babymallandcare

Vi Lượng Đồng Căn phòng cúm Boiron

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 90.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Mẹ nào theo dõi Babymall sẽ thấy, mình đã post một số bài nói về cái gọi là Vi Lượng Đồng Căn để điều trị bệnh cho con không kháng sinh.

Ngoài Brauer hạ sốt cho bé sử dụng chất có pha chế vi lượng đồng căn có trên kệ Babymall, thì mình không dám cho về bất cứ loại sản phẩm nào áp dụng cái này nữa cả mặc dù nó là thuốc KHÔNG CẦN KÊ BÁC SỸ. Tại sao mình lại sợ ? Bởi vì nó chính là lấy độc trị độc, nó sẽ đưa những hoạt chất tự nhiên trong thiên nhiên ( cây cỏ hoa lá ) vào cơ thể chúng ta một lượng cực loãng cực ít ( độc ) để hệ miễn dịch của chúng ta làm việc "đánh" lại chất ấy, tạo ra sự đề kháng tự nhiên mà không cần bất cứ thuốc kháng sinh hay chất hoá học nào hỗ trợ bên ngoài, mà do chính cơ thể chúng ta kháng lại nó. Do vậy, người sử dụng vi lượng đồng căn để trị bệnh, rất khó tái phát bệnh hoặc bệnh lại cũng rất mau khỏi là như vậy, do cơ thể chúng ta đã biết "mánh" của virus đó, sẽ đánh lại trăm trận trăm thắng :D

Mình ví dụ đơn giản dễ hiểu cho các Mẹ. Để trị chứng căng thẳng stress, có vi lượng đồng căn giảm stress, nó chính là caffein với liều lượng ít để TRỊ BỆNH. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều caffein thì sẽ thế nào? Các Mẹ tự đoán được rồi đúng không ạ, chẳng những gây nghiện mà còn gây mất ngủ triền miên, stress cao độ hơn! Đó là lí do sao mình lưỡng lự không dám mang vi lượng đồng căn về sử dụng cho các con, do chưa dám chắc mình đủ kiến thức để tư vấn loại này, dù nó là an toàn thật, nhưng chỉ cần lệch tí thôi, thì không xong.

Mình nghía hãng Boiron, Boiron mình biết về nó đã hơn 3 năm. Đây là hãng áp dụng vi lượng đồng căn để sản xuất sản phẩm với hơn 100 chất cho 100 bệnh khác nhau, từ đau bụng kinh cho tới đau răng, nhiệt miệng, đau cơ bắp, sốt, nhức đầu, cảm, dị ứng, côn trùng cắn v...v Những bà Mẹ đảm đang ở Mỹ, Canada và Pháp, họ thuộc làu làu trong lòng bàn tay với các chất Vi Lượng Đồng Căn này, để họ làm "bác sỹ" cho chính con họ, gia đình họ một cách liều lĩnh mà không cần phải sử dụng kháng sinh hay đi viện. Mình cũng mò rất nhiều chất và cố thuộc dần nhưng do chất của nó chữ Anh ngành y học, khá khó nhớ.

Cách đây 1 năm, mình có anh bạn, anh bạn gửi mình cái gọi là Vắc xin khô để phòng cúm của Boiron. Mình cười, bảo mình biết lâu rồi, nhưng ở Việt Nam liều quá, bán rồi tư vấn tè le, mà nó là vi lượng đồng căn chứ vác xin hồi nào ? Tất nhiên là mình không bán thời điểm đó luôn. Do thấy quảng cáo thần thánh quá, đâm ra bị khó nuốt nỗi 😠

Mình sẽ gom lại kiến thức trong 2 năm tìm hiểu về cái gọi là vắc xin khô mà các Mẹ tìm mua nhé. Và mình cũng đã được comfirm bởi Mẹ Pháp, Mẹ ấy đã hỏi bác sỹ tại Pháp về loại Influenzinum 9cc này của Boiron, bác sỹ nói chính xác là vi lượng đồng căn ạ!

- Đây là vi lượng đồng căn được DỰA TRÊN các vắc xin tiêm phòng cúm. Nó được cho là phương thức uống phòng cúm hữu hiệu của Vi Lượng Đồng Căn nhằm tránh các tác dụng phụ của vắc xin tiêm thông thường. Homeopathic Pharmacopoeia of the United States (HPUS) - Hiệp hội Vi Lượng Đồng Căn Mỹ cũng là hiệp hội Homepathic lớn nhất thế giới công nhận đạt chuẩn sử dụng 100 năm qua.

- An toàn cho mọi lứa tuổi, tốt nhất là trẻ trên 3 tháng sẽ được sử dụng.

- Lưu ý Mẹ Bầu và cho con Bú không được tự ý sử dụng, phải có sự cho phép riêng của Bác Sỹ ( được in rõ trên thông tin sản phẩm của hãng )

- Mỗi năm, virus cảm cúm mỗi biến hoá, nên thuốc Influenzinum cũng sẽ thay đổi công thức theo năm. 2 đất nước ưa chuộng sản phẩm này nhất là Canada và Pháp.

- Sự hiệu quả không được chắn chắn 100% áp dụng cho tất cả, tất nhiên không thể nào bằng vacxin được, các Mẹ dùng cho con xong mà bé vẫn cảm cúm thì đừng vội đổ tại thuốc nhé, nó không thần kỳ tới bất chấp 8 tỷ dân số thế giới uống đều khỏi ốm được đâu ạ 😅 Đừng bị những quảng cáo thần thánh ở VIỆT NAM làm các Mẹ tin nhiều để rồi thất vọng! Cái gì cũng vậy, tới ksinh còn có người hợp người không, nói chi tới thảo dược tự nhiên.

Thứ nhất : Boiron như mình đã nói trên, mình tin tưởng hãng này, bạn Beton nhà mình đã từng dùng sản phẩm Camellia của hãng để trị đau mọc răng và ngưng chảy nước dãi cực kỳ hiệu quả. "vắc xin khô" các Mẹ nói là do hãng này sản xuất. Mình đã tìm được nhiều bài Blogger các bà Mẹ nuôi con Vi lượng đồng căn tại Mỹ feedback lại, tuy không nhiều nhưng khá hài lòng. Được dùng vào đầu mùa thu và kết thúc vào cuối mùa đông cho 1 liệu trình. Nói chung cứ đến mùa xuân mát mẻ, liệu trình kết thúc ống thứ 5 hay 6 tuỳ các Mẹ.

Thứ hai : Mình không biết ở Pháp hiếm thế nào, nhưng ở Mỹ thì sản phẩm này được bán quanh năm đều có, do mỗi tiểu bang ở Mỹ mỗi thời tiết khác nhau, đôi chỗ lạnh quanh năm không dứt, nên sp được bán đều chứ không gói gọn theo mùa. Nên việc cháy hàng để rồi các Mẹ phải ôm cho con sợ hết là điều không hề có, mình vẫn mua được phiên bản Mỹ và ship về như thường nhé.

Thứ ba : Boiron là hãng Vi Lượng Đồng Căn đi đầu thế giới về chất lượng. Được thành lập năm 1932 do 2 anh em dược sỹ người Pháp sinh đôi Jean và Henri Boiron. Hai ông đã du nhập thành công Boiron sang Mỹ và Canada. Hiện nay cứ đến mùa cúm tại Pháp, công ty Boiron thực hiện hơn 1.000 đơn đặt hàng cho MỖI NGÀY với sản phẩm Influenzinum!

Vậy vi lượng đồng căn có khả năng chữa bệnh cao không ?

- Vi lượng đồng căn đã trải qua hơn 200 năm, được công nhận trên toàn thế giới, sẽ có tác dụng tốt nhất tối đa cho người CHƯA TỪNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH.

Do vậy, các Mẹ đừng quá hy vọng uống ngừa cúm này với các bé đã sử dụng qua kháng sinh, tác dụng bị giảm đi khá nhiều :(

**** Xin giải thích thêm đoạn này. Như mình đã nói VLĐC là các chất kích thích hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động lại tốt. Do vậy bé đã từng sd ksinh rất nên làm quen với VLĐC để lấy lại hệ miễn dịch vốn có của trẻ, NHƯNG, nó cần thời gian để phục hồi phát huy, sẽ không được tác dụng tốt ngay được như các bé chưa dùng ksinh bao giờ.

Babymall có tính nhập thêm các loại Vi lượng đồng căn khác không ?

- Câu trả lời là CÓ nhưng không phải bây giờ. Mình đang nghía mấy chất dùng khi hạ sốt ( sơ sơ khoảng 5 loại 😅 ) để các con không phải dùng paracetamol hay efferalgan ảnh hưởng thần kinh học tập sau này của con. Nhưng quá ít thông tin về nó, y tế tại Việt nam mình vẫn còn lạc hậu nhiều, nên để muốn hỏi cũng khó, mình đem mấy chất của Boiron đi hỏi dược sỹ mà lắc đầu luôn 😂 Nên thôi tốt nhất cứ đánh vào chất nào thật nổi tiếng và thật sự nhiều thông tin về nó, như Camilia, Ócillococcinum, Influenzinum, Thymuline thì ok.

Trong tuần sau, đợt Vi Lượng Đồng Căn phòng cúm Boiron sẽ về đợt đầu tiên với 240 ống, đây là phiên bản Pháp, các Mẹ muốn mua thì liên lạc với Babymall qua inbox hoặc gọi 0466872558 - 0466872559 để đặt trước nhé. Đang vào mùa nên uống bây giờ rất hợp lý. Một liệu trình sẽ là 6 ống. Áp dụng cho trẻ tiêm phòng cúm rồi hoặc chưa đều được, các Mẹ đừng xem đây là vắc xin, các Mẹ nghĩ đơn giản nó là thuốc bổ, thế thôi các Mẹ nhé👍🏻 Trước khi mình nhập gì mình đều tham khảo kĩ lưỡng, an tâm khi đến với mình 😄

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí