babymallandcare

Vitamin tổng hợp wellbaby cho bé từ 4 tháng đến 1 tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 205.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Nhiều Bố Mẹ chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin cho con, Bố Mẹ thường cho rằng, sữa mẹ và thức ăn đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé rồi, bé đã bụ bẫm, mập mạp rồi nên không cần bổ sung thêm nữa nhưng đây là tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Việc bổ sung vitamin và khoáng chất là cần thiết và quan trọng cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, chắc khỏe xương, tốt cho cơ bắp, tốt cho trí não, tăng cường sức đề kháng…Việc bổ sung vitamin cho bé là rất quan trong nhưng nên bổ sung loại vitamin nào, liều lượng ra sao, có thể kết hợp bổ sung những loại nào còn là điều quan trọng không kém.

Trong các loại vitamin tổng hợp cho bé thì wellbaby vitamin tổng hợp bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất của hãng Vitabiotic của Anh được đánh giá cao, và nhận được nhiều feebback tốt nhất từ khách hàng.  Vitamin tổng hợp wellbaby cho bé từ 4 tháng đến 1 tuổi với hương vị cam thơm ngon, độ ngọt vừa phải, kết hợp với mạch nha (Thụy Sỹ) như một nguồn năng lượng tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé. Như chúng ta đã biết, sự phát triển của não bộ liên quan trực tiếp đến sự phát triển của các hoạt động thể chất ở trẻ như: bò, nói, ăn uống, cười, đi. Dinh dưỡng có thể hỗ trợ sự phát triển bình thường của não bộ là sắt. Trong khi lượng sắt có trong đồ ăn, rau của bé rất thấp và khó hấp thu. Wellbaby vitamin tổng hợp bổ sung đầy đủ lượng sắt cho cơ thể bé với hàm lượng 2.2mg/1ml. Một em bé khi sinh ra có 300 chiếc xương và năm đầu đời là giai đoạn xương trẻ phát triển và hoàn thiện nhanh nhất, với hàm lượng 280iu d3 trong wellbaby giúp tối đã khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, tốt cho sự phát triển xương của bé. Và còn nhiều lý do hơn nữa để các mẹ lựa chọn vitamin tổng hợp wellbaby để bổ sung cho bé như sản phẩm còn bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất kháng như vitamin nhóm B, vitamin A, axit folic, kẽm…rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo vị, chất làm ngọt, lactose, cồn, muối, chất béo.

Vitamin tổng hợp wellbaby cho bé từ 4 tháng đến 1 tuổi vừa thuận tiện cho bé sử dụng, liều dùng được chia nhỏ làm 2 lần, mỗi lần 0.5ml nên không gây cho bé cảm giác sợ mỗi khi mẹ cho bé dùng, sản phẩm lại có dụng cụ đong dạng xi lang đi kèm, rất tiện sử dụng. Nhưng có một lưu ý nho nhỏ là sau mỗi lần sử dụng, mẹ rửa sạch và tráng lại bằng nước ấm, không nên tiệt trùng bằng nước sôi với dụng cụ đong thuốc này. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng được trong 3 tháng.

Bố Mẹ đã bổ sung vitamin tổng hợp wellbaby cho con, nếu muốn kết hợp bổ sung thêm thì có thể bổ sung 3 giọt d3 của Thụy Điển, hoặc 1 viên canxi, không nên bổ sung d3 ddop 400iu có thể gây thừa d3 cho bé. Thừa d3 và thiếu d3 đều không tốt cho sức khỏe của trẻ. Buổi tối, Bố Mẹ nên bổ sung thêm dha tốt cho sự phát triển trí não và mắt cho bé.

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí