babymallandcare

TỔNG HỢP SET VI CHẤT MANG BẦU NHÀ BABYMALL & CARE

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

TỔNG HỢP SET VI CHẤT MANG BẦU NHÀ BABYMALL & CARE

Với 7 năm kinh nghiệm, chăm sóc dinh dưỡng cho cả triệu bà Mẹ khắp Nam Bắc với 03 chi nhánh, đặc biệt là VI CHẤT vì mình cực thích về nghiên cứu sức khoẻ, nhìn thấy trên thị trường có những set vi chất bầu quá liều về các hàm lượng chất mình quyết định làm bài xét chất cho các Mẹ hiểu dễ và rõ nhất có thể, tránh có những bổ sung sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt là Mẹ loay hoay chẳng biết nên uống gì thì được trong hàng trăm sản phẩm trên thị trường, nên mình đã giúp các Mẹ đỡ đau đầu việc này. Đồng thời set giá TỐT nếu các Mẹ mua theo bộ, sẽ tiết kiệm nhất cho mọi người !

A. SET CHO MẸ NHẸ XƯƠNG - CƠ ĐỊA TÁO - THIẾU HỤT CANXI ( 90 NGÀY SỬ DỤNG )

🌟 Prenatal Usa 🇺🇸 90 ngày x 01 lọ. Ngày 1v
⭐️ Canxi 🇯🇵 100 ngày x 01 lọ. Ngày 1v
⭐️ Optibac hồng men vi sinh bầu 🇬🇧 30 ngày x3 lọ. Ngày 1v

TỔNG : 2360k #GIẢM #NGAY 5% còn 2242k vị chi 24,9k/ngày dùng trong 90 ngày full + 10 ngày canxi only

Mình khá thích Naturemade vì nó rất đầy đủ chất, vừa có đầy đủ vi khoáng chất, vừa kết hợp 260mg DHA, giá tiền thuộc dạng ngon-bổ-rẻ, Mẹ nào cũng mua được ! Chỉ có phần canxi là hơi thấp ( 150mg ) nhưng vitamin D thì lại cao ( 1000 IU ) nên mình đã cho kết hợp loại canxi của Nhật bán chạy nhất kệ Babymall mỗi ngày 1 viên nữa thôi là đủ ! NHƯNG - với đầy đủ vi chất như vậy sẽ làm Mẹ bị TÁO BÓN khi mang bầu, chưa kể làm sao để biết nó hấp thụ tuyệt đối đây ?

Đó là lý do mình thêm Optibac bầu vào 🙂 Chủng này giúp hấp thụ tốt vào thai nhi tất cả dưỡng chất, tạo cho con một đường ruột khoẻ mạnh, mà còn giúp Mẹ đi toilet trơn tru không lo táo bón rình rập rồi lại gây trĩ ngoại ! Khi con sinh ra đời có được một hệ vi sinh khoẻ mạnh thì khỏi phải nói rồi, con chẳng có các chuyện khóc nhè vì đau bụng hay phân xấu, tiện cho cả Mẹ cả con! Phần vitamin A ( rất quan trọng trong thế hệ các bé alpha tiếp xúc công nghệ từ sớm ) cũng rất tốt 770mcg.

Mẹ có thể uống xuyên suốt thai kỳ. Riêng canxi có thể ăn 2 viên canxi ở 3 tháng cuối kỳ thai.

———————

B. SET CHO MẸ HAY CHÓNG MẶT - KHÔNG CHỊU ĂN HẢI SẢN VÀ UỐNG SỮA - HAY ỐM NGHÉN KHI MANG THAI

🌟 Elevit vi khoáng chất bầu 🇦🇺 100 Ngày x 01 hộp. Ngày 1v
⭐️ Bioisland DHA 🇦🇺 60 ngày x 02 lọ. Ngày 1v
⭐️ Canxi Osteocare dạng nước 🇬🇧 20 ngày x 05 lọ.

TỔNG : 3095k GIẢM NGAY 5% còn 2940k vị chi 29,4k/ngày dùng trong 100 ngày full + 20 ngày DHA lẻ.

Elevit nổi tiếng đó chính là hàm lượng sắt rất cao, đạt tới 60mg chuẩn sát với hàm lượng cần mỗi ngày của Mẹ bầu; do vậy rất hợp với Mẹ nào ít ăn thịt, thường xuyên chóng mặt do thiếu máu như đứng lên ngồi xuống cảm thấy nặng nề khi mang thai. Do đó các Mẹ uống elevit có điểm cộng đó là GIẢM BỊ ỐM NGHÉN. Ngoài ra hàm lượng muối iot cũng cao. Tuy nhiên điểm yếu đó chính là canxi chỉ 125mg và hoàn toàn không có DHA cho sự hình thành não bộ và nhãn cầu cho trẻ. Đối với 3 tháng đầu của bầu, cần bổ sung lên đến 800mg và những tháng cuối lên đến 1500mg/ngày. Do đó với Elevit là hoàn toàn thiếu hụt 2 chất quan trọng này. Nó có trong hải sản ( cả DHA và canxi ) và sữa, các thực phẩm dairy 🥛 nhưng không phải Mẹ nào cũng có thể ăn được hải sản cũng như uống sữa. Mình đã cho 2 sản phẩm đó chính là Bioisland DHA cho bầu với hàm lượng DHA cực cao : 525mg kết hợp với Osteocare canxi dạng lỏng ( hấp thụ cực tốt gấp nhiều lần so với dạng rắn, nhưng tất nhiên cũng sẽ đắt hơn ) 300mg cho 10ml mỗi ngày ( không nên uống 15ml sẽ gây quá vitamin D và gây táo bón không đáng có )

Set này Mẹ có thể dùng xuyên suốt thai kỳ. Riêng tháng cuối có thể uống lên 15ml osteocare. Nếu Mẹ nào muốn tiết kiệm với set này hơn nữa thì Babymall hoàn toàn có thể đổi qua cho Mẹ canxi osteocare dạng 90 viên.

——————————-

C. SET CHO MẸ LÀ “FAN” CỦA ELEVIT + HẤP THỤ TỐT CHO THAI NHI + CHỐNG TÁO BÓN

🌟 Elevit vi khoáng chất bầu 🇦🇺 100 Ngày x 01 hộp. Ngày 1v
⭐️ Elevit DHA bầu 🇦🇺 60 ngày x 02 lọ. Ngày 1v
⭐️ Optibac hồng men vi sinh bầu 🇬🇧 30 ngày x3 lọ. Ngày 1v

TỔNG : 3410k GIẢM NGAY 5% còn 3239,5k vị chi 32,3k/ngày dùng trong 100 ngày + 20 ngày elevit dha và optibac men

Năm nay Elevit cho ra 2 mẫu mới đó chính là Elevit DHA và Optibac Men vi sinh cho Mẹ. Họ đã nhận ra rằng sản phẩm đình đám Elevit bầu của họ đã thiếu chất quan trọng nhất đó chính là DHA. Nhưng nếu để cho ra một DHA hàm lượng cao, rồi lại kết hợp Elevit bản chính chứa một lựa sắt tới 60mg ( thay vì các sản phẩm hãng khác chỉ khoảng dưới 30mg sắt ) thì Mẹ bầu sẽ lập tức bị táooo bónnn thai kỳ. Do vậy hãng bắt buộc phải cho ra luôn Probiotic men vi sinh kèm. Nhưng tại sao mình chỉ chọn Elevit DHA và lại lồng Optibac men vi sinh thay vì Men vi sinh cùng hãng của Elevit ? Vì sau khi xét tất cả chủng men thì mình thấy Optibac tốt hơn nên quyết định chọn Optibac nhé ! Bạn hãy nghĩ xem, Optibac là một hãng chuyên men vi sinh đứng số 1 tại UK đã nhiều năm, làm sao Elevit mới nhảy vào nghiên cứu về men mà cho ra sản phẩm tốt bằng họ được đúng không. Nhưng với Elevit DHA, mình chọn cùng hãng vì họ sẽ biết cách lồng ghép hàm lượng sao cho phù hợp với bản chính của họ. Mình an tâm khoản này. Hãy nhớ đừng bỏ qua men vi sinh, là thành phần quyết định cho thai nhi có được hấp thụ tốt và sinh ra được khoẻ mạnh hay không đó !!

Mẹ có thể dùng xuyên suốt set này khi mang bầu.

———————

D. SET “NHÀ GIÀU” CHO MẸ NHIỀU ĐIỀU KIỆN

🌟 Pregnacare Max 🇬🇧 28 ngày x 01 hộp. Ngày 1v vi khoáng chất + 1v dầu cá
⭐️ Blackmore bổ sung sắt bầu 🇦🇺 30 ngày x 01 lọ. Ngày 1v
⭐️ Sữa bầu Vegemil tổng hợp hạt 🇰🇷 16 hộp x 02 xách. Ngày 1 hộp

TỔNG : 1633k GIẢM NGAY 3% còn 1584k vị chi 56,6k/ngày dùng trong 28 ngày full + 2 ngày sắt + 4 ngày sữa

Vì Pregnacare Max của Uk quá đầy đủ chất, như canxi lên đến 500mg, omega 3 lên đến 600mg, các vi chất còn lại dường như là hoàn hảo, duy chỉ có sắt chỉ có 17mg khi bầu cần đến 60mg/ngày nên mình set nó với Blackmore sắt chuyên cho bầu thêm 27mg/ngày. Do nó quá nhiều chất nên cần chất xơ để chuyển hoá, thì vegemil ngày 1 hộp là dạng sữa hạt không lấy từ sữa động vật, quá thích hợp cho Mẹ nào sợ sữa, ốm nghén sữa. Vegemil uống là chỉ có “ghiền” thôi, không bầu cũng mê nữa, để tủ lạnh lôi ra uống quá thích luôn 🥰 Đây là set cho Mẹ nào có điều kiện, vì đến 56,6k/ngày chỉ dùng được trong 28 ngày. Tiền nào của nấy 👌🏻

———————

Tất cả những vi chất mình khuyên các Mẹ nên sử dụng trong buổi sáng và trưa để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là sáng thì nên uống canxi còn sắt thì nên dùng trong bữa ăn. Đó là những gì Mẹ nên lưu ý.

Xin đừng bỏ qua giai đoạn hình thành bào thai, sau này lại tốn cả mớ tiền + nước mắt vì con dễ đau ốm, mắt kém, hệ miễn dịch xấu, da không khoẻ thì tội nghiệp con lắm. Hãy cứ nghĩ như một cái nhà, mình phải xây thật cứng cáp thì mới bền vững về sau được, còn xây thiếu xi măng, móng nền không chắc thì mai sau dù có đẹp cách mấy cũng nứt nẻ sửa chữa, dột nhà... con người ta cũng vậy. Đừng tiếc tiền giai đoạn quan trọng này, và cũng đừng thấy ai quảng cáo gì là theo đó, hãy học đọc thành phần và phân tích ( như mình đã ghi rất kĩ cho các Mẹ phần này ) để bảo vệ cho mình và cho con các Mẹ nhé !

Chúc các bầu luôn khoẻ và duyên dáng 😘

#babymallandcarekinhnghiem

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí