babymallandcare

Đai nâng bụng bà bầu Maternity

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 350.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

HỒI XƯA MÀ CÓ CÁI NÀY LÀ ĐÂU CÓ BỊ RẠN RA NÔNG NỖI NÀY 🥺🥺🥺 CÁC CHỊ EM GIỜ SƯỚNG QUÁAAAAAA. Tui recommend các chị em đang mang bầu mau chóng tậu cái đai đỡ bụng này luôn và ngay, ai mà nói thôi lắm trò không cần thiết thì sẽ HỐI HẬN !!

Vì sao rạn ? Vì bầu ngày càng to, da mỏng, lẽ tự nhiên đó là lực hút trái đất càng khiến chiếc bụng to nặng ngày càng sệ xuống, gây rạn to hơn đau đớn hơn !! Chưa hết, nếu chị em nào có cột sống cơ lưng yếu, việc mang bầu sẽ làm các chị em ngày càng đau lưng, đen đủi sẽ làm cong vẹo cột sống vĩnh viễn !! Mà Rạn Da rồi thì đừng hòng trị được, câu nói dối nhất trong quảng cáo đó là TRỊ RẠN DA, không có cái gì có thể xử lý được da đã rạn các Mẹ nhé, nên phải hạn chế tối thiểu bị rạn !

Đó là về sức khoẻ, còn NÓI VỀ VẤN ĐỀ THẨM MỸ ĐI : Đeo đai đỡ bụng bầu sẽ giúp ỔN ĐỊNH EO VÀ HÔNG - tránh mỡ tràn ra 2 bên mất phọt. Không phải tự nhiên mà mấy bạn bầu biết chăm sóc cơ thể mình, sau khi sinh các bạn lấy dáng về nhanh kinh khủng, eo vẫn gọn. Đó là do các bạn ấy sử dụng đai đỡ bụng bầu mà nhiều người đã cho là KHÔNG CẦN THIẾT

Dẹp ngay những suy nghĩ đeo đai là làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con, hay là nóng khó chịu v..v Không hề có những việc đó nha mọi người, chỉ có lợi chứ không có hại, là một sản phẩm VĂN MINH - an toàn cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em!

Loại Babymall có nhập từ Đài về, MADE IN TAIWAN - các Mẹ đừng so sánh Đài với TQ nhé, người Đài họ ghét mình nói họ là TQ lắm 🙂 Chất lượng hàng Đài luôn đạt tiêu chuẩn xuất sang Mỹ nên khỏi nói luôn.

Hiện mình có loại đai cho bầu nhỏ - giai đoạn bầu to - và kể cả đai định dạng form người lại sau sinh cũng có nhé ! Giá rất chi là hạt dẻ chỉ từ 2xx - vô cùng thoáng mát.

Có đai đỡ bầu HỖ TRỢ CHỐNG RẠN DA - Ổn định cột sống - GIỮ EO HÔNG TRÁNH MỠ TRÀN.

Luôn và ngay điiii

#babymallandcarekinhnghiem

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí