Sữa Nan 2 (800g)

Sữa Nan 2 (800g)

  • 0
  • 570.000đ
  • - +
  • 1520
Sữa Nan 2 (800g)

Sữa Nan 2 (800g)

570.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sữa nan Nga số 2 với công thức sữa chứa vi lợi khuẩn bifidobacteria và lactobacilli giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để bắt đầu giai đoạn làm quen với thức ăn rắn.

Sữa bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, thành phần tương tự trong sữa mẹ tốt cho tiêu hóa và hấp thu của con. Sữa Nan Nga số 2 bổ sung dha và ara (Omega 3&6 ) là hai loại axit béo quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất.

Sữa còn bổ sung men vi sinh probiotic bifidobacteria và lactobacilli giúp con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu và tăng sức đề kháng.

Thành phần: whey protein, sữa tách béo, đường lactose, dầu thực vật, dầu cá, taurine, vitamin và khoáng chất.

Protein là thành phần quan trọng tác động lên sức khỏe của bé. Khoa học đã chứng minh rằng protein là một trong những dưỡng chất quan trọng nhất cho sự phát triển của trẻ, bao gồm cả não bộ, mô và các cơ quan khác. Chất lượng và số lượng protein nhận được từ thức ăn là nền tảng cho sức khỏe hiện tại và tương lai của trẻ. Các protein tốt trong sữa góp phần vào việc tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để bé tăng cân tốt hơn. Đó là lý do tại sao mẹ nên quan tâm tới chất lượng protein trong sữa khi bổ sung cho con – chính là đặt một nền móng vững chắc cho sự phát triển của trẻ. Protein trong sữa nan của Nga được tối ưu hóa về chất lượng và số lượng protein giúp bé nhận được một lượng dinh dưỡng vừa đủ, không gây ra tình trạng quá tải, gây ra những khó khăn về tiêu hóa

Sữa nan nga được sản xuất với thành phần không biến đổi gen – non GMO, không chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu.

Hướng dẫn cách pha: 1 thìa gạt sữa pha với 30ml nước, nhiệt độ nước pha sữa 37- 40 độ C (đảm bảo hoạt động của men probiotic trong sữa).

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 3 tuần.

Sữa nan có 2 loại: hộp nhỏ 400g và hộp to 800g. Sữa có 4 số chia theo tháng tuổi của bé:

Số 1 cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng

Số 2 cho bé từ 6 tháng đến 12 tháng

Số 3 cho bé từ 13 đến 18 tháng

Số 4 cho bé từ 18 tháng trở lên

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline