babymallandcare

Vitamin D3 Raise Them Well

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 630.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!!

Lời giới thiệu CHẮC như ĐINH ĐÓNG CỘT ngay ban đầu của website : " Nếu bạn tìm được vitamin D3 nhỏ giọt nào tốt hơn sản phẩm này, chúng tôi sẵn sàng hoàn phí 100% cho bạn!! "

Đối tượng dùng : Trẻ từ sơ sinh trở lên

Vì sao hãng lại có thể chắc nịch tới như thế?? Ngay khi mình tìm hiểu về sản phẩm này, cũng đã chiến đấu tư tưởng lắm vì giá của "bạn ấy" không hề rẻ so với mặt bằng chung, nhưng cuối cùng mình vẫn cho "bạn ấy" về Việt Nam, vì thiết nghĩ, khi trẻ sinh ra, chỉ có vitamin D3 là sản phẩm QUAN TRỌNG nhất phải có của bé! Nên chắc chắn phải lựa chọn thứ tốt nhất cho con rồi!!

Cùng Babymall & Care tìm hiểu về nó nhé :)

✔ Một loại Vitamin D3 đầu tiên được tách từ Lanolin tuyến bã nhờn của Cừu, như các Mẹ đã biết Lanolin là hoạt chất mỹ phẩm duy nhất được cục FDA ( Thực phẩm và dược phẩm Mỹ ) cho dùng với Mẹ cho con bú ở bầu ngực.

✔ Công thức do Bác Sỹ sáng chế lần đầu tiên vitamin D3 kết hợp với vitamin K2 để cho ra một sản phẩm hấp thụ hoàn hảo canxi!

Một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Dinh dưỡng Anh (với sự tham gia của 310 em bé, độ tuổi trung bình là 11) cho biết, khi đo tỷ lệ khoáng trong xương của các em, họ phát hiện ra rằng : canxi cũng không thể tham gia vào quá trình chuyển hóa để tạo ra một hệ xương chắc khỏe nếu khẩu phần của các em thiếu đi nhóm thức ăn chứa vitamin K. Vai trò của loại vitamin này càng được chứng tỏ khi nhóm nghiên cứu cho các em bổ sung thêm các loại vitamin, đặc biệt là vitamin K. Chỉ trong một thời gian ngắn, 90% các em bé này có lượng khoáng trong xương tăng đáng kể.

✔ Vitamin K2 MK-7 từ K2Vital được chiết xuất từ các loài hoa

✔ Chất nền là dầu dừa NON-GMO ( Không đột biến gen )

✔ Chai đựng thuốc cũng là nhựa toàn BPA FREE

✔ Ống thoát thuốc thiết kế chuẩn 1 giọt không bị vay thiếu hay thừa

✔ Hiệp hội Bác Sỹ chuyên khoa và Mẹ đã có bằng chứng thuyết phục rằng Vitamin D3 cần có vitamin K2 để có thể phát huy tối đa tác dụng. Không có Vitamin K2, Vitamin D3 sẽ kém hỗ trợ hấp thụ canxi cho xương và răng của cơ thể người.

Như mình đã thường xuyên nói trong các bài D3, không có một bằng chứng khoa học thế giới nào nói rằng dầu dừa làm nền của D3 lại gây hại cho bé cả! 95% các Vitamin D3 trên toàn thế giới kể cả dòng hữu cơ sạch chứng nhận USDA vẫn sử dụng nền dầu dừa cho trẻ. Một số nghiên cứu rằng dầu dừa còn tốt cho trẻ em ở một số mặt sức khỏe. Các Mẹ nên tự mình nghiên cứu kĩ trước khi làm thông tin trong nước gây hoang mang không đáng có.

Vitamin D3 Raise Them Well cho mỗi giọt chính xác 400 IU D3 và 10mcg Vitamin K ( K2Vital ).

Cách dùng : Mỗi ngày nhỏ 1 giọt duy nhất cho con trước 9h sáng. Có thể nhỏ trực tiếp vào miệng con, hoặc ti Mẹ, ti giả, ti bình, có thể hòa tan trong sữa cho con.

Đây chắc chắn sẽ là bước đột phá mới trong vitamin D3 vì cho tới hiện nay, đây là sản phẩm DUY NHẤT tích hợp cả K2 vào! Nhưng các hãng sẽ đua nhau sản xuất dựa trên công thức này thôi ạ :)

MADE IN USA

Gía : 630,000 VND/365 giọt sử dụng trong 1 năm.

Hanoi
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

Saigon
Call : 0822117909
Add : 125 Trần Đình Xu, Q1

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí