babymallandcare

Vitamin cho mẹ bầu dạng xịt Pink Stork

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 550.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Vitamin TỰ NHIÊN cho Mẹ Bầu dạng xịt!

✔️ Hãng : Pink Stork

✔️ Hàng gửi trực tiếp từ Mỹ về có hoá đơn mua đầy đủ.

✔️ Đối tượng dùng : Ngay sau khi biết mình mang thai

✔️ Lý do vì sao PHẢI chọn Vitamin Pink Stork ? 

⭐️ HẤP THỤ CAO HƠN ĐẾN 90% SO VỚI DẠNG VIÊN : Thai nghén, là thời gian "ớn lạnh" nhất mà hầu hết Mẹ bầu đều bị phải, không thể uống sữa bầu hay thuốc bầu nào mà không làm nhợn họng muốn nôn liên tục! Vitamin tự nhiên Pink Stork sản xuất vô cùng thông minh với dạng xịt phun, chỉ cần xịt vào miệng 6 tia, như vậy đã đầy đủ khoáng chất nuôi con trong bụng Mẹ mà lại còn hấp thụ gấp đôi dạng viên khác!! Tuyệt vời đúng không ạ ??

- Với các loại vitamin dạng viên, thời gian hấp thụ là sau 30 phút.
- Với xịt Pink Stork thời gian hấp thu chỉ.... 47 giây!!

⭐️ Vitamin tự nhiên TỐT NHẤT cho Mẹ bầu và con thân yêu trong bụng : Folate lấy từ vỏ chanh cùng với vitamin A, B, D, công thức pha trộn của chúng tôi cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào hợp lý nhất cho Mẹ Bầu. Nó có khả năng hỗ trợ miễn dịch, thần kinh, tăng cường chắc xương cho CẢ MẸ VÀ CON. 

⭐️ Tiện mang đi khắp nơi : Không còn sợ đi làm, đi chơi mang theo lọ thuốc lích kích hay phải chia thuốc vào mấy hộp thuốc nhỏ mang đi nữa, chỉ một chai 120ml thuận tiện cho các Mẹ bỏ gọn vào túi xách đi làm, cho phép Mẹ cung cấp vitamin bất cứ lúc nào Mẹ muốn. Chai để 6 tháng không cần tủ lạnh vô tư !!

⭐️ LÀM TỪ THỰC PHẨM HỮU CƠ SẠCH ORGANIC : Để mang lại cho người tiêu dùng chất lượng vitamin khi mang thai một cách TỐT NHẤT, Pink Stork bào chế thuốc được lấy vitamin các loại hoa quả nuôi trồng nghiêm ngặt, không thuốc trừ sâu, không chất tăng trường, không đột biến gen, không chất bảo quản v...v Các loại hoa quả : Acai Berry ( Loại quả có những công dụng quý chỉ được tìm thấy ở Amazon và Brazil ) Ổi, Cải Xoăn Kale..

⭐️ ĐẢM BẢO NIỀM HẠNH PHÚC : Pink Stork đã mau chóng trở thành thương hiệu tiện mang đi cho các Mẹ bầu cần loại thuốc AN TOÀN, HIỆU QUẢ và THIÊN NHIÊN. Nếu đây không phải là loại vitamin dạng xịt TỐT NHẤT, Pink Stork sẵn sàng hoàn tiền cho các Mom.

⭐️⭐️ Thành phần vitamin có trong Pink Stork : Organic Vitamin A, Organic Vitamin C, Organic Vitamin D3, Organic Vitamin E, Organic Thiamin, Organic Riboflavin, Organic Niacin, Organic Vitamin B6, Organic Folate, Organic Vitamin B12, Organic Biotin, Organic Pantothenic Acid, Organic Calcium, Organic Iron, Organic Iodine, Organic Magnesium, Organic Zinc, Organic Selenium, Organic Manganese, Organic Chromium, Organic Molybdenum, Organic Choline, Organic Red Algae Mineral Blend, Nutraflora® Scfos Prebiotic Blend, Organic Acai Berry, Organic Bilberry, Organic Cranberry, Organic Mulberry, Organic Strawberry, Organic Guava (Psidium Guajava) Extract, Organic Lemon (Citrus Limon) Extract, Organic Sesbania Grandiflora Extract, Organic Amla (Phyllanthus Emblic) Berry Extract, Organic Holy Basil (Ociumum Sanctum) Extract, Organic Annatto (Bixa Orellana) Extract, Fruits & GreensTM Antioxidant Fruit And Vegetable Blend (Extractives Of Organic Ingredients: Banana, Kiwi, Mango, Pineapple, Cranberry, Cherry, Raspberry, Red Pepper, Plum, Apricot, Ginger, Broccoli, Spinach, Kale, Cabbage, Orange, Grapefruit, Lemon, Lime, Green Tea)

Đảm bảo đây sẽ là sản phẩm cho các Mẹ khó tính nhất, muốn tìm loại nào để dưỡng bầu tốt nhất mà không ngại giá cả ạ!! Tiền nào của nấy các nàng nhé! 

Mẹ nào muốn cho con ăn đồ nói KO VỚI ĐỘT BIẾN GEN ngay từ trong bụng Mẹ thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này rồi 😘😘

✔️ Cách dùng : Xịt vào miệng 6 xịt/lần, nuốt xuống. Ngày 2 lần. Sau khi xịt 2 phút sau mới được ăn hay uống các thứ khác. 

✔️ Giá : 550,000 VND/chai dùng 2 tuần. Mẹ mua 2 chai supply 1 tháng : 1,050,000 VND/month

----------------
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcaremami
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí