babymallandcare

Cọ bình OXO

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : OXO

Chất liệu :

Giá 280.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Các mẹ sắp sinh đi mua đồ có 1 sai lầm rất nhỏ mà cả vấn đề về sau mà không mấy quan tâm : Đó là cọ bình sữa. Các mẹ mua cọ bình rất qua loa, thường vì không có kinh nghiệm và nghĩ cọ nào cũng cọ sạch thôi. 

Bình sữa khi được cọ bằng cọ bình không chất lượng, càng lâu ngày sẽ phát hiện bình sữa ngày 1 ố vàng, nhìn kĩ chút phát hiện cặn sữa bám xung quanh đáy bình rất nhỏ mà chúng ta ko thấy, điều lộ nhiên nhất khi biết bình sữa bị cọ không ra sạch sữa là kể cả khi vừa rửa xong, ngửi bình vẫn bị nghe mùi cặn sữa như mùi sữa hỏng, đó là khi cặn sữa đã bao vây toàn bộ bình mà chúng ta đã không thể nhìn ra. Vậy là vi khuẩn vô tình bám lại trên bình sữa của con rồi!

Mình công nhận, là người Mỹ rất lười, rất... bẩn. Nhưng riêng về đồ dùng của baby, các mẹ Mỹ kĩ nhất là chọn cọ bình sữa cho con mình, các cây cọ bình của từng hãng bị lôi ra mổ xẻ khen chê vài nghìn comments là chuyện bình thường, họ rất sợ cặn sữa bám lại bình nếu như cọ bình không tốt. 

Cọ bình của Oxo được khen nhiều nhất là đứng top! Với thiết kế to, có cả đế đứng riêng của cọ rất vệ sinh, lại còn rút ra bên trong có hẳn thêm 1 đầu chuyên vét cặn sữa trong núm ti, đầu cọ bình rất cứng giúp lôi đi hết các cặn sữa khó khăn cứng đầu nhất. Với cọ bình Oxo Tot này sẽ giúp các mẹ kéo dài thêm thời gian cần thay bình cho con, giảm thiểu sự ố vàng của vi khuẩn cặn sữa tấn công. Ai nói cọ bình là ko quan trọng ?

Hàng Nhập Mỹ.

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí