Vitamin Bio island Zinc 120v

Vitamin Bio island Zinc 120v

  • 0
  • 310.000đ
  • - +
  • 500
Vitamin Bio island Zinc 120v

Vitamin Bio island Zinc 120v

310.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA BABYMALL

Bổ sung Kẽm cho bé

 Hãng sản xuất : Bioisland

 Đối tượng : Trẻ từ 1 tuổi đến 12 tuổi

Dạo này các mẹ rầm rộ về việc bổ sung kẽm cho con và quan tâm hơn về loại khoáng chất này. Babymall & Care sẽ nói sơ và dễ hiểu nhất nhé. Trẻ thiếu kẽm sẽ có các dấu hiệu :

- Sức khoẻ kém, sự bình phục lâu hơn các bạn đồng trang lứa

- Xanh xao, đêm khó ngủ vật vã lăn lộn chảy mồ hôi cả đêm.

- Lười ăn do vị giác ăn cảm thấy ko ngon, kém ăn ngày càng trầm trọng nếu trong các bữa ăn hằng ngày không chứa kẽm.

- Chậm phát triển chiều cao, cân nặng kể cả sinh hoạt đều đặn và bình thường: Như ăn nhiều cũng ko thấy lên cân, uống canxi mà cũng cao ko đáng kể..

- Rụng tóc, móng tay yếu dễ gãy, phát dục trễ..

Thiếu kẽm quá nghiêm trọng đúng không các mẹ? NHƯNG : bổ sung lung tung dù là lượng nhỏ qua thực phẩm chức năng kết hợp ăn những đồ chứa kẽm nhiều hằng ngày lâu ngày sẽ dẫn đến hôn mê, bất động cơ bắp bất chợt.

Khi bổ sung khoáng chất, tốt nhất nên xác định rõ ràng con có THIẾU HAY KHÔNG bằng cách khám bác sỹ cho lời khuyên theo các dấu hiệu trên mình đưa ra. Có 2 trong các dấu hiệu trên nên cho con đi khám.

+ Đồ ăn chứa nhiều kẽm : thịt bò, ức gà, sữa chua, tôm đồng, lươn, hàu, sò, gan lợn, SỮA MẸ, sữa ct..

Sau đây là bảng quy định bổ sung kẽm theo WHO

Theo khuyến cáo của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) thì việc bổ sung lượng kẽm cần thiết cho trẻ tùy thuộc lứa tuổi, cụ thể :

- Trẻ dưới 3 tháng cần 3mg kẽm mỗi ngày

- Trẻ từ 5 tháng – 12 tháng tuổi là 5 – 8 mg/ngày

- Trẻ từ 1 tuổi – 10 tuổi cần khoảng 10 – 15 mg/ngày để phát triển chiều cao và thể chất tối ưu nhất.

Sản phẩm Bio Land Zinc cho trẻ trên 1 tuổi chứa 21mg zinc gluconate và 3mg equiv. to zinc. Các mẹ tự cân nhắc thức ăn hằng ngày kết hợp uống thuốc bổ sung kẽm cho phù hợp nhé!

Bio Land Zinc với thiết kế viên con gấu rất dễ thương và dễ uống. Đối với bé dưới 3 tuổi các mẹ phải nghiền viên và pha vào sữa hay nước tuỳ các mẹ. Vị thơm ngon lắm.

Trẻ 1-8 tuổi : 1 viên/ngày
Trẻ 9-12 tuổi: 2 viên/ngày

Bổ sung kẽm kịp thời và đúng liều lượng việc đầu tiên trong thấy là con hồng hào, ăn ngon hơn ( kẽm kích thích rất nhiều vị giác của con người ) và tăng sức đề kháng cho trẻ.

 CẢM NHẬN :

Như mình đã chia sẽ rất rất nhiều, đây có lẽ là sản phẩm bổ sung cho con mà mình chia sẻ nhiều nhất trong tất cả các sản phẩm mình dùng cho con. Từ dạo con bị viêm tai giữa là mình bổ sung kẽm 1 lọ 4 tháng và ngưng 3 tháng sau đó lại tiếp tục bổ sung. Cho tới tận bây giờ. Trộm vía con lắm các Mẹ ạ  Mình rất thích và YÊU sản phẩm này luôn ấy!


MADE IN AUSTRALIA

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline