babymallandcare

Vitamin tổng hợp wellbaby cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 265.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bé dưới 3 tuổi cần được bổ sung vitamin liên tục đáp ứng cho nhu cầu phát triển của cơ thể. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất để bố mẹ bổ sung vitamin cho bé. Thiếu vitamin cũng là nguyên nhân sức đề kháng con kém, ăn uống không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của bé.

Với vitamin tổng hợp wellbaby bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của cơ thế với vitamin nhóm B gồm B6, B12 giúp con ăn uống ngon miệng, 280iu d3 giúp hấp thu canxi tốt hơn, sắt giúp con ăn ngon miệng và tốt cho sự phát triển trí não, kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, vitamin E giúp chống oxy hóa…

Sản phẩm có độ ngọt tự nhiên, vị cam rất đế uống. bé 6 tháng đến 4 tuổi dùng 5ml/ lần, ngày dùng một lần. Mẹ có thể cho bé uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước cam cho bé dùng và nên dùng vào buổi sáng. Trong vitamin tổng hợp wellbaby có 400iu d3 rồi nên mẹ không cần dùng thêm d3 cho bé nữa. Sản phẩm không chứa chất tạo ngọt, gluten, chất tạo màu hay bất kì chất hóa học nào không tốt cho cơ thể bé.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 3 tháng.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí