Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

 Đối tượng : 

- Trẻ mới sinh 0 tháng tuổi đến lớn
- Mẹ mang bầu
- Mẹ đang cho con bú

 Giới thiệu :

Chất lượng cao cấp, là những gì mô tả về sản phẩm này! Với 3 chủng men vi sinh tự nhiên nhất được nghiên cứu và đưa vào sản phẩm, kết hợp cùng 0,75g chất xơ FOS, quá hoàn hảo cho cùng 1 nơi  Vì sao lại là 3 chủng men này? Đây là 3 bạn vi sinh dẻo dai nhất với thử nghiệm không bị acid từ dạ dày tiết ra làm tiêu hoá! 3 bạn sẽ an toàn "đáp cánh" tại đường ruột ở 3 chỗ khác nhau, nơi mà các bạn được "phái" đến để làm nhiệm vụ :

 ĐỐI VỚI TRẺ EM

- Tăng sức đề kháng ( cảm lạnh, hay nhiễm dễ nhiễm các virus xâm nhập gây hại )

- Chống/trị táo bón, rối loạn tiêu hoá, cải tiện bộ máy tiêu hoá

- Hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và tiêu hoá những thứ cần tiêu hoá

- Không dung nạp Lastose

- Giảm kích ứng da, viêm da cơ địa ( eczema ) mà 90% trẻ sinh ra mắc phải

- Giải quyết tình trạng lười ăn hay ăn không thấy lớn.

 ĐỐI VỚI MẸ BẦU

Đây cũng chính là thông tin thú vị dành cho các Mẹ hiểu thêm về vai trò quan trọng của bổ sung men vi sinh khi mang thai và cho con bú đây  Do chính hãng Optibac giải thích. 

Trong thời gian sinh con, các vi sinh có lợi từ Mẹ được chuyển hoá gấp sang cho con ngay trong lúc bé đang trong quá trình chui ra từ lỗ sinh sản ở người Mẹ, điều này giúp đẩy mạnh hệ miễn dịch tự nhiên của con nói riêng và có lợi cho toàn sức khoẻ bé nói chung ( tuyệt vời quá phải không ạ   Như vậy việc Mẹ bầu bổ sung men vi sinh không những có lợi trong toàn bộ quá trình mang thai mà "cú tung" cuối cùng trong lúc sinh cũng làm con mạnh khoẻ hơn hẳn. Cái lợi hơn nữa là bé sinh ra sẽ không lo sợ các căn bệnh về tiêu hoá như táo bón, ăn hoài không lớn, rối lọan tiêu hoá v..v 

 ĐỐI VỚI MẸ CHO BÚ

Sau khi ra đời, hệ vi sinh của bé gần như bị thay đổi hoàn toàn, phụ thuộc vào thức ăn của người Mẹ để tiết sữa, hay sữa công thức, do môi trường và do các loại thuốc kháng sinh ( nếu chẳng may gặp phải ) 2 chủng men trong 3 loại của sản phẩm Optibac này có chứa trong sữa Mẹ tự nhiên, do vậy bổ sung men vi sinh cho Mẹ tiết ra trong sữa là vô cùng cần thiết cho hệ vi sinh non nớt của trẻ. 

3 chủng men của Optibac Mọi lứa tuổi : Lactobacillus acidophilus Rosell-52, Bifidobacterium infantis Rosell-33, Bifidobacterium bifidum Rosell-71)

Mỗi gói chứa 3 tỷ men vi sinh + 0,75g chất xơ FOS.

+  Cách dùng :

- Đối với bé mới sinh ( đặc biệt là sinh non thì nên dùng sớm càng tốt, nhớ hỏi ý kiến bác sỹ ) đến 3 tuổi : Ngày 1 gói, pha vào sữa Mẹ, sữa công thức hoặc nước lọc. 

- Đối với bé 4 tuổi - 12 tuổi : 1-2 gói nếu cần thiết ( ví dụ táo bón, tăng 2 gói/ngày )

- Đối với Mẹ mang thai và cho con bú : Ngày 1 gói. 

Hoặc : Mang đi hỏi ý kiến bác sỹ liều dùng nếu bé đang điều trị các bạn theo bác sỹ ( có thể tăng hay giảm liều theo yêu cầu )

Sản phẩm không cần bảo quản lạnh.

Để có được kết quả tốt nhất, vui lòng dùng Optibac trong bữa ăn sáng ( lúc ăn thì dùng men chứ không dùng trước hay sau bữa ăn ) Dùng 1 năm 2 lần, mỗi lần 2 tháng. 

Sản phẩm không chứa : Bột nở, Gluten, đường, chất tạo màu v..v những chất gây hại cho trẻ nhỏ. 

Made In UK

+ Giá : 445,000 VND/hộp 30 gói dùng trong 1 tháng

  • 0
  • 455.000đ
  • - +
  • 1468
Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

Men vi sinh Optibac Probiotic All Ages

455.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline