Sữa tươi Marigold

Sữa tươi Marigold

  • 0
  • 15.000đ
  • - +
  • 296
Sữa tươi Marigold

Sữa tươi Marigold

15.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MARIGOLD MILK - DÒNG SỮA DÀNH CHO BÉ TỪ 1 TUỔI TRỞ LÊN VÀ NGƯỜI LỚN.

Marigold được ra đời tại Singapore vào năm 1988. Trong nhiều năm sau sản phẩm của Marigold được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Là niềm tự hào của Singapore - sữa nói Không với đột biến gen trong nuôi trồng - Mà vẫn đảm bảo giá thành tốt đến mọi nhà.

Là dòng sữa nhà Babymall bán chạy nhất trong 4 năm liền, chất lượng sữa tốt được phản hồi bằng việc sữa bán ra đều đặn mỗi ngày.

Trong thành phần sữa có gì nè:

+ 100% thành phần sữa tươi nguyên kem nguyên chất.

+ Bổ sung Canxi chắc xương.

+ Bổ sung vitamin D tăng cường hấp thu canxi và giúp xương khỏe mạnh ,chắc chắn hơn .

+ Bổ sung Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch.

Vị sữa không quá ngọt giúp bé dễ uống, không bị ngấy đâu ạ. Dòng fullcream là không đường nhé các Mẹ !

MÌNH TÂM SỰ MỘT CHÚT BỐ MẸ NHÉ 

TỐN TIỀN MUA SỮA CHO BÉ UỐNG, BÉ VẪN CÒI XƯƠNG, THẤP KÉM SO VỚI BẠN BÈ ĐỒNG LỨA. LIỆU RẰNG BỐ MẸ ĐÃ TÌM ĐÚNG SỮA THÍCH HỢP VỚI BÉ NHÀ MÌNH CHƯA ???

Hiện nay với hơn hàng nghìn loại sữa trên khắp Thế Giới, giá thành rẻ có, đắt có, chưa kể đến sữa giả, sữa kém chất lượng. Việc lựa chọn sữa cho bé phát triển tốt, cung cấp đủ đầy chất dinh dưỡng đối với bố mẹ lại khó khăn hơn.

Cơ địa mỗi bé khác nhau, có bé thích hợp với sữa này nhưng bé kia lại không. Sữa đắt tiền uống tốt hơn sữa rẻ tiền, sữa nước ngoài tốt hơn sữa Việt Nam,... Thấy con nhà này uống sữa đó ăn được ngủ được, tăng cân. Vứt ngay sữa đang cho con dùng, mua ngay sữa giống với con nhà đó cho bé uống. Kết quả con bị táo bón, 3 ngày ko đi ngoài, nóng trong và sụt cân.

Bố Mẹ nào có quan niệm giống mình vừa liệt kê nên thay đổi kịp thời, tránh cản trở việc phát triển của con ở hiện tại và cho sau này nhé! Chỉ cần tìm hiểu đúng kiến thức về sữa hợp cho con, và có nguồn gốc rõ ràng là ko lăng tăng lo lắng nữa ạ.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline