Xịt họng tăng đề kháng Rifold Kids 30ml

Xịt họng tăng đề kháng Rifold Kids 30ml

Xịt họng tăng đề kháng Rifold Kids 30ml

  • 0
  • 260.000đ
  • - +
  • 1953
Xịt họng tăng đề kháng Rifold Kids 30ml

Xịt họng tăng đề kháng Rifold Kids 30ml

260.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

VI LƯỢNG ĐỒNG CĂN KẾT HỢP THẢO MỘC DẠNG XỊT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI KỆ BABYMALL

Chào các Mẹ, mình lại tìm được món mới quá tốt rồi. Vì mình đã rất buồn khi mỗi lần các con viêm họng là cứ phải uống kháng sinh để chống viêm, chẳng lẽ không còn cách nào sao? Mỗi lần uống ksinh là mỗi lần phải tái tạo lại hệ vi sinh từ đầu cho con, là cả một thời gian mệt mỏi..

Dạo gần đây các hãng đã có những cải biến về các dạng xịt họng. Theo như mình quan sát thì 2 năm trước đổ về, xịt họng là hiếm có, dù có cũng phải 3 tuổi trở đi. Vậy mà giờ mình thấy những dạng 2 tuổi bắt đầu có rồi. Dĩ nhiên là càng nhỏ tuổi họ phải càng cẩn trọng, đặc biệt thiết kế đầu xịt ra phải nhẹ nhàng không gây khó chịu con.

Rifold là một hãng đến từ Úc. Thành phần của sản phẩm xịt họng TĂNG ĐỀ KHÁNG này rất hay các Mẹ ạ :

+ Echinacea 50mg tươi : Một thành phần quá quen với các Mẹ cho con dùng vi lượng đồng căn rồi đúng không ạ ? Thảo dược Echinacea thường được dùng để điều trị nhiễm trùng, đặc biệt là cảm lạnh, cảm cúm và một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên. Nó có tác dụng kháng viêm, tăng đề kháng khi ốm.

+ Propolis kẹo ong 200mg : Giảm đau họng, chống oxy hoá cao từ đó mau lành vết thương, rất tốt cho điều trị cuống họng

+ Mật ong Manuka 5mg : Đây là thành phần được tôn sùng ở Châu Úc, người ta sử dụng nó như một dạng kháng sinh tự nhiên cho cả tổn thương da, cổ họng, ho, cảm cúm v..v vì nó có chứa các enzymes hoạt động mạnh mẽ, giúp tăng sức đề kháng nhanh chóng, mau lành vết thương, được bộ Y Tế Úc chứng nhận hỗ trợ điều trị bệnh.

+ Oliu : Là thành phần giúp giảm đau đã được sử dụng trong đông y từ ngàn năm trước đến nay

Sau thành phần kế tiếp là “soi” đến bảng nguyên liệu có chứa dị ứng không nhé?

“ No added yeast, starch, gluten, lactose, egg or dairy products artificial sweeteners or preservatives “ - Không bột starch, không lúa mì, không gluten, không men lactose, không trứng, không sữa, không hoá học tạo ngọt, không kháng sinh !

Trước khi cho con sử dụng kháng sinh, tại sao không thử xịt họng xem xẹp viêm không ! Đây là sản phẩm OTC có thể sử dụng tại nhà an toàn.

 SẢN PHẨM DÙNG CHO BÉ TỪ 2 TUỔI TRỞ LÊN

 CÁCH DÙNG : Trẻ 2-12 tuổi ngày xịt 1 lần vào miệng. Người lớn ngày 3 lần.

Không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi và các bé bị dị ứng mật ong.

Bye Bye viêm họng - Nói KO với kháng sinh.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline