babymallandcare

Thảo dược trị viêm tai giữa Ear oil

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu :

Chất liệu :

Giá 350.000₫

Không chính hãng hoàn tiền 500%

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

3 ngày đổi trả miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

TIN VUI!!!

Hãng sản xuất thảo dược trị viêm tai giữa số 1 tại Mỹ đã ra mắt phiên bản dành riêng cho kids ( cho MỌI LỨA TUỔI ) thay vì 1y trở lên và dùng chung với người lớn như trước! Đây đúng là tin vui cho các Mẹ có bé mắc phải căn bệnh oái oăm này. 

Kể cả bé đã từng bị hay chưa bị, Mẹ nên tham khảo bài kinh nghiệm của mình nhé!

Hồi bạn Ton nhà mình gần 2 tuổi, bạn bị sổ mũi ho, mấy lần trước đó mình nói không với kháng sinh nên vẫn thả bạn đợt đó, nhưng do bạn đi học, tiếp xúc với môi trường, đợt này bạn đã không chiến đấu tự thân lại được, lúc đó mình chưa tìm được Brauer hay Arupen, mới chỉ có Prospan Pháp nên mình chỉ cho bạn uống loại này, và bạn không qua được đợt đó, lúc bạn sốt, mình đưa bạn đi khám thì phát hiện bạn bị viêm tai giữa luôn, thú thật các Mẹ rằng lúc đó mình chẳng hiểu viêm tai giữa là gì và chưa bao giờ tìm hiểu về nó, nên không kịp trở tay, tất nhiên là phải dùng kháng sinh điều trị rồi.

Về nhà mình tìm hiểu về bệnh này, hoá ra các bé ở Mỹ bị bệnh này cực nhiều! Nguyên nhân chủ yếu là do các Mẹ bận việc nhà quá, không ai giữ con, để bé tự nằm bú, có bé không nằm gối, có bé còn nằm nghiêng bú, thế là sữa chảy vào tai --> viêm tai giữa ngay, nên các phương pháp điều trị viêm tai tại nhà rất nhiều. Chính vì vậy mình không bao giờ nhập các bình sữa dây để con tự nằm bú, hậu quả khó lường! Sau đó chưa đầy 1 tháng lúc bạn Ton đã khỏi bệnh, sáng hôm đó bạn lại ho cú đầu tiên, tối hôm đó đã sốt cao 41 độ -> nhập viện gấp trong đêm, bác sỹ đưa quả điều trị phát đồ kháng sinh viêm tai giữa mà mình chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra luôn, mình không nghĩ nhanh tới mức chưa đầy 24h như vậy 😨 Bác sỹ nói rằng viêm tai giữa một khi đã mắc phải thì những lần sau sẽ phát bệnh cực nhanh từ 24h - 48h, khổ luôn, trước đó mình còn ỷ y. Do chưa có nhiều kinh nghiệm, mình tìm hiểu về thủ thuật đặt ống tai kĩ càng và quyết định cho bé đặt, sau 9 tháng ống tự bong khỏi tai con vô cùng nhẹ nhàng. Nhưng không phải đặt ống tai là xong, cứ hễ bé than đau tai hoặc lấy tay ôm tai là mình nhỏ ngay Herb Pharm ( loại phiên bản cũ ) còn không được only kids như này, trộm vía bé chỉ bị 2 lần và không bị lại nữa, có bé bị 5-7 lần viêm tai giữa là bình thường 😔 

Mình khuyên các Mẹ dùng ống soi tai tại nhà để tiện theo dõi tình trạng của con, mình có thể order từ Mỹ về giá sẽ hơn 800k. Vì sao đồ soi tai lại cần ? Đối với các Mẹ Mỹ, họ rất năng động, thông minh và chủ động trong mọi việc, mỗi lần con sổ mũi ho đờm, lo lắng viêm tai giữa phát kèm theo, lại đưa con đi bệnh viện, rất tốn thời gian chỉ để đến và soi tai rồi đi về, các Mẹ tự có thể mua thiết bị soi tai tại nhà đơn giản để soi cho con. Mình hướng dẫn 3 cách xem nhé :

- Khi soi thấy màng nhĩ trắng bình thường -> không có dấu hiệu viêm.

- Khi soi thấy cục mưng đỏ ửng, phồng căng -> phát bệnh nhẹ, có thể nhỏ tai Herb Pharm ngay lập tức!

- Khi soi thấy căng đỏ kèm mủ -> đã nặng, vào viện ngay, nhớ mang theo lọ nhỏ tai Herb Pharm. 

Đối với trẻ bị mủ rồi, thì không còn đơn giản là uống thuốc kháng sinh nữa, mà phải nạo mủ, rồi đặt ống thông, tội nghiệp con lắm :( 

Thảo dược trị viêm tai giữa với 100% thành phần An toàn dành riêng cho kids : tinh chất tỏi, cây thảo bản bông vàng, cây cúc xuxi, dầu oliu được nấu bằng công thức ép lạnh ( cold-pressed ) để giữ trọn chất tinh khiết, hoa st. John wort với tác dụng chống giảm viêm.

✔️ Cách dùng : Nhỏ mỗi bên 1-2 giọt, chờ 1 phút rồi lấy bông chặn sau đó mới nghiêng đổi bên cho bé. 

Các Mẹ có thể nhỏ Herb Pharm trước liều dùng kháng sinh đầu tiên để thử bé có hết được không, thử mọi thứ trước khi phải dùng kháng sinh nhé các Mẹ. Khi con bị viêm tai giữa, các Bác sỹ kê cho kháng sinh uống và thuốc nhỏ tai, các Mẹ có thể bỏ loại đó sử dụng loại này. Đọc các feedback tại Mỹ, các Mẹ đã nhỏ cho con ngay khi có dấu hiệu tai, và không bé nào cần phải đi viện cả, vote 5/5 sản phẩm này!! 

Phòng chống viêm tai giữa :

- Giữ ấm ngực, vệ sinh tai mũi họng sạch sẽ cho bé 

- Không cho trẻ tự bú, không cho trẻ bú nằm thấp, bú nghiêng người, nên bế con đúng cách khi cho bú.

- Không để bé sổ mũi hay ho lâu ngày ( quá 7 ngày ) đưa con khám ngay. 

MADE IN USA

Chúc các con không ai bị mắc phải căn bệnh oái oăm này, vượt qua mùa đông mạnh khoẻ ❤️

Call : 0466872558 - 0466872559
Add : 19 Phan Bội Châu, HN

#babymallandcarehealth

Giao hàng tận tay trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Không chính hãng hoàn tiền 500%

3 ngày đổi trả miễn phí