babymallandcare

Cốc tập uống 3 giai đoạn

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 289.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Thật sự cảm thấy có lỗi với các Mẹ khi ngày giờ này mình mới nhập chiếc cốc 3 trong 1 này :( Gía mà không "nhìn mặt bắt hình dong" thì em ấy phải có mặt tại Babymall phải lâu rồi ây!!! Chuyện là, xưa nay mình nhập cốc tập uống theo yêu cầu các Mẹ phải ngoại hình xinh tí, sang chảnh tí, tất nhiên là chất lượng và chức năng phải tốt rồi, nhưng ngoại hình lại phải bắt mắt nên mình lại chả buồn để ý tới bình Richell này, vì sao mà nó xấu thế mà lại còn đắt lòi tói luôn ý! Quên em đó luôn >.< 

Hôm đang lướt facebook, đọc được 1 Mẹ ( không phải người bán hàng ) khoe con đang bú sữa thành công bằng cốc tập uống 3 giai đoạn này ( bé mới hơn 8 tháng ) vì Mẹ ấy tìm bình sữa cho con bú cai sữa Mẹ rất cực khổ, bé chẳng chịu ti bình nào, xong thấy các Mẹ khen quá trời khen cốc này, mình mới tăm tia tìm hiểu sau, vì mình biết cốc này lâu rồi, cũng biết nó bán rất chạy, nhưng mình không có thời gian tìm hiểu nó và 1 phần là nhìn em ý.. xấu xí quá :)) Có lỗi ghê trời..!

Mình nói về cốc này như sau, vì sao nó lại là sản phẩm cốc các Mẹ truy tìm ghê gớm như vậy nhé. 

Giai đoạn 1 : Các Mẹ thấy trong ảnh sao mình để ngón tay ở nắp không ạ ?

- Là do ở đó là nút "ẩn", nó có ghi chữ PUSH, cơ chế hoạt động của nó chính là chỉ cần để nhẹ ngón tay vào, lập tức sữa/nước sẽ đi lên qua đường ống hút mà bé sẽ chẳng cần phải hút luôn! => Đây chính là giai đoạn tập uống đầu tiên của con, bé sẽ không biết hút lên thế nào và Mẹ sẽ hỗ trợ con điều đó, dần dần con sẽ hiểu cơ chế hoạt động do Mẹ hướng dẫn, bé sẽ tự để ngón tay để ấn vào. Điều quan trọng nhất, đó là không cần dùng tới lực mạnh để ấn nha, chỉ cần ấn nhẹ thiệt nhẹ, siêu nhẹ là nước/sữa đã lên rồi các Mẹ nhé!

Giai đoạn 2 : 12 tháng tuổi, Bé đã có thể hút ống hút chuyên nghiệp rồi, chỉ cần nhẹ nhàng hút lên mà thôi ;) Đồng thời dạy bé tự cầm với 2 quai cầm thiết kế trên cốc. 

Giai đoạn 3 : Bé đã 18 tháng. Mẹ tháo hẳn nắp ra, thế là bé có 1 chiếc bình uống nước riêng như người lớn rồi đó ;)

Công nhận ngoài điểm xấu về ngoại hình ra thì chiếc bình này quá lợi hại ạ. Gía như đến với em ý sớm hơn thì các Mẹ đâu có đau đầu tìm bình sữa cho con cực khổ vậy :( chiếc cốc tập uống này sẽ luôn sẵn sàng cho con mọi cử bú mà không cần cứ phải bú bằng núm nữa!

Sản phẩm có 3 màu : Tím hồng, Đỏ xanh, Xanh bạc hà hồng. 

Phát minh này của hãng Richell các Mẹ ạ, một trong những nhãn hàng trẻ em cao cấp nhất tại Nhật Bản. Công nhận, Nhật họ quá xuất sắc, làm ra cái gì cũng tuyệt vời cơ đấy, yêu nước Nhật, đơn giản nhưng HIỆU QUẢ! Giờ hiểu sao đắt tiền vậy rồi!

Hiện sản phẩm có cả tại Babymall SG lẫn HN các Bố Mẹ nhé. 

Câu chuyện dài dòng về chiếc cốc tập uống xin hết ạ ;) Hihi

#babymallandcarestuff
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí