babymallandcare

Xịt tan ráy tai Audispray Juinor

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 260.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Xịt tan ráy tai Audispray Juinor

✔️ Đối tượng : Bé 3 tuổi trở lên

✔️ Hàng mua tại Pháp có hoá đơn mua hàng đầy đủ! 

Vậy là các Mẹ không cần dùng tới loại nhỏ giọt audibaby nếu bé đã 3 tuổi nữa. Chỉ cần tuần 2 lần xịt vậy là lỗ tai con sạch bon không còn tí ráy tai nào! Không phải Mẹ nào cũng biết đến việc vệ sinh tai đúng cách. Có một điều các Mẹ cần biết là sử dụng bông ngoáy tai người lớn thường ngày cho con không những không sạch mà còn vô tình đẩy sâu ráy tai vào trong màng nhĩ bé, khiến việc lấy ráy tai khó càng thêm khó, khiến con ngày càng ngứa ngáy khó chịu và sinh vi khuẩn. 

Với Audispray mọi thứ đều được thiết kế thông minh với áp suất xịt vừa đủ để sạch sâu lỗ tai bé mà không gây ảnh hưởng thính giác, ống xịt được thiết kế vừa vặn theo chiều hướng của ống tai bé nên chỉ cần đặt vào tai và xịt, dung dịch sẽ được phun ra dạng phun sương và bao trùm ống tai sâu bên trong bé, mọi thứ đều hoàn hảo! 

Sản phẩm của hãng bào chế Diepharmex - Thuỵ Sĩ và đã đi toàn Châu Âu bán ra hơn 20 triệu bộ sản phẩm vệ sinh tai cho bé! 

Dung dịch vệ sinh tai Audispray có thành phần chính là nước biển ưu trương đã qua thanh lọc, kiểm nghiệm vi sinh có tính chất sinh lý giúp tách rời và tan rã ráy tai một cách tự nhiên mà không cần dùng phương pháp vệ sinh tai nào khác.

✔️ Cách dùng : Nghiêng đầu bé và xịt 1 lần vào tai, chờ 10 giây sau đó lấy bông gòn đặt nhẹ vào tai bé, đổi bên làm tương tự. 

Một tuần vệ sinh 2 lần như vậy, mỗi bên 1 lần. 

✔️ Giá : 260,000 VND/chai 25ml

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí