt bệnh từ các bạn trong lớp, nên mình có tìm hiểu các dinh dưỡng của bác sỹ nước ngoài, thì bổ sung kẽm là thành phần lý tưởng để tránh lây nhiễm tiêu chảy, tăng đề kháng tự nhiên cho con. Sau này mình tâm đắc nhất đó chính là viên gấu Bioisland dạng sữa đặc và cho con dùng tận 4-5 năm liên tục. Có lẽ vì vậy mà tóc con nhiều như rừng rậm trong khi trước đó tóc ít và rụng nhiều, cả lớp bệnh con cũng không bị lây bởi các bạn.

Ở Vn chúng ta chỉ nghe quảng cáo bổ sung kẽm để con mọc tóc ăn ngon, nhưng tác dụng chính của nó mà ở nước ngoài họ dùng cho con trẻ đó chính là điều trị/chống bị tiêu chảy ở trẻ từ sơ sinh vì nó biệt hoá tế bào, là chất dẫn điện giải qua đường ruột. Nên con mà bị phân xấu xịt xoẹt tiêu chảy Mẹ cho dùng kẽm kịp thời sẽ ngưng luôn tiêu chảy, không kéo dài làm con sút cân mệt mỏi. Điển hình Ton nhà mình không bị tiêu chảy đâu các Mẹ.

Tuy nhiên thừa kẽm cũng rất nguy hiểm, chỉ sử dụng kẽm khi con bị BÚ KÉM, lười ăn, sút cân, cân nặng không đạt tiêu chuẩn WHO, cùng các dấu hiệu Vy nói trên.

Đây là 4 sản phẩm kẽm mà Vy chọn lọc, mình nói rõ cho các Mẹ hiểu nhé ( hãy đọc đừng làm biếng, chỉ có bản thân các Mẹ tự trang bị kiến thức cho con chứ không ai thay thế được đâu )

A. KẼM BIOCARE ( Uk 🇬🇧)

⚡️CHỈ DÀNH KHI CON BÚ KÉM

Kiểm tra các dấu hiệu Vy đã nêu trên, nếu con bú kém hẳn, thời gian vàng 0 đến 6 tháng đầu đời không đạt đúng như chuẩn WHO, thì Mẹ có thể nghĩ ngay đến bổ sung kẽm cho con. Hoặc nếu bé đi phân xấu, tiêu chảy, đau ốm.

Chai này chứa tới 7,5mg kẽm cho 10 giọt. Mình không hiểu nỗi sao mấy shop tự ý nói cho bé 3 tháng tuổi ngày 10 giọt là hẳn luôn 7,5mg trong khi TIÊU CHUẨN DINH DƯỠNG THẾ GIỚI NHƯ SAU :

👶 Trẻ từ 0-6 tháng tuổi là 2mg/ngày.

👶 7 tháng đến 3 tuổi cần 3mg/ngày

👦👧 4 đến 8 tuổi cần 5mg/ngày.

Trên web hãng không hề nói dùng chai này cho đối tượng nào, mình phải tự hiểu tự chia liều cho nó hợp lý các Mẹ nhé !

Trẻ sơ sinh có thể sử dụng loại này với số giọt là 02 giọt/ngày tương đương 1,5mg vì con còn bú Mẹ hoặc bú sữa công thức.

Thành phần chai này có chứa Chất Bảo Quản nha các Mẹ. Nói chung nó là sản phẩm ngon bổ rẻ nên không thể đòi hỏi một chất lượng mỹ mãn được, nó không hề được thiết kế riêng cho baby mà là dạng thực phẩm chức năng bổ sung cho mọi đối tượng cảm thấy thiếu kẽm, một số bác sỹ hay kê lọ này với men biogaia cho bé bú kém, suy dinh dưỡng. Xin hãy chú ý liều lượng đừng để bị thừa kẽm nguy hiểm. Mình rất phẫn nộ khi các shop nào dám tư vấn trẻ 3 tháng tuổi chơi luôn 10 giọt của chai này, con ng ta bị làm sao không biết lấy gì đền.

B. KẼM BIOCARE KẾT HỢP NHÓM VITAMIN B, A,C,D BABY ( Uk 🇬🇧 )

⚡️ THÍCH HỢP TUYỆT ĐỐI CHO BÉ LƯỜI BÚ, NGỦ KHÓ, PHÂN XOẸT XOẠC 1 THÁNG TUỔI+

Đây mới đúng là loại mà hãng thiết kế riêng cho baby nè các Mẹ, được in hẳn lên bao bì FOR BABY.

Nó được thiết kế cho thế hệ phải tiếp cận công nghệ từ sớm ( Thế hệ alpha từ năm 2010 trở đi ) đó là lý do vitamin A của nó lên đến 700 IU/ngày bổ sung, rất tốt cho bảo vệ, giữ vững nhẫn cầu cho trẻ. Và các Mẹ sẽ thấy thời điểm sắp tới đây, các hãng sẽ đua nhau sản xuất các vitamin A vì nó là sự cần thiết cho một thế hệ loài người tiến hoá theo công nghệ ( nhãn cầu của chúng ta sẽ thay đổi để đáp ứng với thế giới đầy công nghệ vĩnh viễn này )

Do đó đây là sản phẩm khá tốt nếu nói về chất.

+ Vitamin A 700 IU : Lý do mình đã nêu như trên

+ Vitamin D 300 IU : Khá ổn cho bé sơ sinh ( 400 IU/ngày theo WHO )

+ Vitamin C 10mg ( Kẽm và C là đôi bạn cùng tiến không thể thiếu với nhau, bổ trợ nhau cực tốt )

+ Nhóm vitamin B dồi dào + Kẽm 2mg : Chính là 2 chất kích thích vị giác giúp con ăn bú cảm thấy ngon miệng hơn, cảm giác đói bụng nhiều. Thường trẻ bú kém đều do thiếu kẽm hoặc bụng đầy hơi, khó tiêu. ( ** Các Mẹ thấy đó, hàm lượng kẽm là TIÊU CHUẨN 2mg cho sơ sinh )

ĐIỂM XẤU : Cái mình không thích duy nhất ở sản phẩm này là vẫn dùng bột bắp để làm chất cô đặc nền thuốc. Bột bắp thường là sản phẩm của GMO đột biến gen. Tất nhiên đây chỉ là vấn đề nhỏ và hoàn toàn nằm trong sự cho phép sản xuất của y tế. Nhưng mình rất kĩ tính nên mới liệt kê vậy cho các Mẹ hiểu rõ. Mình bán hàng nhưng có sao nói đó chứ không phải bán gì là cứ tâng bốc lên trời nha, tốt thì khen xấu thì cũng chê ngay 😀

Vì thiết kế sẵn cho em bé rồi nên cứ theo đúng hãng hướng dẫn mà dùng đó là ngày 08 giọt.

C. BIO ISLAND ZINC ( Úc 🇦🇺)

⚡️ Dành cho trẻ 1 tuổi, trẻ đi nhà trẻ

Đây chính là sản phẩm mình dùng cho Ton mấy năm trời không ngưng nè. Mình sợ con đi học bị dễ bắt virus từ các bạn nên là luôn phải ngày 1v mà con rất thích vì nó vị sữa rất là ngon. Chính mình cũng là người đem sản phẩm này về VN bán đầu tiên luôn. Mỗi viên là 3mg đúng chuẩn liều quốc tế khuyên dùng thiết kế cho trẻ 1 tuổi. Con mình là nhân chứng cho việc bổ sung kẽm đúng liều đúng cách, trộm vía các trận dịch đủ thứ trên đời mà con không dính trận nào. Cũng không bị tiêu chảy. Nhất là cái thời còn ở Hà Nội, thời tiết rất tội các con, tai mũi họng cứ là liên tục nên việc bổ sung kẽm rất cần. Mình rất tự hào đã kịp thời bổ sung kẽm cho con đúng thời điểm và đúng sản phẩm ♥️💪🏻

D. CHAI KẼM SINH HỌC BRAUER ( Úc 🇦🇺 )

Tính ra trong 4 sản phẩm kẽm trên thì Brauer này dùng cho bé trên 1 tuổi là tốt nhất ( so với Bioisland thì nó cũng tốt hơn đó ) vì nó là dạng lỏng. Mình nói các Mẹ rồi là cứ cái gì dạng lỏng đều hấp thụ tốt hơn dạng viên.

Trong chai kẽm sinh học này có mỗi 5ml gồm kẽm 2mg - D 70 IU ( không đáng kể ) - vitamin C 35mg. Có đôi bạn kẽm và vitamin C nhờ đó tối ưu luôn tác dụng của kẽm. Mỗi độ tuổi có liều hướng dẫn phù hợp khác nhau từ hãng.

Từ 1 đến 13 tuổi đều có khả năng thiếu kẽm, đừng nghĩ con lớn rồi là thôi, hụt kẽm là con cũng học hành kém do tuần hoàn máu không tốt. Chưa kể tới bị bắt bệnh 😷

Lắc đều khi dùng lọ này. Nó không cồn, không hoá học, không tạo mùi, KHÔNG ĐƯỜNG, không gluten.

Mình sợ nhất là mấy chai siro tpcn toàn chứa đường là mình giận lắm. Đường dẫn tới “cái chết trắng”. Nhà mình chỉ dùng đường củ cải, đường nho, đường trái cây chứ tuyệt đối say bye với đường mía tinh luyện.

——————

Các Mẹ thấy đó, mỗi một chất bổ sung đều cần kiến thức vững của Mẹ, chẳng ai thương con mình bằng chính mình. Mẹ chính là bác sỹ, là cô giáo, là người bạn của con, do đó Vy mong Vy chia sẻ kiến thức thì chịu khó mà đọc, Vy may mắn học tiếng Anh từ nhỏ và cũng đã sống ở nước ngoài nên tư liệu Vy tìm hiểu được thu nạp từ mọi ý kiến sách báo trong lẫn ngoài nước không copy ai chồng chéo ai nên bỏ chút thời gian đọc bài là được.

Team các Mẹ cho con dùng kẽm, hiểu về kẽm làm quen nhé

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí