babymallandcare

Túi trữ sữa Mother-K

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Đã có túi trữ sữa xịn giá TỐT cho các Mẹ dùng <3

Công cuộc cho con bú sữa mẹ giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết với túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K, sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Lưu trữ lâu hơn, rã đông dễ dàng hơn với chức năng cảm biến nhiệt, giữ nguyên vẹn 100% chất dinh dưỡng của sữa mẹ.

Chất liệu an toàn - Thiết kế sang trọng, thông minh

Túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K là sản phẩm cần thiết & được các mẹ Hàn Quốc rất ưa chuộng. Sản phẩm giúp dự trữ và duy trì sữa mẹ, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn sữa mẹ sạch và dinh dưỡng hằng ngày cho bé.

Túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K được thiết kế hai lớp, với chất liệu dày dặn, không chứa BPA. Thiết kế này giúp bảo quản sữa tốt hơn, đảm bảo giữ được 100% dinh dưỡng từ sữa mẹ.

Túi được làm từ nhựa LLDPE (hạt nhựa nguyên sinh) & PET (nhựa chính phẩm không pha nhựa phế), đã được kiểm định nghiêm ngặt tại SGC Hàn Quốc. Đây là các loại nhựa cực phẩm, an toàn cho sức khỏe, độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt hoàn hảo từ -20 độ C đến 110 độ C.

Để có được môi trường chứa sữa vô trùng 100%, túi trữ sữa Mother-K đã được tiệt trùng sẵn và niêm phong kín, đảm bảo túi không bị mở ra trước khi sử dụng.

Túi trữ sữa Mother-K được thiết kế với 2 lần khóa zip, tránh rò rỉ sữa trong quá trình trữ đông, dù mẹ xếp túi nằm hay đặt các túi đè lên nhau.

<3 Khi sữa nóng vượt quá ngưỡng cho phép, túi sẽ ĐỔI MÀU CHỮ để báo hiệu

<3 Túi có khả năng đứng chứ không cần phải nằm như các loại túi khác

<3 Túi có thể sử dụng bất cứ loại bút nào để viết lên chứ không nhất thiết là bút lông như đa số túi trữ sữa khác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cảm biến nhiệt là gì?

- Cảm biến nhiệt là chức năng báo nóng của Túi trữ sữa Mother-K nhằm đảm bảo nhiệt độ sữa phù hợp khi cho bé bú là từ 36 độ C đến 42 độ C. Nếu sữa quá nóng, logo Mother-K trên thân túi chuyển sang màu trắng, mẹ nên để nguội thêm khi logo chuyển về màu hồng nhạt là dùng được.

2. Sữa trữ đông có tốt như sữa tươi khi bú mẹ trực tiếp không?

- Sữa trữ đông thường có màu vàng ngà hơn sữa mẹ ngay khi vắt ra, và có chút mùi lạ (giống mùi xà phòng). Đây chỉ là cơ chế thông thường của sữa khi các protein được bảo quản lâu và đông lạnh.

Nếu mẹ thực hiện trữ đông đúng quy trình, thời gian và đảm bảo vệ sinh thì chất dinh dưỡng của sữa không hề bị ảnh hưởng.

3. Túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K 200 ml có mấy loại?

- Túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K dung tích 200 ml có 3 quy cách đóng hộp: 30 chiếc/hộp, 60 chiếc/hộp, 90 chiếc/hộp.

4. Tôi rã đông túi trữ sữa như thế nào?

- Mẹ cho cả túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K trữ đông vào bát nước ấm để rã đông từ từ. Khi sữa đã tan hết, mẹ chú ý màu sắc logo Mother-K trên thân túi để biết sữa đã ở nhiệt độ thích hợp để cho bé bú.

5. Làm thế nào để tôi mua đúng túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K 200 ml?

- Đầu tiên, mẹ chú ý màu sắc, hộp và túi trữ sữa cảm biến nhiệt Mother-K dung tích 200ml có màu xanh lam. Tiếp theo, mẹ chú ý ở mặt trước của hộp có ghi số lượng túi và dung tích túi để mua đúng hộp 30c, 60c, 90c.

CÓ CẢ SIZE 300ML để tiết kiệm hơn cho các Mẹ!

Gía : Bán lẻ túi 200ml/5.5k và túi 300ml/7k

MADE IN KOREA

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí