babymallandcare

 TỔNG HỢP SẢN PHẨM CHỐNG TRỊ/MUỖI ĐỐT BABYMALL & CARE

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

 TỔNG HỢP SẢN PHẨM CHỐNG TRỊ/MUỖI ĐỐT BABYMALL & CARE ***

Mùa muỗi tấn công, dịch sốt xuất huyết hoành hành. Mẹ lo lắng không biết tìm sản phẩm gì cho con. Babymall xin tổng hợp các sản phẩm nước ngoài an toàn cho bé.

A. MÁY ĐUỔI MUỖI

1. Máy đuổi muỗi Nhật : Đã có mặt tại Babymall 3 năm, sản phẩm không mùi, an toàn cho cả trẻ sơ sinh ( đã hỏi hãng ) vì chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không giết muỗi các Mẹ lưu ý nhé.

Sản phẩm cực kỳ hiệu quả, nếu phạm vi 30m2 thì các Mẹ nên sử dụng 2 máy trở lên.

Dùng được điện Việt Nam 240V. Chạy máy 8 tiếng/ngày. Giá rẻ chỉ 2xx gồm máy và tinh dầu, hết lại mua tinh dầu thay 2xx/120 ngày.

2. Máy đuổi muỗi Nga

Có 2 máy như sau

+ Màu xanh biển : Loại máy đuổi muỗi dành cho trẻ sơ sinh 0+ tháng tuổi. Sử dụng điện VN 240V. An toàn và hiệu quả, không mùi.

+ Màu xanh lá : Sử dụng cho bé từ 3 tuổi trở lên, chỉ trong vòng 5 phút sẽ có tác động ngay lập tức, muỗi sẽ biến mất, máy này chuyên sử dụng ở nhà ngoại ô, nhà có không gian mở, ngoài sân vườn. Sử dụng 8 tiếng 1 ngày.

Hai loại máy này đều không mùi, không tiếng ồn, cơ chế làm nóng để bốc hương đuổi muỗi. Gía 170k/gồm máy và tinh dầu 30 ngày.

Ngoài ra, loại này còn có tinh dầu giết muỗi ( sử dụng bé 8 tuổi trở lên ) chỉ 15 phút sau khi cắm điện sẽ giết muỗi. Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người. Sử dụng được trong ban đêm đi ngủ 8 tiếng/ngày.

---------------------------------------

B. CÁC LOẠI XỊT/KEM/DÁN BÔI CHỐNG MUỖI

1. Miếng dán chống muỗi JAPAN : Đối tượng sử dụng cho bé 0 tháng tuổi. Dán sau lưng bé vài miếng, bất cứ chỗ nào mà không để bé thấy tránh bé rứt ra. Gía từ 180k - 230k tùy loại.

2. Kem/gel thoa chống muỗi COOL ( JAPAN ) : Loại này có cả dầu Jojoba oil để dưỡng da cho bé, dùng cho bé bị da khô. Có 2 loại gel bôi hoặc kem. Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi. Gía 140k - 225k tùy dung tích.

3. Thuốc chống muỗi nồng độ cao FUMAKILLA : Sản phẩm của Nhật. Sử dụng để chống tất cả chủng loại muỗi. Cho bé từ sơ sinh. Có loại nhỏ mang đi du lịch và loại to dùng ở nhà. Gía từ 245k - 365k.

4. Kem bôi chống muỗi Pigeon : Sản phẩm đến từ Nhật, sử dụng cho bé 6 tháng. 210k/50g

5. Xịt MOSQUITALL chống/giảm ngứa muỗi đốt cho bé : Sản phẩm sử dụng chất IR3535 an toàn nhất hiện nay trong việc đuổi muỗi. Sản phẩm đuổi được cả MUỖI VẰN, muỗi thông thường, ruồi đen. Sản phẩm còn nuôi dưỡng da cho bé có làn da nhạy cảm, khô. Có 2 loại cho bé 2 tuổi và cho bé 3 tuổi. Không chứa Parabens gây hại cho bé, xịt thẳng lên quần áo. Gía 160k - 185k.

5. Xịt chống muỗi vằn 2 trong 1 Gardex Baby : Sản phẩm được thắng nhiều giải tại Nga. Sử dụng cho bé từ 1 tuổi, khi xịt ra có hương vani thật sự ( không sử dụng phẩm màu hóa học mà lây từ vani gốc ) Mẹ có thể xịt vào da, vào quần áo của bé. Ngày không xịt quá 2 lần. Không xịt mặt. Gía 170k

6. Xịt phòng chống muỗi Manouka Baby : Sản phẩm đến từ Pháp. Chống muỗi trong 6h. Sử dụng cho bé từ 6 tháng trở lên. Sản phẩm này rất được yêu thích tại Pháp cũng như tại Anh. Hiệu quả trong một không gian mà không cần dùng máy hay thoa lên người trẻ. Mẹ xịt hết không gian phòng của bé, trong 15 phút bế bé vào lại phòng. Tránh muỗi được 6h. Gía 295k

---------------------------------------------

C. TRỊ MUỖI ĐỐT :

1. Kem/lăn nước trị muỗi đốt Muhi : Sản phẩm đến từ Nhật, lập tức giảm ngứa, giảm sưng cho bé sau khi bị muỗi đốt. Gía 195k - 220k.

2. Miếng dán trị muỗi đốt Gardex : Bảo vệ vết cắn từ bị nhiễm mầm bệnh. Nhanh chóng làm mát và làm dịu da. Ngăn chặn bé gãi vết thương. Chứa các thành phần tự nhiên để điều trị cẩn thận. Các hình dán dễ thương các con vật. Cho bé từ 1 tuổi trở lên. Gía 130k/20 miếng

Chúc mọi người tìm được sản phẩm chống/trị muỗi phù hợp với con yêu nhé! <3

Để biết thêm chi tiết từng sản phẩm, vui lòng inbox hoặc đến trực tiếp Babymall <3

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí