babymallandcare

Trà lúa mạch wakodo 1

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 105.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Các Mẹ ạ, đối với việc giải độc gan ( detox ) , thoát khỏi mấy chất dơ bẩn, đóng sỏi, cặn, cho con người mình là vô cùng cần thiết. Các Mẹ có bao giờ thắc mắc lí do Nhật sống lâu nhất TG mà sức khoẻ họ tốt không ạ? Phần do họ ăn cá là chủ yếu, không dầu mỡ, phần là vì họ uống TRÀ đấy ạ. 

Mẹ nào đã từng đi Trung Quốc, thì sẽ chứng kiến cảnh 1 cô gái TQ nom dáng người thì mảnh mai eo ọt thía, mà ăn thì cả bát mỳ to gấp 3 mình, ụp vào rửa mặt được luôn 😂 thế các Mẹ có thấy ăn xong các nàng ấy làm gì không? Uống 1 cốc trà giải độc mát gan nhuận tràng ngay lập tức. Đó là lí do sao TQ toàn đồ hư đồ thúi mà nó vẫn sống tốt, tuổi thọ khá cao đấy ạ, là do họ uống trà, họ có hàng trăm loại trà từ bình dân đến trà quý ( không phải trà đá hoá chất pha như chúng ta uống vỉa hè đâu ạ 😭 ) 

Trà là thực phẩm giải độc tự nhiên tốt nhất cho gan! Không phải tự nhiên mà Nhật cho con uống trà từ sơ sinh, rồi Đức, rồi TQ, rồi Nga v..v lần lượt sản xuất trà các loại cho con. 

Bé dưới 6m tuyệt đối không uống nước, chỉ nên uống trà, với Việt Nam mình, hiện nay người lớn mình còn có thể uống thuốc detox các hãng để giải độc, vậy các con biết giải độc thoát cặn cơ thể bằng cách nào đây? Khi đồ hư thúi TQ đổ về ngày một kinh khủng? Đó là trà các Mẹ ạ! Bằng mọi giá nên tập con uống trà từ 1 tháng tuổi. 

- Thứ nhất : mát gan, giải độc, nhuận tiểu

- Thứ 2 : chống tưa lưỡi, nhuận tràng

- Thứ 3 : trị đầy hơi, chướng bụng

Đây là loại thức uống mà tạo hoá ban tặng cho ta bao đời nay, những gia đình thanh tao ở Nhật và TQ, tết đến họ tặng cho nhau đủ thứ loại trà chứ không phải bánh kẹo như chúng ta, trà những loại quý hiếm, đắt tiền, vì họ biết được giá trị to lớn của trà mang lại. Không quá lạ khi Nhật cứ ăn xong là uống tách trà nóng, mát ruột mát gan 😄 Họ thải độc cơ thể qua trà, nên hiển nhiên sống lâu nhất nhì TG. Cả TQ cũng vậy.

Trà lúa mạch cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên, đây là loại trà lành tính nhất cho mọi lứa tuổi uống mỗi ngày để thanh lọc mát gan. Đặc biệt chứa nhiều enzymn tốt cho tiêu hoá của bé nữa.

1 hộp có 10 gói, pha 1 gói với 100ml nước ấm uống dần trong ngày, uống càng nhiều trà càng tốt. 

Giá : 105,000 VND/hộp

MADE IN JAPAN. Hàng xách trực tiếp từ Nhật về. 

#babymallandcarehealth
#babymallandcarefood

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí