Vitamin Biocare Drop ACD

	Vitamin Biocare Drop ACD

Vitamin Biocare Drop ACD

  • 0
  • 235.000đ
  • - +
  • 1127
	Vitamin Biocare Drop ACD

Vitamin Biocare Drop ACD

235.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

BÚ KÉM Ở GIAI ĐOẠN VÀNG PHÁT TRIỂN LÀ NỖI LO LẮNG CỦA CÁC BỐ MẸ TRẺ

BIOCARE BABY A,C,D PLUS NHÓM B $ KẼM

 Đối tượng : Bé trên 1 tháng tuổi


Trẻ khi được ra đời, trong từ 0-6 tháng tuổi được gọi là giai đoạn vàng phát triển cân nặng, vì tháng thứ 6 trở đi con sẽ chậm tăng cân, chững cân cho tới 12 - 15 tháng tuổi.

Nhưng đó không phải là cái mạnh duy nhất của sản phẩm này. Nó được thiết kế cho thế hệ phải tiếp cận công nghệ từ sớm ( Thế hệ alpha từ năm 2010 trở đi ) đó là lý do vitamin A của nó lên đến 700 IU/ngày bổ sung, rất tốt cho bảo vệ, giữ vững nhẫn cầu cho trẻ. Và các Mẹ sẽ thấy thời điểm sắp tới đây, các hãng sẽ đua nhau sản xuất các vitamin A vì nó là sự cần thiết cho một thế hệ loài người tiến hoá theo công nghệ ( nhãn cầu của chúng ta sẽ thay đổi để đáp ứng với thế giới đầy công nghệ vĩnh viễn này )

Do đó đây là sản phẩm khá tốt nếu nói về chất.

+ Vitamin A 700 IU : Lý do mình đã nêu như trên

+ Vitamin D 300 IU : Khá ổn cho bé sơ sinh ( 400 IU/ngày theo WHO )

+ Vitamin C 10mg

+ Nhóm vitamin B dồi dào + Kẽm 2mg : Chính là 2 chất kích thích vị giác giúp con ăn bú cảm thấy ngon miệng hơn, cảm giác đói bụng nhiều. Thường trẻ bú kém đều do thiếu kẽm hoặc bụng đầy hơi, khó tiêu.

ĐIỂM XẤU : Cái mình không thích duy nhất ở sản phẩm này là vẫn dùng bột bắp để làm chất cô đặc nền thuốc. Bột bắp thường là sản phẩm của GMO đột biến gen. Tất nhiên đây chỉ là vấn đề nhỏ và hoàn toàn nằm trong sự cho phép sản xuất của y tế. Nhưng mình rất kĩ tính nên mới liệt kê vậy cho các Mẹ hiểu rõ. Mình bán hàng nhưng có sao nói đó chứ không phải bán gì là cứ tâng bốc lên trời nha, tốt thì khen xấu thì cũng chê ngay 

 Cách dùng : Nhỏ trực tiếp 7 giọt vào miệng sau ăn sáng cho bé. Hoặc cho vào sữa Mẹ, trà của con.

** Lưu ý lắc đều trước khi dùng. Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

MADE IN UK

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline