babymallandcare

Xịt bổ sung sắt BetterYou

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 250.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Như các Mẹ hay thường đọc trên báo đài hay các dạng thực phẩm chức năng, thậm chí đi khám bác sỹ cho trẻ suy dinh dưỡng, còi cọc. Họ chỉ luôn nói sử dụng etc hay xyz này này trẻ sẽ ăn ngon, kích thích ăn uống v..v mà thật sự không ít Mẹ chẳng biết thành phần nó là gì, tại sao nó lại có khả năng “kích ăn” như quảng cáo nói ?

Đó chính là Sắt. Đó chính là “vũ khí” thành phần có khả năng “kích ăn”. Tháng 6/2018, nhà nước công bố 60% trẻ Việt Nam thiếu máu trong giai đoạn từ 6 đến 24 tháng tuổi - Một con số quá khủng khiếp đúng không các Mẹ 🙂 Thiếu máu đó là do thiếu Sắt, trung bình 1 bữa ăn của người Việt Nam chỉ đạt 30% đến 50% nhu cầu dinh dưỡng, không đủ lượng Sắt và các vitamin khoáng chất khác cho cơ thể. Do vậy, các doanh nghiệp sản xuất “thuốc biếng ăn” mọc ra tại Việt Nam, đó đơn giản chính là thành phần bổ sung sắt.

Bổ sung Sắt đầy đủ, cơ thể sẽ được sản sinh tế bào máu theo đúng quy trình, đồng thời vận chuyển oxy tốt đến tim, não, giúp trẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng do chuyển hoá hấp thụ nhóm vitamin B tốt hơn, trẻ tập trung, tập trung tốt hơn.

Mình nói đây để các Mẹ hiểu tại sao chúng ta cần kiến thức tối thiểu về sắt để kịp bổ sung cho con trước khi quá muộn. Sau đây là bảng bổ sung sắt hợp lý cho trẻ :

✔️ Bé 0-6 tháng tuổi : 1-2mg sắt/ngày ( thông qua sữa Mẹ hay sữa công thức )

✔️ Bé 6-12 tháng tuổi : 11mg sắt/ngày thông qua các thực phẩm ăn dặm chứa sắt. Giai đoạn này rất cần sắt để phát triển toàn diện.

✔️ Bé 1-4 tuổi : 7mg sắt/ngày

✔️ Bé 4-8 tuổi : 10mg sắt/ngày

Quay trở lại hôm nay mình muốn nói về sản phẩm bổ sung sắt BetterYou Iron Daily Oral Spray. Đây là 1 sản phẩm nói đúng hơn là dành cho người lớn vì không có chỉ định cho trẻ nhỏ. Để phân tích thành phần của nó, mình thấy phù hợp với trẻ trên ít nhất 2 tuổi. Vì sao ?

✔️ Thiết kế dạng xịt, sẽ vô cùng dễ dàng cho trẻ uống thuốc mà không sợ con thái thoát không hợp tác. Nhưng trẻ trên 2y mới an toàn cho vấn đề xịt họng mà không bị sặc.

✔️ Mỗi 4 cái xịt trong 1 ngày mang đến 5mg sắt, nhìn vào bảng nhu cầu sắt của trẻ, ta có thể thấy 5mg là con số phù hợp để bổ sung cho trẻ trên 2y, vì độ tuổi này con đã ăn được các sản phẩm ngoài, cũng sẽ chứa sắt.

Cái mình không thích ở sản phẩm này ?

😡 Bảng thành phần chứa những 2 chất bảo quản ( tất nhiên là trong khả năng cho phép ). Thường các sản phẩm cho bé nhỏ ( 0-2y ) sẽ không được phép sử dụng chất bảo quản hoá học.

😡 Sử dụng đường mía làm tạo ngọt cho sản phẩm. Dù lượng cực ít nhưng mình vẫn không thích đường mía vì nó là “cái chết trắng” của nhân loại. Có lẽ do mình cầu toàn quá? Giá như sản phẩm sử dụng đường nho, đường củ cải thì tốt hơn nhiều, nhưng suy cho cùng thì chỉ 1 lượng cực ít, và vì tiền nào của nấy nên chúng ta cũng không thể quá đòi hỏi ở đây 🙂

Còn lại mọi thứ, như thiết kế cách xịt, tạo vị táo nướng thơm ngon, bảo quản chỉ cần phòng nhiệt độ bình thường, sử dụng sắt từ thực vật, giá tiền hợp lý kinh tế chung, là những cái mình hài lòng. Hài lòng đủ để sử dụng cho cậu con trai 5 tuổi và ngay chính bản thân mình.

Tóm tắt bổ sung sắt để lại gì ?

+ Kích thích vị giác cho trẻ nhờ giúp cơ thể chuyển hoá vitamin nhóm B tốt hơn, kích thích sản sinh tế bào máu.

+ Giúp não bộ tập trung, làm việc tốt hơn, tập trung hơn

+ Tốt cho trẻ còi cọc suy dinh dưỡng, người thiếu cân

Đây là 1 sản phẩm đến từ UK. Và theo ý kiến của Babymall rằng có thể dùng từ 2 tuổi. Còn lại, các Mẹ có thể thăm khám ý kiến bác sỹ trước khi cho con dùng.

Cách sử dụng đó chính là xịt trực tiếp vào má trong của trẻ, dẫn trực tiếp sắt đi vào mạch máu dễ dàng hơn. Nên sử dụng sắt vào buổi sáng là tốt nhất.

Hãy bổ sung khoáng chất cho con 1 cách tinh tế nhé các Mẹ nhé

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí