babymallandcare

Vitamin tăng sức đề kháng Sambucol

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Sambucol

Chất liệu :

Giá 240.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Sambucol tăng sức đề kháng là sản phẩm tăng đề kháng tốt nhất cho bé trên một tuổi, với thành phần chiết xuất từ quả cơm cháy. Cây cơm cháy được xem là thần dược trong việc chăm sóc sức khỏe, được sử dụng rộng rãi trong y học từ 4000 năm trước với tác dụng tăng cường đề kháng, chống oxy hóa và các bệnh như cảm lạnh, nhiễm trùng…. Những protein độc đáo trong sambucol giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật tốt hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng anthocyanins có trong quả cơm cháy có tác dụng chống oxy hóa cao hơn cả vitamin E, vitamin C.

Sambucol tăng sức đề kháng cho bé từ 1 đến 10 tuổi với thành phần chiết xuất là vitamin C và chiết xuất quả cơm cháy được trồng ở vùng Trung Âu – được xem là vùng đất trồng cơm cháy với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi, không chứa cồn, không gây buồn ngủ cho bé.

Tăng đề kháng sambucol được các mẹ cho bé sử dụng và feedback rất tốt về sản phẩm, con sử dụng sức đề kháng tốt lên, ít ốm bệnh. Sambucol có hương vị nho đen rất thơm, ngon. Trẻ từ 1 tuổi đến 6 tuổi dùng 5ml/ lần/ngày, trẻ từ 6 đến 12 tuổi 10ml/ lần/ ngày. Mỗi đợt bổ sung 2 lọ, một năm bổ sung 2 đợt mỗi đợt cách nhau 6 tháng. Mùa đông, nếu bé nào hãy chảy mũi, cảm củm, hay ốm bệnh mẹ có thể do bé dùng xuyên suốt mùa đông. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 3 tháng.

 

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí