babymallandcare

Vitamin tổng hợp childlife

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 400.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Vitamin và khoáng chất hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ. Theo nghiên cứu của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ: một trong những nguyên nhân cơ bản của sự suy giảm khả năng miễn dịch, sức đề kháng, chống bệnh kém ở trẻ là do duy giảm hàm lượng dinh dưỡng và chế độ ăn uống không cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ. Bổ sung dinh dưỡng qua chế độ ăn uống là cách thông minh nhất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của cơ thể. Tuy nhiên, chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề: chất lượng thực phẩm suy giảm do việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hay chất tăng trưởng trong việc nuôi trồng, canh tác. Chính vì vậy, các nhà khoa học cùng nhà sản xuất vitamin cho trẻ ChildLife đã tập trung nghiên cứu ra các loại vitamin giúp bảo vệ, duy trì, nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên, khỏe mạnh của trẻ với phương châm cung cấp nguồn dinh dưỡng với giá trị tốt nhất.

Vitamin tổng hợp của Childlife chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất cho sức khỏe, bổ sung đầy đủ vitamin gồm vitamin A, C, D3, E, vitamin nhóm B biotin, khối khoáng chất gồm canxi, magie, kẽm, phốt pho và axit folic …đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của cơ thể. Sản phẩm không chứa gluten, casein, cồn. Có thành phần không chiết xuất từ sữa, trứng, lúa mỳ, men nở, đậu, cá và động vật có vỏ nên hoàn toàn không chứa các chất dễ gây dị ứng cho hệ tiêu hóa của trẻ. Đồng thời, sản phẩm không chứachất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi, đường rất an tòan cho sức khỏe của trẻ.

Trong vitamin tổng hợp Childlife chứa 275iu d3 nên mẹ có thể kết hợp bổ sung với d3 thụy điển, tránh kết hợp với d3 ddrop 400iu có thể gây thừa d3 cho trẻ. Bổ sung thừa d3 hoặc thiếu d3 đều không tốt cho sức khỏe của trẻ, nên các mẹ đặc biệt lưu ý vấn đế này. Sản phẩm có vị cam, xoài rất thơm ngon. Mẹ có thể cho bé uống trực tiếp hoặc pha với nước hoa quả bé yêu thích giúp bé dễ sử dụng hơn, dùng sau ăn. Chú ý bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp; sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 2 tháng; lắc đều trước khi sử dụng.

Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: dùng 1 thìa cafe tương đương 5ml/ lần/ ngày

Trẻ từ 1 tuổi đến 4 tuổi: dùng 1-2 thìa cafe tương đương 5 -10ml/ lần/ ngày

Trẻ từ 4 tuổi đến 12 tuổi: dùng 2-3 thìa café tương đương 10-15ml/ lần/ ngày

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí