babymallandcare

Xịt mũi Nasaleze Children Allergy Blocker

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 375.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM MỚI !!! Mình vừa thấy nó là đọc ngấu nghiến, book chuyến cho về luôn các Mẹ ạ!!

👉🏻 ĐƯỢC CHỨNG MINH KHOA HỌC

👉🏻 NÓI KHÔNG VỚI THUỐC ( NO DRUGS NO MEDICINES ! )

👉🏻 KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ !

👉🏻 Xịt mũi phát ra VỊ DÂU khiến con thích thú

Nó an toàn tới nỗi ngay cả Mẹ đang bầu, đang cho con bú cũng dùng được luôn ! Sản phẩm được đánh giá 5 sao tại UK. Có rất nhiều Mẹ tưởng con ngạt mũi, chảy mũi là do bị bệnh trong cơ thể ra, nhưng có đến 70% là do con bị dị ứng môi trường bao gồm : Bụi, lông chó lông mèo, mưa, thậm chí thời tiết! Xong các Mẹ lại cho con đi khám, hay dùng các loại xịt mũi mà đa số chỉ là nước muối hàm lượng 0.9% để diệt khuẩn, uống thảo dược trị sổ mũi cảm cúm cho con, mãi chẳng thấy khỏi —>> SAI LẦM QUÁ LỚN.

Có đến 50-70% trong chúng ta bị DỊ ỨNG MŨI, khi mà mưa 1 cái cũng chảy mũi, hay dọn nhà, quét bụi tí là mắt chảy ròng ròng, mũi dãi nặng hơn. Trẻ con không biết nói, chúng chỉ được phát hiện ra sau khi vài lần Mẹ đặt con lên giường rồi dọn dẹp nhà cửa mà con cứ áck xì liên tục. Hay là đổi mùa tự nhiên con chảy mũi ròng ròng, Mẹ mới dần nhận ra cái gọi là dị ứng mũi.

Trên thị trường có rất nhiều loại xịt dị ứng mũi, mình không tiện kể tên nhưng các loại đó đa số chính là gây ức chế các tiểu động mạch ở niêm mạc mũi, từ đó giảm xung huyết, không gây hiện tượng ngạt hay chảy mũi nữa. Mẹ nào không biết thì cho là thuốc hay, tốt. Nhưng nếu tìm hiểu kĩ hơn về thành phần và cách hoạt động của nó, các Mẹ phải biết rằng nó có tác dụng phụ vì hoạt chất của nó là Thuốc, nó sẽ khiến trẻ bị mất khứu giác nếu như sử dụng thường xuyên.

Còn các loại xịt mũi tại nhà Babymall bán, thành phần chính đơn giản là muối biển các nồng độ khác nhau, mục đích làm sạch khoang mũi, diệt sạch vi khuẩn 🦠 gây bệnh nằm trong mũi, nó thích hợp cho các con vệ sinh mũi hằng ngày hoặc thật sự bị bệnh về mũi. Chứ không dành cho trị dị ứng như nãy giờ mình giải thích.

Như vậy đây là sản phẩm xịt mũi ĐẦU TIÊN trị về dị ứng mũi tại kệ Babymall. Giải đáp cho hàng trăm Mẹ đặt câu hỏi : Tại sao con em cứ chảy mũi/ngạt mũi mà uống thuốc rồi xịt mũi vẫn bị thường xuyên. Là do chúng ta đã hiểu sai bệnh tình của con rồi.

Vậy cùng mình tìm hiểu Nasaleze là gì nhé !

Nasaleze Children Allergy Blocker là thuốc xịt mũi dạng bột biến thành gel trong mũi, tạo ra một rào cản để che chắn và bảo vệ khỏi các chất gây dị ứng trong không khí bao gồm bụi, thời tiết, lông chó mèo, phấn hoa... thành phần của nó chỉ đơn giản là hydroxypropyl methylcellulose, khi xịt vào mũi lập tức biến thành một rào cản lớn như 1 chiếc bẫy, bắt hết các nhân tố gây dị ứng đẩy ngược ra ngoài, không cho phép tiến đến niêm mạc mũi của con. *** Nó cũng có tác dụng cho cả vi khuẩn gây bệnh cảm cúm, nhảy mũi chứ không riêng gì tác nhân gây dị ứng !!!

ĐẶC BIỆT, loại children này còn có vị dâu ạ, giúp bé chịu hợp tác thậm chí thích thú.

👉🏻 Cách dùng như sau :

1. Hỉ sạch nước mũi ( đối với bé nhỏ thì Mẹ hút hoặc rửa mũi nhé )
2. Mở nắp sản phẩm và lắc lọ sang trái và phải nhẹ nhàng
3. Bóp thân lọ để xịt vào mũi, nếu thấy cứng chưa quen thì có thể dùng 2 tay để bóp. Nhớ đặt vòi xịt vào mũi, không cần hít sâu hít mạnh khi xịt. Mỗi mũi 1-2 lần.

Có thể lặp lại nhiều lần mỗi khi rửa mũi.

Vì đây là dạng bột nên cách Mẹ sẽ cảm giác bên trong rỗng nhé, nó chỉ là bột nên rất nhẹ. Khi xịt ra không khí sẽ trở thành gel.

Dùng khi nào ?

- Khi thời tiết thay đổi, mưa
- Khi Mẹ dọn nhà, hay dẫn con ra đường khói bụi, đi học
- Khi nhà nuôi động vật
- Khu vực có phấn hoa
- Khi con nhảy mũi rồi hâm hấp sốt

Có 2 loại mùi dâu và không mùi.

NHẤT LÀ TRONG MÙA DỊCH, tấm khiêng bảo vệ niêm mạc mũi này cho con thật sự là quá ư cần thiết !!! Một sản phẩm thông minh !!

✅ ADD: 366 Minh Khai, Hà Nội
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcareminhkhai
0865981366 - 0865982366

✅ ADD: 19 Phan Bội Châu, Hà Nội
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcare
02466872558 - 02422631919

✅ ADD: 495 Nguyễn Đình Chiểu P2 Q3
ĐẶT HÀNG: m.me/babymallandcaresg
028.2211.7909

🌍 https://babymallandcare.com
⚡️ Link shopee ( không đủ sản phẩm ) : https://shopee.vn/babymallandcareminhkhai?smtt=0.0.9

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí