babymallandcare

Yummi Bears Omega 3

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 520.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

SẢN PHẨM TỐT!!

Hơn 2 năm qua, các Mẹ liên tục yêu cầu mình nhập về hạt Chia. Thú thật mình hơi ngại, lúc đó hạt Chia khá xa lạ với mọi người, cũng chưa có tài liệu gì để nói hạt Chia nên cho bé ăn dặm cả ( tài liệu nước ngoài ) cho tới cuối năm 2015, khi Chia được công nhận cung cấp một lượng lớn omega 3 cho Kids dùng được ( đối tượng trên 1y ) mình bắt đầu để ý đến Chia. Sau này, nhiều báo chí nước ngoài cũng đã có các công thức cho bé ăn lượng 10g hạt chia xay cùng với sinh tố hoặc bột ăn dặm. Nhưng không có một tài liệu nước ngoài nào nói Chia có khả năng kích ăn thèm thuồng cho trẻ suy dinh dưỡng v...v như quảng cáo tại Việt nam tâng bốc. Chia chứa omega3 , antioxidants ( chất chống oxy hoá ) xơ và khoáng chất có lợi cho người dùng. Giúp phát triển não bộ, tầm nhìn, không có khả năng KÍCH ĂN. 

Đây là sản phẩm kết hợp luôn từ hạt CHIA làm thành thực phẩm chức năng cho con yêu! Với hàm lượng omega 3 72mg và omega 6 26mg. Quả là tin vui cho các bé ăn chay, bị dị ứng hải sản hoặc đơn giản là không dùng được dầu cá do tanh!! 

Sản phẩm giúp não bộ của con phát triển tốt hơn, linh hoạt trong học hỏi cuộc sống, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt hơn cả là bảo vệ đôi mắt của các con đang phải sống trong thời đại công nghệ thông tin quá nhiều. 

Yummi Bears Omega 3 with Chia Seed nói KHÔNG với đột biến gen, cũng như không hề sử dụng đường hoá học, chất tạo màu, kháng sinh v..v Tất cả đều được làm nên từ rau củ quả, bột pectin ( từ thực vật và rau quả ) để làm đông chip chip chứ không hề sử dụng gelatin. 

✔ Đối tượng : Bé trên 2 tuổi sử dụng 4 viên một ngày.

Sử dụng Omega 3-6 các Mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi bé tập trung được hơn, hoạt bát hơn, thông minh và mắt khoẻ hơn trong cuộc hành trình của cuộc đời. Đầu tư DHA là thứ đầu tư "hái ra tiền" hiệu quả nhất trong cuộc đời con chứ không phải là cân nặng béo ụ 😁 Các Mẹ cân nhắc nhé! 

✔ Giá : 520,000 VND/90 viên

MADE IN USA

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí