babymallandcare

MÁY HÚT SỮA SPECTRA 9 PLUS

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 2.880.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

MÁY HÚT SỮA NGON BỔ RẺ NHẤT HIỆN NAY : SPECTRA 9 PLUS

💡 Hãng Spectra Hàn Quốc

Mình thấu hiểu cảm giác nửa muốn mua máy nửa không muốn mua vì sợ tốn tiền của đa số các Mẹ chuẩn bị và sau sinh. Phần vì máy hút sữa là 1 sự đầu tư đắt đỏ, máy rẻ nhất cũng phải hơn 1tr mà dùng cũng không hút sữa ra, đau đớn vân vân và mây mây. Máy đắt thì dĩ nhiên “ngon” hơn nhưng phải rơi vào hơn 3 triệu, hút đôi thì có máy lên tới 5 triệu+, thật sự là tiếc tiền vô cùng. Mình đã trải qua thời gian đó, khi mà kinh tế eo hẹp không cho phép, mình đã phải đi mượn máy hút sữa từ cô chồng cho đỡ mất tiền vì thời đó máy hút sữa không có sự lựa chọn nhiều và cực đắt so với khả năng mình. Chính vì lẽ đó mình ít nhập máy hút sữa về Babymall cho tới khi gặp Haenim, nhưng Haenim là phân khúc cho các Mẹ có điều kiện kinh tế.

Nhưng tầm dưới 3 triệu mà máy đôi thì sao ? Có thật sự khả quan không ? Đó chính là bây giờ đây, mình muốn khoe với các Mẹ chiếc máy hút sữa ngon bổ rẻ Spectra 9 PLUS này !

💡 Thứ nhất : Nó thoả mãn được khả năng kinh tế eo hẹp của các Mẹ. Dưới 3 triệu nhưng nó có tới 2 bầu hút, so với các hãng hút sữa cao cấp thì không bao giờ có rồi. Nhưng Spectra đã làm được, chẳng những vậy, tuy giá thành rẻ nhưng hiệu suất mang lại thật sự quá bất ngờ, nó được đánh giá tới 4.5/5 sao ở đa số các hệ thống Mẹ và Bé, điều mà Medela đã làm được nhưng giá thì cao chót vót. Như vậy, nó đã đáp ứng được sự NGON BỎ RẺ cho các Mẹ rồi !

💡 Thứ hai : Hiệu suất hút thật sự bất ngờ, có 2 phần là phần massage kích thích sữa về và phần hút, lực hút mềm mại dịu dàng trơn tru nhưng lại đẩy được rất nhiều sữa ra, phần bầu hút thiết kế rất vừa vặn với size Châu Á nhà mình. Có 10 cấp độ hút.

💡Thứ ba : SỰ NHỎ GỌN. Ôi máy 2 bầu hút mà đầu máy siêu gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu kể cả đi làm, chỉ với 280g thật sự hiếm máy nào có thể gọn tới vậy. Giúp các Mẹ dễ dàng di chuyển, hăng hái hút sữa không bỏ ngày. Nó còn có khả năng tích hợp PIN SẠC dùng được nhiều lần !

Có nên mua máy hút sữa không ?

Rất nhiều Mẹ băng khoăn câu hỏi này. Yes, phải nên mua nếu Mẹ muốn điều tốt nhất cho con đó chính là Sữa Mẹ. Không phải cứ muốn sữa về là về, nó rất khó khăn với một số Mẹ, đổi sữa bằng nước mắt, đau đớn khi bị nứt cổ gà, áp xe vú, sữa tắc không ra v..v Cơ thể Mẹ rất kỳ diệu, nó sẽ tiết sữa Mẹ cố định các giờ mà con đòi bú. Vì vậy nếu các Mẹ thật sự NGHIÊM TÚC muốn có sữa Mẹ, chắc chắn phải có 1 chiếc máy hút sữa, đặt khung giờ hút để cơ thể quen dần và tiết sữa nhiều nhất có thể.

Ví dụ 12h - 3h - 6h - 9h. Hãy đặt đồng hồ thời khoá biểu giờ hút sữa, đó chính là hành động gọi sữa về hiệu quả nhất. Đừng nên lười hút bỏ cử hút hay hút sai khoá biểu đã đặt ra, sẽ dẫn đến tắc sữa, cơ thể không nhận dạng được bao giờ thì sữa cần tiết ra, từ đó dẫn tới rối loạn tiết sữa và sữa KHÔNG VỀ được nữa -> mất sữa. Do đó, muốn sữa dồi dào, đừng tiếc tiền mua máy hút sữa !

Chưa hết, một chiếc máy hút sữa xịn bền có thể lâu dài đến từ 5-8 năm sử dụng. Dĩ nhiên đầu tư một lần và có thể để dành cho lứa sau nữa, thì hoàn toàn đáng mua !

Bộ Spectra đến từ Hàn Quốc. Các Mẹ mua tại Babymall sẽ được trực tiếp bảo hành chính hãng ở Việt Nam. Bộ bao gồm thân máy - 2 bình - 2 ống hút - 2 phễu.

Có sẵn tại hệ thống Babymall & Care

 

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí