Centrumkid cho bé lười ăn 1y+

	Centrumkid cho bé lười ăn 1y+

Centrumkid cho bé lười ăn 1y+

  • 0
  • 400.000đ
  • - +
  • 334
	Centrumkid cho bé lười ăn 1y+

Centrumkid cho bé lười ăn 1y+

400.000đ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Centrum Kids Bổ sung sắt cho bé

Đối tượng : Trẻ thiếu sắt, lười ăn trên 1 tuổi

Trên hộp ghi rõ " Giúp ích khi con bạn không chịu ăn ! "

Tại sao bổ sung sắt lại liên quan đến lười ăn ? Vì, trẻ được bổ sung đầy đủ sắt sẽ luôn hồng hào, vị giác được kích thích tối ưu, máu huyết lưu thông do vậy việc ăn uống đối với bé vô cùng thích thú.

Centrum kid là sản phẩm được các mẹ tìm đến nhiều nhất khi bé bé trên 1 tuổi lười ăn, một trong những nguyên gây biếng ăn cho trẻ là thiếu sắt, thiếu sắt làm trẻ ăn uống không ngon miệng, xanh sao, sức đề kháng kém, thiếu sắt còn dẫn đến thiếu máu. Centrum kid giúp bổ sung sắt, vitamin nhóm B (B1, B6, B12) và lysine.

Sắt là nhân tố cần thiết duy trì lượng máu ổn định bằng cách đưa oxy đi khắp cơ thể. Lysine là 1 trong 12 axit admin thiết yếu giúp tăng cường hấp thu, tăng chiều cao, ngừa loãng xương, duy trì miễn dịch, kích thích ăn ngon. Vitamin nhóm B rất quan trọng cho sự lớn lên và phát triển bình thường của trẻ, giúp điều tiết metabolism và chuyển hóa năng lượng thành thức ăn.

Centrum kid với vị cherry thơm ngon, sản phẩm không chứa đường, phù hợp cho bé từ một tuổi trở lên. Mẹ nên tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc xét nghiệm máu cho con trước khi bổ sung sắt hoặc bất kì vitamin, khoáng chất nào cho bé.

Bảo quản nơi thoáng mát, tráng ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 3 tháng, không cần bảo quản tủ lạnh.

****** LƯU Ý : Centrum kids có 2 màu : Đó là màu nâu và màu đỏ cherry. Chính hãng đã trả lời cho việc này, email cho Babymall & Care chúng tôi để xác thực, do thay đổi theo mùa chứ chất lượng hoàn toàn không đổi.

Cách dùng :

+Trẻ từ 1 tuổi đến 2 tuổi: 2,5ml/ lần/ngày

+Trẻ từ 2 tuổi trở lên: 5ml/lần/ ngày
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline