babymallandcare

VI LƯỢNG ĐỒNG CĂN

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Liên hệ

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

VI LƯỢNG ĐỒNG CĂN

Một sản phẩm nổi lên trên thị trường, các Mẹ lập tức muốn tìm hiểu rõ liệu nó là thế nào, có thật sự hiệu quả hay chỉ là một hiệu ứng đẩy hàng do các nhà kinh doanh xách tay tạo ra ?

Đầu tiên các Mẹ cần hiểu Vi Lượng Đồng Căn là gì ? Babymall đã mang vi lượng đồng căn về Việt Nam từ năm 2014 khi không ai biết nó là gì ( cũng chính là hãng Boiron này ! )

VLĐC nghĩa rằng đưa một lượng độc cực nhỏ vào cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động tự nhân và đánh bại virus gây bệnh, từ sau này cơ thể gặp loại virus này nữa thì hệ miễn dịch tự động biết làm sao để tiêu diệt nó dễ dàng.

Tại Canada, Pháp, Mỹ, các bà Mẹ đã quá quen với việc tự sử dụng các Homeopathic ( VLĐC ) tại nhà cho các vấn đề nhu tiêu chảy, cảm cúm, đau răng, nhức đầu, dị ứng thời tiết... ví như ở Việt Nam chúng ta hay tự ý ra nhà thuốc mua các loại thuốc không qua kê đơn bác sỹ ( đặc biệt là việc lạm dụng kháng sinh ) thì Homeopathic tại nước ngoài là một dạng dược phẩm “ngoài luồng” - không được giới y khoa công nhận mà cũng không thể bác bỏ sự hiệu quả của VLĐC. Ngoài ra Homeopathic còn được nhà nước cho phép sử dụng an toàn tại nhà không cần qua kê toa bác sỹ, vậy là “đường đường chánh chánh” sử dụng mà không một chút sợ hãi nào vì không hề có tác dụng phụ như là y dược truyền thống.

VLĐC trên thế giới có mặt vào năm 1807. Cho đến nay một số bác sỹ vẫn không chấp nhận VLĐC vì cho nó như là “nước đái mèo” ( không có tác dụng ) nhưng nó thật sự mang tính an toàn sử dụng tại nhà, không có tác dụng phụ, dễ sử dụng vì vậy rất nhiều Mẹ áp dụng tại nhà cho con.

Đó là lý do vì sao Boiron đã ghi rất rõ dưới mỗi sản phẩm của họ trên website : Sản phẩm không thể hiệu quả với tất cả mọi người. VUI LÒNG ĐỌC KĨ CHÚ Ý - Đây là sản phẩm Vi Lượng Đồng Căn được truyền lại công thức và hoàn toàn không có chứng minh khoa học.

Boiron cũng là hãng số 1 trên thế giới về sản xuất Vi Lượng Đồng Căn.

Từ trái qua phải :

Camilia

HÃY ĐỂ CON TRẢI QUA THỜI KỲ MỌC RĂNG 🦷 NHẸ NHÀNG SUÔN SẺ NHẤT NHỜ CAMILIA. Không còn câu chuyện cáu gắt, bỏ ăn, khóc nhiều vì mọc răng !

👉🏻 Thành phần VLĐC Camilia:

+ Chamomilla Vulgaris 9CH.

+ Phytolacca decandra 5CH.

+ Rheum 5CH.

——————————-

Coryzalia

✏️ Thành phần gồm :

- Allium cepa 3CH

- Belladona 3CH ( thành phần này cũng có trong siro muhi và kappa Nhật )

- Gelsemium sempervirens 3CH

- Kali Bichromicum 3CH

- Pulsatilla 3CH

- Sabadilla 3CH

✏️ Công dụng của Boiron Coryzalia : Trị cảm cúm, dị ứng thời tiết, viêm xoang, chảy mũi, ngứa mũi... Dùng càng sớm càng hiệu quả cao, nhất là mới chớm thì cho sử dụng ngay.

✏️ Cách dùng : Ngày 3 lần sau ăn, mỗi lần 01 ống. Hộp 30 ống.

Sản phẩm không chứa màu, chứa mùi, bé sẽ không cảm nhận được gì nên Mẹ an tâm nhỏ trực tiếp vào miệng con.

———————-

Stodal trị ho và cảm lạnh

Thành phẩn bao gồm:

+ Dulcamara 5CH.

+ Ferrum phosphoricum 9CH.

+ Hydrastis.

+ Canadensis 9CH.

+ Kali bichromicum 9CH.

+ Nuxhmica 6CH.

💯Hỗn hợp này là lấy độc trị độc, giúp hệ miễn dịch hoạt động chống lại từ đó sinh ra kháng thể đánh thắng được virus gây bệnh.

👉🏻Cách dùng: sản phẩm có kèm cốc đong.

+ 1 ngày 3 lần, mỗi lần 5ml.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí