babymallandcare

Xịt Babybiotic

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 699.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Nếu Mẹ nào theo dõi Babymall sẽ biết cách đây nửa năm mình có nói về 1 sản phẩm Probiotic dạng xịt có thể phòng chống rất nhiều bệnh, như một tấm khiêng tàng hình bảo vệ con từ bên ngoài. Và giờ nó đã nằm đây rồi, ngay khi mình theo dõi feedback về sản phẩm trong vài tháng tại Mỹ, mình mới thật sự an tâm và cho về! Đây sẽ là sản phẩm đột phá của thị trường chăm sóc bé tại nhà mà các Mẹ sẽ Ô, A cho mà xem :D

BABYBIOTIC - 150 TRIỆU VI SINH XỊT VÀO TOÀN CƠ THỂ!

✔️ Đối tượng dùng : Bé từ sơ sinh 0 tháng tuổi tới lớn. Không những cho bé mà còn cho cả người lớn, Ông Bà sử dụng ké luôn ạ! 

✔️ SẢN PHẨM DO CHÍNH CỤC FDA* SẢN XUẤT CHỨ KHÔNG ĐÂU XA LẠ!! MADE IN A FDA ( Cực kỳ an toàn từng mm luôn nhé ⭐️⭐️ )

*FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ!

✔️ Giới thiệu :

Với thành phần chỉ gồm nước kinh khiết mang theo mạng lưới 150 triệu men vi sinh đang còn sống, với 100% tự nhiên 4 KHÔNG :

- Không hoá chất
- Không chất bảo quản
- Không tạo hương
- Không gluten

Sản phẩm là sự đột phá của công nghệ bảo vệ sức khoẻ do chính cục an toàn thực dược phẩm Mỹ sản xuất. Sử dụng HẰNG NGÀY cho cơ thể để mang lại các lợi ích cho sức khoẻ mà không hề có bất cứ sự có hại nào, thả ra 150 triệu con vi sinh oánh lại ngoan cường với các vi khuẩn gây bệnh có hại, tạo thành một lớp khiêng tàng hình cho cơ thể, phòng chống và diệt virus các bệnh như sau :

- Hăm Tả
- Cứt Trâu ( Sorry tự nhiên quên ở Hà Nội gọi này là gì rồi ạ 😂, đẻ ra bé bị mảng trên đầu ấy cả nhà ) 
- VI KHUẨN GÂY TAY CHÂN MIỆNG
- VI KHUẨN GÂY ĐAU MẮT ĐỎ
- VIÊM TAI GIỮA
- VIÊM MŨI DỊ ỨNG
- Chàm da eczema
- Tránh côn trùng cắn như muỗi, kiến ba khoang
- Mụn sữa
- Nấm da
- Bệnh lở miệng ( nhiệt mồm )
- Nứt da do trời lạnh ( nẻ )
- Dị ứng da
- Cháy nắng
- Bệnh chốc lở

Chỉ cần xịt vào toàn thân, 150 triệu anh em vi sinh sẽ diệt sạch vi khuẩn đang trên bề mặt da người!! Các Mẹ biết không ? Để một sản phẩm được chứng nhận bởi FDA là cực kỳ kinh khủng, phải qua rất rất nhiều khâu trước khi được ra mắt thị trường, quá trình xét duyệt có khi phải lên tới vài năm. Vậy mà Babybiotic lại còn là chính FDA pha chế ( Dựa theo công thức của European Liên Minh Châu Âu sáng tạo ) và sản xuất, thật sự quá tuyệt ạ. 

✔️ Cách dùng : Xịt sản phẩm toàn thân nhẹ nhàng, Babybiotic xịt theo dạng phun sương vô cùng mềm mại, xịt xong vui lòng không lau lại hay chùi đi. Để khô tự nhiên. Ngày xịt 1-2 lần sau khi bé tắm ra hoặc thay bỉm xong. AN TOÀN CHO MẮT VÀ TAI VÀ MŨI. Không hề sợ con hít phải hay sợ vào mắt đâu các Mẹ nhé, vi sinh vật probiotic đi tới đâu có lợi tới đó thôi ! Khi đang chàm, đang nẻ da, đang hăm tả, xịt trực tiếp vào nơi bị ngày 3 lần. 

Mình đọc feedback tại Mỹ, có những Mẹ còn dùng cho chó mèo trong nhà, xịt cả răng của chúng và tai và lông, để phòng chống lây bệnh qua cho các con yêu trong môi trường chơi giỡn cùng thú cưng. Bố Mẹ đi đâu về xịt ké luôn để bế bồng con tránh vi khuẩn. Thật sự là vô cùng tiện lợi và hữu ích và cực kỳ an toàn!

MADE IN FDA 
Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandhealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí