Vitamin Bio Island DHA cho trẻ 60v

Vitamin Bio Island DHA cho trẻ 60v

  • 0
  • 350.000đ
  • - +
  • 973
Vitamin Bio Island DHA cho trẻ 60v

Vitamin Bio Island DHA cho trẻ 60v

350.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bioisland DHA cho bé

Đối tượng : Bé trên 7 tháng tuổi bú ngoài ( Dưới 7 tháng tuổi nên bổ sung DHA qua đường Mẹ cho con bú, có loại riêng dành cho Mẹ uống )

Dha đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, mắt và hệ thần kinh trong giai đoạn nằm trong bụng mẹ và những năm đầu đời. Não bộ của chúng ta phát triển nhanh nhất trong hai năm đầu đời với tốc độ tới 175% . Đó là lý do quan trọng mà các chuyên gia luôn tìm hiểu, nghiên cứ về dha cho bé và khuyến cáo bổ sung dha cho bé trong suốt giai đoạn dưới 2 tuổi. Nếu bố mẹ đang tìm hiểu về việc bổ sung dha cho con thì sản phẩm dha bio-island của Úc nên được đặc biệt quan tâm.

Dha bio island của Úc được hầu hết các mẹ Úc sử dụng cho bé, từ khi Babymall đưa về Việt Nam cũng được các mẹ cho con dùng và feedback rất tốt. DHA trong DHA Bioisland của Úc được chiết xuất từ tảo Schizochytrium với hàm lượng tiêu chuẩn 100mg/viên, được nghiên cứu theo hàm lượng tiêu chuẩn quy định cho bé dưới 1 tuổi. Dha đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ và hệ thần kinh của con người, đồng thời giúp duy trì ổn định lượng cholesterol và chỉ số mỡ máu, giúp duy trì và cải thiện sức khỏe.

DHA Bioisland của Úc với hàm lượng DHA tiêu chuẩn, mẹ nên bổ sung lâu dài, đều đặn cho bé, ngày một viên vào trưa đến tối. Giúp hoàn thiện phát triển não bộ của con, con học hỏi, nhận thức nhanh hơn. DHA của Úc dùng được cho trẻ từ một tháng tuổi trở lên, học sinh, sinh viên, người phải thường xuyên nghiên cứu, học tập, hay phải làm việc nhiều với máy tính, phụ nữ cho con bú, người lớn tuổi.

Với trẻ nhỏ mẹ có thể tách viên DHA theo đường viền đuôi cá rồi pha vào sữa, cháo cho bé ăn; bé từ 2 tuổi trở lên và người trưởng thành có thể nhai trực tiếp. Nên dùng DHA trong bữa ăn vào buổi tối.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hộp 60 viên, sau khi mở nắp dùng liên tục tới hết.

Vị có tanh không ? Chắc chắn là tanh các Mẹ nhé, vấn đề là mình tập cho con tất cả vị giác từ mặn, cay, chua, ngọt, đắng, tanh từ bé thì cảm nhận về vị giác của bé sẽ vượt trội và hòa nhịp với tất cả.

Cách dùng :

+Trẻ từ 7 tháng tuổi đến 7 tuổi: 1 viên/lần/ngày

+Trẻ từ 7 tuổi đến 11 tuổi: 2 viên/lần/ngày

+12 tuổi trở lên : 3 viên/ ngày

MADE IN AUSTRALIA

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline