babymallandcare

VITAMIN D3 + K2 MK7 của Đức

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 385.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

VITAMIN D3 + K2 MK7 của Đức đã đáp kệ Babymall & Care ! Nếu Mẹ nào điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn cho con bổ sung loại D3 có chứa thêm vitamin K thì đây là lựa chọn tốt nhất ❤️❤️ So với 2 dòng D3 K2 mà Babymall & Care đã bán khá lâu, thì đây là loại dễ thở nhất vì giá thành cực phải chăng chỉ có #3xx mà tới.. 600 giọt !

200 IE tức nghĩa 200 IU - Mỗi ngày bé cần sử dụng 2 giọt. Vì Việt Nam là đất nước nhiệt đới nên rất nhiều ánh nắng, Mẹ tăng liều khi con trên 2 tuổi ( 600 IU/ngày - tức nghĩa 3 giọt )

Điều mình thích ở đây đó là chất nền của nó, mỗi lần nói về d3 mình phân tích kĩ chất nền. Loại này chất nền từ dầu dừa hữu cơ organic, nên khá là yên tâm. Vì nếu chất nền dầu dừa bình thường có khả năng cản hấp thụ canxi ( do giá thành của dầu dừa rẻ nên đa số d3 làm từ chất này )

Về vitamin K được chiết xuất thuần khiết từ Na Uy. Cũng như đa số những loại D3 khác trên thị trường cho bé, loại này cũng được chiết xuất từ thiên nhiên nên bé nào cũng dùng được không sợ phạm uý ( ăn chay )

Từ sau đại dịch Covid-19, Đức càng đứng vững vị trí nhất nhì về y học trên toàn thế giới, khi dịch đến họ đã kiểm soát số người chết hạn chế nhất có thể do tập trung đầu tư vào y tế từ lâu.

Babymall & Care đã có sẵn 👍🏻👍🏻

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí