babymallandcare

KEM ĐÁNH RĂNG TUTTIFRUITTI HỮU CƠ

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 195.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

KEM ĐÁNH RĂNG TUTTIFRUITTI HỮU CƠ

✔️ Đối tượng : Trẻ trên 1 tuổi

✔️ Hàng mua tại Thuỵ Điển đầy đủ bill mua hàng

Hãy nhìn bảng thành phần mà thật sự nể tuýp kem đánh răng này luôn các Mẹ ạ. Mình chọn sản phẩm để về kệ Babymall là mình luôn chau chuốt từng thứ, chọn lọc kĩ mới đưa về.

Thành phần: Phấn tự nhiên, nước, glycerine **, lô hội *, chiết xuất hoa cúc *, polysacarit, myrrh, hương thơm tự nhiên, chiết xuất vỏ cây mộc lan. * = Nông nghiệp hữu cơ. ** = Được làm bằng các thành phần hữu cơ.

✔️ 22% hữu cơ trong tổng số

✔️ 89% hữu cơ trong tổng số nước và khoáng chất

✔️ 100% nguồn gốc tự nhiên của tổng COSMOS ORGANIC được chứng nhận bởi Ecocert Greenlife theo Tiêu chuẩn COSMOS Có sẵn tại http://COSMOS.ecocert.com

Danh sách các thành phần quốc tế (INCI): Canxi cacbonat, aqua, glycerin **, chiết xuất lá Aloe barbadensis *, chiết xuất hoa chamomilla recutita *, kẹo cao su xanthan, hương thơm, dầu commiphora myrrha, chiết xuất từ cây mộc lan, limonene. (* = thành phần từ canh tác hữu cơ, ** = được làm bằng các thành phần hữu cơ)

Đọc đến đây chắc hẳn các Mẹ thắc mắc tại sao kem đánh răng lại làm bằng phấn bảng ( Chalk ) ?? Chalk là một thành phần được con người sử dụng để tạo nên phấn vẽ bảng, nó được thu thập ở sâu trong lòng biển rất dễ tìm. Kem đánh răng Tuttifruitti tự hào làm từ phấn tự nhiên đó là lý do vì sao kem sẽ có màu xám nhạt chứ không phải màu trắng của chất tẩy thông thường, hoàn toàn thiên nhiên và tẩy sạch mảng bám, ngăn ngừa sâu răng.

Chưa hết kem đánh răng còn có tác dụng khử trùng vòm miệng nhờ có thành phần myrrh nhựa thơm ( chất chống oxy hóa mạnh, chống viêm, chống nấm, tăng cường hệ miễn dịch )

Lô hội là một thành phần bảo vệ má trong cũng như nướu răng của trẻ luôn được mềm mại, từ đó mọc răng đỡ đau hơn. ** Vì là lô hội nên bé nào dị ứng thành phần này Bố Mẹ lưu ý không cho dùng nhé !

Đã vậy còn chứa cả canxi cho răng. Kem đánh răng gì tuyệt vời ghê 🙂

Sản phẩm không chứa Fluor. Vị trái cây bé nào cũng thích.

Độ cân bằng pH : 8

* Mở nắp sử dụng trong 6 tháng

✔️ Gía : 195,000 VND/75ml

MADE IN DENMARK

Hanoi
Call : 02466872558 - 02466872559
Add : 19 Phan Bội Châu HN

Call : 0865982366
Add : 366 Minh Khai HN

Saigon
Call : 02822117909
Add : 125 Trần Đình Xu Q1

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí