XỊT MEN VI SINH BABYBIOTIC

XỊT MEN VI SINH BABYBIOTIC

XỊT MEN VI SINH BABYBIOTIC

XỊT MEN VI SINH TẤM KHIÊNG BẢO VỆ CON VỀ MẪU MỚI Ạ

ĐÃ HÀNG NGÀN FEEDBACK TRONG SUỐT 6 NĂM QUA !!

Lúc Babymall vừa đưa sản phẩm này về, ai cũng tỏ ra nghi ngại không tin, còn đăng lên các group hội bỉm sữa để chứng thực, một số người vốn đã không thích Babymall vì một lý do nào đó nên còn muốn "bóc phốt" sản phẩm này hihi Kết quả là sau đó 1 thời gian vài chục feedback gửi về, tới nay nó đã được bán khắp Việt Nam vì sự hiệu quả!! Các Mẹ nói kể từ ngày đi học nhà trẻ, các con được xịt đi học trước khi đến trường và sau khi về nhà, trộm vía khỏe mạnh không bị bệnh lây chồng chéo. Trong lớp có bạn ốm nhưng con vẫn không bị lây sang. Và còn nhiều vấn đề trị hăm tả, côn trùng cắn, đứt tay, tay chân miệng, viêm da cơ địa, sổ mũi, viêm họng v..v

Sản phẩm được chính FDA approved

*FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ!

Góc dành cho các Mẹ chưa biết về sản phẩm này, nó phát ra 150 vi sinh vật có khả năng diệt trừ các virus lây các bệnh như sau :

- Hăm Tả

- Cứt Trâu

- VI KHUẨN GÂY TAY CHÂN MIỆNG

- VI KHUẨN GÂY ĐAU MẮT ĐỎ

- VIÊM TAI GIỮA

- VIÊM MŨI DỊ ỨNG

- VIRUS GÂY VIÊM HỌNG

- VIRUS GÂY SỔ MŨI NGẠT MŨI CẢM

- Chàm da eczema

- Tránh côn trùng cắn như muỗi, kiến ba khoang

- Mụn sữa

- Nấm da

- Bệnh lở miệng ( nhiệt mồm )

- Nứt da do trời lạnh ( nẻ )

- Dị ứng da

- Cháy nắng

- Bệnh chốc lở

- Mụn

- SÂU RĂNG

- GÀU

- CHÁY NẮNG

- VI KHUẨN GÂY MÙI HÔI

Mới đây, sản phẩm này còn được chứng nhận PTPA- Parent Tested Parent Approved Winner! ( Hiệp hội phụ huynh thử nghiệm và chứng nhận lớn nhất nước Mỹ ) và được thông qua sản phẩm HỮU CƠ SẠCH.

Sản phẩm ghi rõ : ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ BỊ SINH MỔ VÌ KHÔNG NHẬN ĐỦ HỆ VI SINH VẬT CÓ LỢI TỪ CUỐN SINH.

Cách dùng thật sự đơn giản : Nếu trẻ đang bị, xịt ngày 1-2 lần và để khô tự nhiên ( xịt ngoài da ). Đối với trẻ dùng chống, để tiện đi học, sáng xịt cho con từ đầu xuống chân ( 1 pump hoặc 2 pump là được )

Được dùng cho trẻ từ mới sinh lọt lòng.

Chỉ cần xịt vào toàn thân, 150 triệu anh em vi sinh sẽ diệt sạch vi khuẩn đang trên bề mặt da người!! Các Mẹ biết không ? Để một sản phẩm được chứng nhận bởi FDA là cực kỳ kinh khủng, phải qua rất rất nhiều khâu trước khi được ra mắt thị trường, quá trình xét duyệt có khi phải lên tới vài năm. Vậy mà Babybiotic lại còn là công nhận bởi FDA ( Dựa theo công thức của European Liên Minh Châu Âu sáng tạo ) thật sự quá tuyệt ạ.

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI THUỐC VÀ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.

  • 0
  • 699.000đ
  • - +
  • 114
XỊT MEN VI SINH BABYBIOTIC

XỊT MEN VI SINH BABYBIOTIC

699.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline