babymallandcare

Vitamin Balan complex

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 330.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

COMPLEX MULTIVITAMIN BALAN TẠI SAO DÀNH CHO 3 TUỔI KHI BAO BÌ 6Y+ ?

⚡️ Sản phẩm được chính cô giám đốc sản xuất giải thích với bên mình rằng có 2 lý do họ buộc phải in bao bì cho 6y+ khi các thành phần chất phù hợp ngay cả bé 2 tuổi trở lên : Thiết kế dạng viên + luật Ba Lan không sử dụng thực phẩm chức năng cho trẻ nhỏ nếu không có ý kiến của bác sỹ

⚡️ Lý do họ sản xuất dạng viên nhộng : Do họ KHÔNG MUỐN SỬ DỤNG BẤT CỨ ĐƯỜNG HOÁ HỌC, Chất nhũ hoá, chất cô đặc nào để tạo ra viên kẹo nhai ăn như các hãng khác -> Họ muốn thuần nguyên chất tốt nhất cho trẻ nhỏ. Đây là lý do mình rất thích ở sản phẩm này, chất thành phần cấu tạo hoàn toàn không có dấu hiệu của hoá học, thay vì các hãng trên thị trường họ đua theo kiểu phải ăn ngon, ăn ngọt, hình thù kẹo dẻo cô đặc hấp dẫn v..v thì hãng chỉ sản xuất 1 viên con nhộng trắng phếu -> thuần tuý tốt nhất.

⚡️ Nhưng dạng viên họ thiết kế rất thông minh : Chỉ cần bỏ vào nước lập tức tan ra từ vỏ tới bột bên trong, hoàn toàn không hoá học, không mùi không màu, trẻ có thể sử dụng dễ dàng.

Hãng ghi tự hào : Khác hoàn toàn đa số các loại vitamin tổng họp khác trên thị trường, chúng tôi sử dụng nguồn vitamin 100% TỰ NHIÊN NON GMO

CÙNG CHECK THÀNH PHẦN

+ Vitamin A (retinyl acetate) - 400μg -> 0,4mg ( Trẻ 3y cần 0,6mg/ngày )

+ Vitamin D3 (cholecalciferol từ lanolin) - 2,5μg -> 100 IU ( Trẻ 3y+ cần 2500 IU/ngày )

+ Vitamin E (DL-alpha-tocopheryl acetate) - 6mg ( Trẻ 3y+ không quá 200mg/ngày )

+ Vitamin K2 vitaMK7® (menaquinone-7 Bacillus subtilis natto) - 37,5μg -> 7,5mcg ( Trẻ 3 tuổi cần 30mcg K/ngày )

+ Vitamin C (axit L-ascorbic) - 40mg ( Trẻ 3 tuổi cần không quá 400mg/ngày )

+ Vitamin B1 (thiamine mononitrate) - 0,55 mg

+ Vitamin B2 (Riboflavin) - 0,7mg

+ Vitamin B3 (niacin - nicotinamide) - 8mg

+ Vitamin B5 (axit pantothenic - canxi D-pantothenate) - 3mg

+ Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) - 0,7mg

+ Vitamin B7 (biotin - D-biotin) - 25μg

+ Vitamin B9 (axit folic - axit pteroylmonoglutamic) - 100μg

+ Vitamin B12 (methylcobalamin) - 1,25μg

* Toàn bộ nhóm B đều phù hợp với trẻ ngay cả 2 tuổi

+ FOS (Actilight®) - 35mg ( Lượng xơ rất tuyệt vời cho trẻ 2-3 tuổi trở lên )

Đây là toàn bộ bảng thành phần mình phân tích kĩ cho các Mẹ thắc mắc về bao bì vì sao dành cho 3 tuổi. Mọi chất trong này đều phù hợp cho bé thậm chí 2 tuổi trở đi. Nếu cần thiết, các Mẹ có thể mang bảng thành phần đến bác sỹ hoặc so sánh vitamin tổng hợp mà bác sỹ đã kê cho các con để tham khảo.

Ngoài ra trên bao bì sản phẩm đều có thông tin của hãng, bảng thành phần hiển thị rõ ràng ( Bảng thành phần không bao giờ nói dối nhé các Mẹ )

Bé nhà mình sinh ra bác sỹ toàn kê cho vi chất 2m+ 3m+, về mình tự đọc thành phần xem phù hợp thì dùng thôi, vì hàm lượng chất trong đó là rõ ràng nhất, phù hợp với bao nhiêu tuổi mình cứ google là ra! Do nhiều yếu tố như luật sản xuất, yếu tố của sản phẩm, luật an toàn thực phẩm v..v nên hãng có thể đề các đồ tuổi phù hợp với luật của họ. Mình có thể tự soi thành phần.

Là một hệ thống đã 8 năm mạnh nhất về vi chất, mình luôn phân tích kĩ những gì bán ra để các Mẹ có thể tự THAM VẤN THÊM TỪ BÁC SỸ, thậm chí mình hướng dẫn các Mẹ cách đọc thành phần để tự có kiến thức chăm con.

Tóm tắt lại sản phẩm này an toàn dùng cho bé từ 3 tuổi trở đi, pha vào nước tan ngay lập tức và dùng cho con, không đường không hoá học không chất nhũ hoá chất cô đặc như các dạng kẹo dẻo khác trên thị trường. Mẹ nào muốn cho con dùng 3 tuổi hay 6 tuổi đều được hết! Vấn đề chỉ nằm ở sự quyết định của các Mẹ vì thành phần đã quá rõ ràng ⚡️

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí